Những bài hát karaoke song ca hay nhất

Cuộc sống thường ngày không thể tránh những cuộc hội họp sùm vầy cùng bạn bè hay người thân. Cứ sau mỗi lần ăn uống no say thì con người lại tìm đến với thú vui ca hát thường ngày. Ở quán Karaoke hay đơn giản là không gian gia đình ấm cúng hoặc một bữa tiệc cưới, có rất nhiều dịp để bạn khoe giọng hát của mình.

Bạn đang xem: Những bài hát karaoke song ca hay nhất

Là một người yêu âm nhạc, thích hát song ca vậy bạn đã biết những bài hát song ca nào hay nhất chưa. Sau đây duyden.com sẽ giới thiệu cho các bạn những bài hát song ca hay nhất hiện nay nhé.

Những bài Song ca nhạc trẻ hay

1. Nơi tình yêu bắt đầu - Bằng Kiều & Lam Anh2. Cơn mưa tình yêu - Hà Anh Tuấn & Phương Linh3. Ngày hạnh phúc - Hồ Ngọc Hà & V.Music4. Chim trắng mồ côi - Đan Trường & Cầm Ly5. Thiên đường gọi tên - Hà Anh Tuần & Phương Linh6. Định mệnh anh và em - Phan Đình Tùng & Thái Ngọc Bích7. Ngày cưới - Khắc Việt & Hương Tràm8. Ta là của nhau - Ông Cao Thắng & Đông Nhi9. Ngôi nhà hoa hồng - Bảo Thy & Công Vinh10. Trái tim không ngủ yên - Bằng Kiều & Mỹ Linh11. Vì em là chính là em - Lam Trường & Hồ Quỳnh Hương12. Anh tin mình đã trao nhau một kỷ niệm - Lượng Bằng Quang & Thu Thủy13. Lời của gió - Hồng Nhung & Quang Vinh14. Mình yêu nhau bình yên thôi - Hà Anh Tuấn & Đình Hương15. Lặng yên - Bùi Anh Tuấn & Phương Linh16. Cảm ơn vì đã nói câu từ chối - HaKoota Dũng Hà & Ái Phương17. Thời thanh xuân sẽ qua - Phạm Hồng Phước & Văn Mai Hương18. Đừng như thói quen - Ngọc Duyên (Sara) & Anh Quân (Jaykki)19. Mỗi người một nơi - Ưng Hoàng Phúc & Thu Thủy20. Cô bé mùa đông - Thủy tiên & Đăng Khôi21. Chúc em ngủ ngon - Thanh Thảo & Ngô Kiến Huy22. Trái đất tròn không gì là không thể - Trung Quân Idol & Bích Phương23. Một vòng trái đất - Tim & Minh Hằng24. Đêm tình nhân - Quốc Minh & Bích Phương25.Yêu mãi ngàn năm - Quang lê & Minh Tuyết26.

Xem thêm: Có Nên Mua Zenfone 3 Max 5, Đánh Giá Asus Zenfone 3 Max 5

Vị ngọt đôi môi - Thanh Thảo & Quang Dũng27. Xin lỗi anh - Bằng Kiều & Minh Tuyết28. Xe đạp - Thùy Chi & M4U29. Cho em - Wanbi Tuấn Anh & Thùy Chi30. Tuyết rơi mùa hè - Hà Anh Tuấn & Phương Linh31. Xin một lần thôi - Lam Trường & Cẩm Ly32. Lời cuối cho tình yêu - Câm Ly & Vân Quang Long33.Lời nguyền - Akira Phan & Vũ Ngọc Diệp34. Bài hát đôi cho em - Hà Anh Tuấn & Phương Linh35. Bình minh tình yêu - Lý Hải & Hoàng Châu36. Ngôi sao pha lê -Đăng Khôi & Thủy Tiên37. Thần thoại - Bằng Cường & Nhật Kim Anh38. Con đường màu xanh - Lê Hiếu & Lê Quyên39. Qua đêm nay - Mạnh Quân & Phương Linh40. Bài thánh ca buồn - Đàm Vĩnh Hưng & Mỹ Tâm41. Đừng nói xa nhau - Cầm Ly & Quốc Đại42. Đường tình đôi ngã - Giáng Tiên & Dương Ngọc Thái43. Vầng trăng khóc - Nhật Tinh Anh & Khánh Ngọc44. Tình yêu màu nắng - Đoàn Thúy Trang & BigDaddy45. Đã từng - Bùi Anh Tuấn & Dương Hoàng Yến46. Tháng tư là lời nói dối của anh - Hà Anh Tuấn & Thùy Chi47. Nơi thời gian ngừng lại - Tuấn Hưng & Lệ Quyên48. Sao em nỡ - Hiền hồ & Jaykki49. Điều gì đến sẽ đến - Ưng Hoàng Phúc & Phạm Quỳnh Anh50.Chia tay trong mưa - Bùi Anh Tuấn & Hương Tràm51. Dành cho anh - Phúc Bồ & Bona52. Con đường màu xanh - Lệ Quyên & Lê Hiếu53. Cứ ngủ say - Nguyễn Hải Phong & Phương Linh54. Sầu tím thiệp hồng - Quang Lê & Lệ Quyên55.Bài thánh ca buồn - Đàm Vĩnh Hưng & Mỹ Tâm

Những bộ dàn karaoke hát song ca hay tại Trường Thành Audio

Bài viết này đã giới thiệu đến bạn những bài hát karaoke song ca hay phổ biến nhất hiện nay. Mong rằng sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều lựa chọn khi đến quán Karaoke hay tham gia các bữa tiệc. Chúc các bạn có những phút giây thư giản thoải mái bên gia đình và bạn bè.