Những ca khúc quốc tế bất hủ

-

Âm nhạc thập niên 80 là những bản nhạc bất hủ thuộc với phần nhiều ban nhạc nổi tiếng, họ đã tạo nên những hầu hết hiện tượng đình đám cho đén tận ngày nay.Nếu bạn cũng từng là một fan hâm mộ của music thập niên 80, hãy cùng worldlinks.edu.vn điểm lại những ban nhạc nổi tiếng quả đât thập niên 80 nhé.

Bạn đang xem: Những ca khúc quốc tế bất hủ

1.Modern Talking

Modern Talking là một bộ đôi ca sĩ người Đức bao hàm Thomas Anders với Dieter Bohlen. Họ thường xuyên được nói đến và đề cập đến như bộ đôi ca nhạc sĩ thành công nhất của nước Đức và có được một số đĩa đơn lừng danh gây chú ý, lọt vào trong top 5 các bảng xếp hạng âm thanh ở nhiều quốc gia. Một vài ba đĩa solo có tiếng tăm rất nổi bật và thường luôn luôn luôn được rất nhiều người biết đến rộng rãi nhất là “You’re My Heart, You’re My Soul”, “You Can Win If You Want”, “Cheri, Cheri Lady”, “Brother Louie”, “Atlantis Is Calling (S.O.S. For Love)” với “Geronimo’s Cadillac”.

Modern Talking thao tác cùng nhau từ năm 1983 cho tới năm 1987, tiếp nối nhóm nhạc chảy rã. Năm 1997, bọn họ tái đúng theo và bao gồm màn quay trở về thành công, thu âm và reviews nhiều thành phầm âm nhạc từ thời điểm năm 1998 cho tới năm 2003. Hai bạn trẻ này trình làng nhiều đĩa đơn một lần nữa được xếp hạng trong top 10 của các bảng xếp hạng trên Đức và hải ngoại. Một vài đĩa đối chọi như vậy bao hàm “You’re My Heart, You’re My Soul ’98”, “You Are Not Alone” với “TV Makes the Superstar”. Không tính Mỹ và Mexico, đây là nhóm nhạc bao gồm danh tiếng, thậm chí còn là huyền thoại ở vài nơi, trong số đó như nghỉ ngơi Nga cùng Đông Âu.

2.Tokyo Square

Tokyo Square là trong những ban nhạc đi đầu của Singapore bởi vì Max Surin thành lập năm 1985. Ban nhạc danh tiếng với những ca khúc cover có phần phối âm hòa khí rất dị giữa giai điệu trung hoa và nhạc cố phương Tây .Các ca khúc tiêu biểu của group gồm: “That is love”, “Say you will”, “Love of my life”, “Caravan of Life”, “Within You’ll Remain”… Ảnh hưởng của group không chỉ bó khiêm tốn ở riêng rẽ Singapore, “That is love”, “Caravan of Life”, “Within You’ll Remain” là những ca khúc được tuyển lựa trong không ít album tình khúc nổi tiếng trong những thập niên. Ca khúc “Within You’ll Remain” thậm chí là còn được The Usual Suspects – nhóm techno số một Singapore năm 2004,cover lại

3.Boney M

Boney M. Là 1 trong nhóm nhạc hát được ra đời vào năm 1976 vì nhà sản xuất âm nhạc người Tây Đức Frank Farian. Tứ thành viên cội của ban nhạc là Liz Mitchell và Marcia Barrett (Jamaica), Maizie Williams (Montserrat) với Bobby Farrell (Aruba). Boney M. Thành công vào cuối thập niên 1970, đứng đầu nhiều bảng xếp thứ hạng với số lượng đĩa bán lớn với rất nhiều ca khúc danh tiếng như Daddy Cool, Sunny, Rasputin,… tính từ lúc thập niên 1980, ban nhạc biến đổi thành viên thường xuyên xuyên. Thành viên nam nhất Bobby Farrell khuất vào thời điểm cuối năm 2010 làm việc Saint Petersburg bởi trụy tim.

4.Joy

Joy là một ban nhạc pop của Áo lừng danh trong thập niên 1980 với những bài hát “Touch by Touch” và “Valerie”.

Xem thêm: Cách Cài Cuộc Gọi Video - Hướng Dẫn Trên Điện Thoại Samsung Mới Nhất 2020

Joy khởi đầu sự nghiệp năm 1984 tại thành phố Bad Aussee nước Áo. Nhóm tất cả 3 thành viên đôi khi cũng là những người dân bạn học tập từ thời trung học: Freddy Jaklitsch (sinh 22.01.60), Manfred Temmel (sinh 25.02.59) với Andy Schweitzer (sinh 26.02.60). Các ca khúc xuất sắc đẹp của Joy có Hello, cảm ứng by Touch, Japanese Girls…..

5.Bad Boys Blue

Ban nhạc được thành lập và hoạt động năm 1984 tại thành phố Köln, Tây Đức. Dù thành lập và hoạt động và biểu diễn đa số tại Đức nhưng đây là nhóm nhạc quốc tế: các thành viên gây dựng là John McInerney (người Anh), Trevor Taylor (Ca sĩ chính, bạn Jamaica) với Andrew Thomas (người Mỹ)….

Nhạc của Bad Boys xanh mang âm điệu euro Disco, giai điệu sôi động, nhưng không thua kém phần ngọt ngào, tình tự. Tiết điệu nồng nàn, đầy cảm giác và vô cùng hấp dẫn.Các hit của group lưu hành thoáng rộng tại các nước Đông Âu, Nga, nam Phi, Châu Á…

Bài hát thành công nhất của tập thể nhóm là You’re Woman. Bài bác này được giới chuyên môn reviews là vượt trội cho trào lưu triệu euro Dance và euro Disco tại Tây Âu vào trong thời hạn 80 của ráng kỉ 20.

6.New Edition

Nhóm đạt đỉnh cao của sự danh tiếng trong những năm 1980. Họ là số đông tổ tiên của ban nhạc trào lưu của những năm 1980 với 1990 và dẫn đường cho đông đảo nhóm như New Kids on the Block và Boyz II Men. Hai trong những nhiều ca khúc nổi tiếng của nhóm là “Candy Girl” (1983) và “Cool It Now” (1984).Bobby Brown – một thành viên của tập thể nhóm còn được biết đến là ck cũ của Whitney Housston.

7.The S.O.S. Band

S.O.S. Band (đôi khi được viết là S.O.S. Band; viết tắt của Sounds of Success) là một trong những nhóm nhạc R&B cùng electro-funk của Mỹ đã danh tiếng vào trong thời gian 1980. Bọn họ được nghe biết với những bài hát “Take Your Time (Do It Right)”, “Just Be Good to Me” và “The Finest”Trong album thứ bố của ban nhạc, III, chúng ta đã thao tác với nhà cấp dưỡng Leon Sylvers III và những nhà văn Jimmy Jam và Terry Lewis. Đĩa đơn bứt phá của họ, “High Hopes”, đạt vị trí thứ 25 R&B vào mùa thu năm 1982.Vào tháng 8 năm 1994, cựu giọng ca bao gồm Mary Davis tái phù hợp với Abdul Ra’oof và họ với mọi người trong nhà xây dựng lại một ban nhạc mới với cùng 1 S.O.S. âm thanh, mở ra trong chương trình đặc biệt buổi hòa nhạc HBO của diễn viên hài Sinbad và cỗ United We Funk của đa số nghệ sĩ khác biệt của Rhino, xây dừng ngày 5 tháng 10 năm 1999.