10 bộ phim hài lẻ hàn quốc hay nhất, khiến bạn cười muốn té ghế

-

Cùng điểm qua những bộ phim hài Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại !

Ngành công nghiệp về nền điện ảnh của Hàn Quốc từ lâu đã được nhiều người công nhận và nhiều tác phẩm nổi tiếng đã sâu vào lòng khán giả và ngày càng phát triển với nhiều nội hấp dẫn và thú vị hơn. Bên cạnh những thể loại về tình cảm, kinh dị thì những bộ phim hài của xứ sở kim chi cũng được đón nhận rất nồng nhiệt và luôn dẫn đầu các phòng vé. Vì vậy, hôm nay hãy cùng Chọn Thương Hiệu điểm qua những bộ phim hài Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại.

Bạn đang xem: 10 bộ phim hài lẻ hàn quốc hay nhất, khiến bạn cười muốn té ghế


Kinh nghiệm lựa chọn:

Những bộ phim hài Hàn Quốc được đón nhận nồng nhiệt từ khán giả mà còn có nhiều sự đánh giá cao các nhà chuyên môn về phim ảnh, với nội dung hấp dẫn, thú vị và vui nhộn thêm phần lượt xem cao ngất ngưỡng thì chắc chắn top các phim dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Hãy cùng khám giá danh sách những bộ phim hài Hàn Quốc nào !

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hello, Ghost kể về một người đàn ông đã cố gắng lấy đi mạng sống của anh ta rất nhiều lần nhưng không thành công.

Xem thêm: Trọn Bộ Những Câu Stt Buồn Về Mưa Hợp Với Tâm Trạng Buồn Vui Mới Nhất

Anh ấy quả là người đàn ông may mắn dường như luôn được cứu. Nhưng một sự thật rằng chính những hồn ma đã cứu lấy anh ta và đã theo anh đi khắp mọi nơi. Khi anh ấy đã nhận thức được tình hình, rằng anh ấy thực sự nhìn thấy ma, anh ấy đã đến thăm một thầy cúng, người đã khuyên anh ấy rằng anh ấy phải thực hiện mong muốn của họ để thoát khỏi chúng.