Sơn Tùng M-TP - phái nam ca sĩ sở hữu các kỷ lục Vpop cùng với các phiên bản hit của mình. New đây, anh ghi thêm một các kết quả nữa khi sở hữu các ca khúc thừa qua số lượng 10 triệu lượt stream.

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của sơn tùng m


Sơn Tùng M-TP - nam giới ca sĩ sở hữu những kỷ lục Vpop cùng với các phiên bản hit của mình. Mới đây, anh ghi thêm một kết quả nữa khi sở hữu các ca khúc vượt qua con số 10 triệu lượt stream.

Thời gian vừa qua, sơn tùng M-TP ko ra sản phẩm âm nhạc mới. Trước đó, anh dành thời gian để cung cấp nhạc mang đến "gà cưng" của doanh nghiệp mình là Kay Trần.

Tuy vậy, những phiên bản hit cũ của nam giới ca sĩ vẫn tiếp tục lập các kỷ lục mới. Mới đây, sơn tùng M-TP đổi thay ca sĩ Vpop gồm nhiều phiên bản hit bên trên 10 triệu lượt stream (phát trực tuyến) nhất khiến fan ái mộ của anh cần thiết không vui mừng.

Cụ thể, ca sỹ sơn tùng M-TP đã có 4 ca khúc cán mốc số lượng này là "Chúng ta của hiện tại" (15.9 triệu), "Hãy Trao đến anh" (15 triệu), "Có có thể yêu là đây" (11.5 triệu) với "Muộn rồi mà sao còn" (10.2 triệu). 

Với các kết quả này đã giúp Sơn Tùng M-TP biến nghệ sĩ Việt Nam có tương đối nhiều bài hát trên 10 triệu lượt stream độc nhất vô nhị trên gốc rễ nghe nhạc quốc tế. Giành được thành công này đa phần là do sản phẩm âm nhạc sơn tùng mtp M-TP hợp xu hướng của khán giả Việt và quốc tế.

Nam ca sĩ sở hữu các kỷ lục Vpop. Ảnh: MTP.

Cách trên đây không bao lâu, ca sỹ sơn tùng M-TP đồng ý trở thành ca sĩ Việt Nam trước tiên cán mốc 14 triệu người theo dõi trên Facebook. Không tính ra, sơn tùng M-TP cũng là nam ca sĩ Việt có nhiều người theo dõi hàng đầu trên những nền tảng khác như YouTube, Instagram và Twitter.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chia, Phân Chia Ổ Đĩa Win 10 Không Mất Dữ Liệu, Cách Chia Ổ Cứng Windows 10 Không Dùng Phần Mềm

Đây được xem như là thành tích "khủng" đối với một ca sĩ Việt nói tầm thường và ca sỹ sơn tùng mtp M-TP nói riêng. Đặc biệt, sinh sống bảng xếp hạng "10 nhân vật tác động nổi bật trên social media" hằng tháng đều có sự góp phương diện của anh.

Trong lúc đó, hiện những ca sĩ như Jack, Soobin mới chỉ đạt rộng 2 triệu lượt theo dõi trên Fanpage, còn Hoài Lâm chỉ đạt mức khoảng 1,5 triệu lượt theo dõi.

Ngoài sức ảnh hưởng trên mạng xã hội Facebook, sơn tùng mtp M-TP còn là nam ca sĩ nắm giữ kỉ lục "Ca sĩ Việt có rất nhiều MV vượt mốc 100 triệu tuyệt nhất Vpop".

Cụ thể, bây giờ anh đang có đến 9 thành phầm đạt cột mốc này như: Em của ngày hôm qua, họ không trực thuộc về nhau, Buông 2 tay nhau ra, Lạc trôi, Nơi này có anh, Chạy ngay đi, Hãy trao mang lại anh, bao gồm chắc yêu thương là đây, Muộn rồi nhưng mà sao còn.

Trong đó, MV tiên tiến nhất của anh là “Muộn rồi cơ mà sao còn” là MV có vận tốc cán mốc 100 triệu view nhanh thứ 2 của tô Tùng, sau “Hãy trao mang lại anh” (mất 15 ngày, giữ kỉ lục top 1 Vpop tự 2019 đến nay). Đặc biệt, kênh YouTube bây giờ của nam ca sĩ cũng gần chạm mốc 10 triệu lượt theo dõi - tiêu chuẩn để đạt nút kim cương.

Cách đây không bao lâu, ca sỹ sơn tùng mtp M-TP dính các ồn ào tương quan đến chuyện tình cảm với Hải Tú, Thiều Bảo Trâm. Cho dù không lên tiếng xác nhận mối tình dục này, tuy nhiên, anh vẫn bị ít nhiều khán giả phản ứng.

Tuy nhiên, sau các ồn ào, sơn tùng M-TP tập trung cho các dự án âm nhạc mới một cách tráng lệ và được khán giả tiếp nhận trở lại.