Những bài hát hay nhất của michael learns to rock

-

Michael Learns lớn Rock, thường xuyên được call với dòng tên đơn giản và dễ dàng MLTR, được có mặt trong một trường trung học ở Aarhus, Đan Mạch. Những thành viên sáng lập yêu cầu nhóm bao gồm ca sĩ kiêm nhạc công keyboard, Jascha Richter (sinh ngày 24 tháng 6 năm 1963); tay trống Kåre Wanscher (sinh ngày 14 tháng 6 năm 1969); nhạc công chơi guitar, Mikkel Lentz (sinh ngày đôi mươi tháng 12 năm 1968). Thuở đầu họ trình diễn hầu hết ở quán coffe tại quê nhà, TP Aarhus.Bạn sẽ xem: tuyển tập ca khúc hay tốt nhất của michael learns to lớn rock

Vào mùa xuân năm 88, MLTR được thành lập và hoạt động với sự góp mặt của tay nghịch bass/guitar, Søren Madsen (sinh ngày 23 tháng bốn năm 1967). định mệnh mỉm mỉm cười với MLTR khi họ giành được tác dụng tốt vào cuộc thi kỹ năng trẻ âm nhạc tổ chức hàng năm ở thành phố Aarhus vào mùa hè 1988. Có lẽ cái giải thưởng đáng giá mà người ta có được trong đợt thi kia là dành được một ông bầu, J.P. Anderson - một tín đồ trong hđ giám khảo cuộc thi.


Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của michael learns to rock

*

Mãi mang đến tháng 9 năm 1991, MLTR new phát hành đĩa nhạc đầu tiên mang tên Michael Learns to lớn Rock. Cùng với những bản nhạc không giống trong đĩa nhạc này, nhạc phẩm THE ACTOR đang đặt MLTR vào vị trí hàng đầu trong danh sách các dĩaa nhạc hút khách nhất Denmark hồi tháng Giêng năm 1992. Nhạc phẩm này nhanh chóng được nhiều thính mang ở những nước không giống ưa chuộng. Chỉ trong thời hạn ngắn, nhạc phẩm này đã chiếm ngự địa chỉ đầu bảng của danh sách của các nhạc phẩm ưa chuộng ở na uy, Thụy Điển, Indonesia, Malaysia, Singapore cùng Philipines.


*

Năm 93, album đồ vật hai có tên gọi Colours vạc hành vào tháng 10 cùng Jascha Richter là tác giả của rất nhiều ca khúc vào Colours. Lại một đợt nữa danh tiếng của tập thể nhóm lên một tầm cao bắt đầu với hit "Sleeping Child". Trong tầm 18 tháng tới, ban nhạc sẽ đi lưu diễn vòng quanh gắng giới. Colours ra đôi mắt tại Châu Âu và Châu Á còn các ca khúc hit như "25 Minutes" và "Out of the Blue" góp MLTR biến ban nhạc tiên phong tại những hitlist, đưa về cho họ địa điểm vàng và bạch kim tại các bảng xếp hạng....


*

Xem thêm: Xem Phim Cơ Khí Hiệp Ngo Kinh, Phim Cơ Khí Hiệp Vietsub + Thuyết Minh

Năm 96, hơn 3,4 triệu phiên bản là con số mà album "Paint My Love" mang về. MLTR được chọn là nhóm nhạc bậc nhất tại những buổi hòa nhạc và liên hoan ở Hong Kong với Trung Quốc.


*

Khi MLTR bắt tay vào tiếp tế album thứ 5, mùa xuân năm 2000, Søren Madsen ra quyết định rời team thử sức mình trong sự nghiệp hát solo. Richter, Lentz và Wanscher phải tiếp tục công việc đang còn dang dở. Hiệu quả của những cố gắng đó là "Blue Night" vào khoảng thời gian 2000. "Blue Night" đổi thay một hiện tượng lớn của MLTR. Đây là giữa những bằng chứng tỏ chứng mang đến thành công của tập thể nhóm trong trong thời hạn tháng hoạt động. Tại thị phần Châu Á, team đạt được rất nhiều thành tựu đáng chú ý hơn bất cứ một thị phần nào khác.


*

Đầu năm 2003, những thành viên của ban nhạc tái đúng theo một lần tiếp nữa và bài bản phát hành album lắp thêm 6. Tháng hai năm 2004, "Take Me to lớn Your Heart" ra đời, trong các số ấy Take Me to Your Heart là ca khúc cơ mà ban nhạc Michael Learns to lớn Rock đặt lời Anh cho bản "Nụ hôn biệt ly" của Trương học Hữu (Jacky Zhang). Kể từ đó, ban nhạc tập trung hơn thế nữa vào các buổi hòa nhạc trực tiếp vòng quanh cố gắng giới...Tuy nhiên MLTR không được biết đến nhiều ngơi nghỉ Châu Âu tốt trên toàn thế giới mà đựơc biết đến nhiều tại những nước Châu Á. Vào đó nước ta cũng luôn có một lượng fan nhất định của MLTR.


Colours (1993): rộng 1,1 triệu bản xuất kho trên toàn cầu, riêng rẽ tại thị phần Đức, doanh thu là 60.000 bản. Played On Pepper (1995): doanh thu trên toàn thế giới là rộng 1,2 triệu bản, riêng biệt tại thị trường âm nhạc Nhật bản chiếm 40.000 bản. Paint My Love (1996): Tính mang lại tháng 9 năm 1998, album bán được hơn 3,4 triệu bạn dạng trên toàn nạm giới.Nothing to Lose (1997): hơn 1,1 triệu bản đẩy ra trên thị trường âm nhạc toàn cầu. Blue Night (2000): Album phạt hành ngày một tháng 11 năm 2000 tại Đan Mạch, sau đó vài tháng người theo dõi yêu nhạc trái đất được thưởng thức những ca khúc tuyệt vời nhất trong album này. Take Me khổng lồ Your Heart (2004): Đoạt danh hiệu album bạch kim kép tại Đan Mạch với album tiến thưởng tại Indonesia và Na-Uy