Những bài hát karaoke song ca hay nhất

-

Cuộc sống tầm trung không thể tránh số đông cuộc hội họp sùm vầy cùng bằng hữu hay người thân. Cứ sau từng lần nhà hàng siêu thị no say thì con người lại tìm đến với niềm an lành ca hát hay ngày. Ở cửa hàng Karaoke hay đơn giản dễ dàng là không khí gia đình êm ấm hoặc một buổi tiệc cưới, có không ít dịp để bạn khoe giọng hát của mình.

Bạn đang xem: Những bài hát karaoke song ca hay nhất

*

Là một tình nhân âm nhạc, đam mê hát song ca vậy bạn đã biết những bài hát tuy nhiên ca làm sao hay độc nhất chưa. Tiếp sau đây duyden.com sẽ reviews cho chúng ta những bài hát tuy vậy ca hay nhất hiện nay nhé.

Những bài tuy vậy ca nhạc con trẻ hay

1. Vị trí tình yêu bắt đầu - bằng Kiều và Lam Anh2. Cơn mưa tình yêu thương - Hà Anh Tuấn và Phương Linh3. Ngày niềm hạnh phúc - hồ nước Ngọc Hà & V.Music4. Chim trắng không cha mẹ - Đan Trường & Cầm Ly5. Thiên đường gọi tên - Hà Anh Tuần và Phương Linh6. Định mệnh anh với em - Phan Đình Tùng & Thái Ngọc Bích7. Ngày cưới - xung khắc Việt và Hương Tràm8. Ta là của nhau - Ông Cao Thắng và Đông Nhi9. Nơi ở hoa hồng - Bảo Thy & Công Vinh10. Trái tim ko ngủ lặng - bởi Kiều & Mỹ Linh11. Vì chưng em là đó là em - Lam Trường & Hồ Quỳnh Hương12. Anh tin mình đã trao nhau một lưu niệm - Lượng bởi Quang & Thu Thủy13. Lời của gió - Hồng Nhung và Quang Vinh14. Bản thân yêu nhau cẩn trọng thôi - Hà Anh Tuấn & Đình Hương15. Yên lặng - Bùi Anh Tuấn & Phương Linh16. Cảm ơn bởi vì đã nói câu từ chối - HaKoota Dũng Hà & Ái Phương17. Thời thanh xuân sẽ qua - Phạm Hồng Phước và Văn Mai Hương18. Đừng như thói quen - Ngọc Duyên (Sara) & Anh Quân (Jaykki)19. Mỗi cá nhân một vị trí - Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy20. Cô nhỏ xíu mùa đông - Thủy tiên và Đăng Khôi21. Chúc em ngủ ngon giấc - Thanh Thảo và Ngô loài kiến Huy22. Trái đất tròn không gì là quan yếu - Trung Quân Idol và Bích Phương23. Một vòng trái khu đất - Tim & Minh Hằng24. Đêm ý trung nhân - Quốc Minh và Bích Phương25.Yêu mãi ngàn năm - quang lê và Minh Tuyết26.

Xem thêm: Có Nên Mua Zenfone 3 Max 5, Đánh Giá Asus Zenfone 3 Max 5

Vị ngọt đôi môi - Thanh Thảo và Quang Dũng27. Xin lỗi anh - bằng Kiều và Minh Tuyết28. Xe đạp điện - Thùy Chi & M4U29. Cho em - Wanbi Tuấn Anh và Thùy Chi30. Tuyết rơi mùa hè - Hà Anh Tuấn & Phương Linh31. Xin một lượt thôi - Lam Trường & Cẩm Ly32. Lời cuối cho tình yêu thương - Câm Ly và Vân quang Long33.Lời nguyền - Akira Phan và Vũ Ngọc Diệp34. Bài xích hát đôi mang lại em - Hà Anh Tuấn & Phương Linh35. Rạng đông tình yêu - Lý Hải và Hoàng Châu36. Ngôi sao sáng pha lê -Đăng Khôi & Thủy Tiên37. Thần thoại - bằng Cường & Nhật Kim Anh38. Con đường màu xanh - Lê Hiếu và Lê Quyên39. Qua tối nay - bạo dạn Quân & Phương Linh40. Bài xích thánh ca bi tráng - Đàm Vĩnh Hưng & Mỹ Tâm41. Đừng nói cách nhau chừng - cố gắng Ly và Quốc Đại42. Đường tình đôi vấp ngã - Giáng Tiên và Dương Ngọc Thái43. Vầng trăng khóc - Nhật Tinh Anh & Khánh Ngọc44. Tình yêu color nắng - Đoàn Thúy Trang và BigDaddy45. Đã từng - Bùi Anh Tuấn và Dương Hoàng Yến46. Tháng tư là khẩu ca dối của anh ý - Hà Anh Tuấn & Thùy Chi47. Vị trí thời gian kết thúc lại - Tuấn Hưng và Lệ Quyên48. Sao em nỡ - hiền hậu hồ và Jaykki49. Điều gì đến sẽ đến - Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh50.Chia tay trong mưa - Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm51. Giành riêng cho anh - Phúc Bồ và Bona52. Con đường greed color - Lệ Quyên & Lê Hiếu53. Cứ ngủ say - Nguyễn Hải Phong & Phương Linh54. Sầu tím thiệp hồng - quang Lê & Lệ Quyên55.Bài thánh ca bi hùng - Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm

Những bộ dàn karaoke hát song ca xuất xắc tại ngôi trường Thành Audio


Bài viết này đã ra mắt đến chúng ta những bài xích hát karaoke tuy vậy ca hay phổ cập nhất hiện nay. ý muốn rằng sẽ giúp đỡ bạn có thêm thật các lựa chọn lúc tới quán Karaoke tốt tham gia những bữa tiệc. Chúc chúng ta có hầu như phút giây thư giản dễ chịu và thoải mái bên mái ấm gia đình và bạn bè.