Ai cũng có một thời học trò đầy thơ mộng. Theo thời gian họ đều trưởng thành, bận rộn với đông đảo lo toan cơm áo gạo tiền, để rồi chúng ta dần quên béng đi mọi ngày tháng sáng chóe ấy. Cùng rồi cứ độ cuối tháng 11, họ lại nhớ đến những người thầy, bạn cô và cả những ký ức của thời cắp sách cho tới trường. Hãy thuộc worldlinks.edu.vn lắng nghe cùng sống lại trong thời điểm tháng tx thanh xuân qua những bài xích hát này nhé!


1 33
1
33

Chia tay nhé, đều tháng năm học tập trò đầy mơ mộng. Giờ ve kêu từng ghét là rứa sao hốt nhiên lại ao ước được nghe hoài mãi. 12 năm học tập một đoạn đường tưởng như lâu năm thế, nhưng giờ phút này sao thấy trôi nhanh.

Đứng bên cạnh nhau không biết nói câu gì. Những vui buồn, hờn giận mãi chỉ còn lại là kỷ niệm. "https://worldlinks.edu.vn/nhung-ca-khuc-tuoi-hoc-tro/imager_2_6411_700.jpgChia tay học tập trò"https://worldlinks.edu.vn/nhung-ca-khuc-tuoi-hoc-tro/imager_2_6411_700.jpg như lời trọng tâm tình của những học sinh chuẩn bị rời xa mái trường bao năm gắn thêm bó. Ước mong một lần được quay trở lại những ngày đầu bỡ ngỡ quen nhau.

Bạn đang xem: Những ca khúc tuổi học trò

Bài hát thiết kế năm năm 2016 nằm trong album chia tay tuổi học trò của ca sĩ hồ nước Quang Hiếu.


chia ly tuổi học trò - Nhạc sĩ Hải Đăng
*

2
14
2
14

Ngày ấy các bạn và tôi - Lynk Lee


Chúng ta ai rồi cũng cần trưởng thành, bước ra ngoài xã hội, ngổn ngang với hồ hết lo toan. Đôi lúc đột nhiên nhìn đông đảo cô cậu học trò đèo nhau bên trên chiếc xe đạp điện tới trường, bọn họ lại thèm khát được một lần sống lại với tuổi học trò. Lynk lee đem lại cho họ những ca từ vơi nhàng, tuy vậy lại đi sâu vào trái tim từng người.

Bài hát được Lynk Lee viết ra cách đó 7 năm mà lại mãi cho tới 2012 bắt đầu được phát hành. Bên trong album Ngày đó các bạn và tôi.


Ngày ấy bạn và tôi - Lynk Lee
3
11
3
11

Bạn ơi hãy nhớ


Tuổi học tập trò vẫn trôi xa. Người nào cũng bận rộn với gần như lo toan cơm trắng áo gạo tiền nhưng muốn rằng bọn họ mãi vẫn luôn luôn nhớ về nhau.

Nhớ về hầu như ngày tháng bên nhau dưới mái trường. Bên nhau học tập, với mọi người trong nhà vui chơi, cùng cả nhà trải qua hầu hết vui buồn. "https://worldlinks.edu.vn/nhung-ca-khuc-tuoi-hoc-tro/imager_2_6411_700.jpgBạn ơi hãy nhớ"https://worldlinks.edu.vn/nhung-ca-khuc-tuoi-hoc-tro/imager_2_6411_700.jpg cùng với giọng ca của Minh Thư khiến bọn họ lại ước muốn một lần được sinh sống lại phần nhiều ngày tháng tuyệt đối hoàn hảo ấy.

Bài hát bên trong album thiên thần áo trắng. Xây dựng năm 2009.


các bạn ơi hãy nhớ
4
10
4
10

Giấc mơ thần tiên - Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Linh


Tuổi học trò của bọn họ bên nhau với biết bao mơ mộng. Hồ hết tháng ngày nghịch vui dưới mái trường chúng ta và tôi vẫn sát bên sẻ chia.

Tuổi thơ thần tiên ấy vẫn luôn còn giữ giàng trong cam kết ức, giữa những dòng lưu cây bút tuổi học tập trò. Dẫu mai này chúng ta chẳng thể còn ở bên cạnh nhau thuộc viết phần lớn ước mơ. Nhưng đa số tháng ngày sáng chóe ấy, tình bạn bè thiết ấy đang mãi mãi là đáng nhớ đẹp có theo xuyên suốt cuộc đời.


giấc mơ thần tiên - Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Linh
5
8
5
8

Cho các bạn cho tôi - Lam Trường


Với đầy đủ ca từ thanh thanh "https://worldlinks.edu.vn/nhung-ca-khuc-tuoi-hoc-tro/imager_2_6411_700.jpgCho các bạn cho tôi"https://worldlinks.edu.vn/nhung-ca-khuc-tuoi-hoc-tro/imager_2_6411_700.jpg gợi nhớ họ nhớ về phần lớn tình cảm đẹp nhất của tuổi học tập trò. Nơi ấy có bạn và có tôi.

Chúng ta phần đa sống với đông đảo mơ mộng, với mọi ước mơ tham vọng của tuổi trẻ. Dù lúc này chúng ta chẳng còn cùng cả nhà nhưng gần như lời ca ấy vẫn còn đó mãi. Tình bạn ấy vẫn tồn tại mãi vào trái tim mỗi chúng ta.

Xem thêm: Tai Phim Xnxx Cho Dien Thoai Xxx Sex Movies, Xem Sex Online Tren Dien Thoai Di Dong

Bài hát phía trong album Cho các bạn cho tôi được xây đắp năm 2002


cho mình cho tôi - Lam Trường
6
6
6
6

Tiết học sau cùng - Nhạc ngoại lời Việt.


Chúng ta từng mong muốn rời xa cấp tốc khỏi mái trường để ra bên ngoài xã hội ồn ào kia. Mặc dù thế chẳng ai hiểu được quãng thời hạn ấy lại là quãng thời gian đẹp nhất.

"https://worldlinks.edu.vn/nhung-ca-khuc-tuoi-hoc-tro/imager_2_6411_700.jpgTiết học cuối cùng"https://worldlinks.edu.vn/nhung-ca-khuc-tuoi-hoc-tro/imager_2_6411_700.jpg với những ca từ dịu nhàng, như một lời đề cập về những khoảng thời gian ngắn cuối chúng ta còn được hồn nhiên, ngây thơ nhất.


máu học ở đầu cuối - Nhạc ngoại lời Việt.
7
5
7
5

Bài thơ color mực tím - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung


Vào một ngày làm sao đó tự dưng nghe một giờ trống, nghe tiếng ve râm ran ở hầu như tán cây, ta lại mơ ước được trở về một lần thời áo trắng.

"https://worldlinks.edu.vn/nhung-ca-khuc-tuoi-hoc-tro/imager_2_6411_700.jpgBài ca màu sắc mực tím"https://worldlinks.edu.vn/nhung-ca-khuc-tuoi-hoc-tro/imager_2_6411_700.jpg qua giọng ca miu lê đưa bạn nghe sống lại rất nhiều ngày tháng tươi tắn của thời học sinh ngây ngô và đáng yêu và dễ thương ấy. Cùng rồi ai cũng mong một lần gồm chiếc vé cù ngược thời gian gặp những gương mặt ấy và sống một trong những kỷ niệm vui.Bài hát phía trong album Phượng Nhớ trình làng năm 2012


bài thơ color mực tím - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung
8
4
8
4

Khúc ca đồng đội - Nhạc sĩ Hoàng Nhã


"https://worldlinks.edu.vn/nhung-ca-khuc-tuoi-hoc-tro/imager_2_6411_700.jpgNhất quỷ, nhì ma, thứ bố học trò"https://worldlinks.edu.vn/nhung-ca-khuc-tuoi-hoc-tro/imager_2_6411_700.jpg. Chẳng dễ dàng và đơn giản mà tín đồ ta lại nói câu nói ấy. Ở thời học tập trò ấy họ đều sống vô tư, hồn nhiên, nghịch ngợm.

Mãi nhớ về phần đông lúc trêu nghịch nhau, số đông giờ ra nghịch ngồi kể lể mặt hàng tá chuyện. đông đảo dòng lưu cây bút sẽ còn giữ gìn mãi các ký ức hoàn hảo nhất ấy.


Khúc ca bạn bè - Nhạc sĩ Hoàng Nhã
9
4
9
4

Tạm biệt - Nhạc sĩ Hoàng Tuấn


"https://worldlinks.edu.vn/nhung-ca-khuc-tuoi-hoc-tro/imager_2_6411_700.jpgGiờ chia tay đang đi tới bạn ơi, mới ngày hôm qua ta với nhau..."https://worldlinks.edu.vn/nhung-ca-khuc-tuoi-hoc-tro/imager_2_6411_700.jpg Lời hát cất lên khiến chúng ta không ngoài rơi nước đôi mắt về đông đảo ngày mon tuổi học tập trò. Mới hôm nào còn mới bắt đầu bỡ ngỡ, ngôi trường mới, chúng ta mới, tất cả tường chừng như bắt đầu hôm qua.

Vậy mà từ bây giờ chúng ta lại ngồi phía trên hát lên bài xích ca tạm thời biệt. Vẫn còn ghi nhớ mãi những khoảng thời gian rất ngắn bên nhau, những giờ ra cười nghịch vui vẻ. Toàn bộ sẽ được lưu giữ trong cam kết ức của mỗi chúng ta.

Bài hát phía trong album đầu tay của ca sĩ quang đãng Vinh ra mắt năm 2003.


giã biệt - Nhạc sĩ Hoàng Tuấn
10
2
10
2

Tạm biệt nhé - sáng tác Lynk lee


Ngày tháng trôi qua cấp tốc tới ngỡ ngàng rất nhiều thứ như mới bước đầu hôm qua, vậy mà hôm nay lại nên chia tay nhau. Tạm thời biệt hầu như ngày mon vui đùa mặt nhau, xa rồi từng hàng cây, từng lớp học. Xa rồi đều mơ mộng thuở học tập trò. Mai xa rồi bọn họ mãi ghi nhớ về nhau với nhớ về địa điểm này nhé. Đừng khóc lúc ngày chia ly đến, vị dù bọn họ mỗi người mỗi nơi nhưng trong họ mãi ghi nhớ về nhau.

Bài hát ở trong album Tạm biệt nhé ra mắt năm 2012.


tạm biệt nhé - chế tạo Lynk lee

chúng ta đã trải qua tuổi học trò của chính mình như vậy nào. Hãy cùng lắng nghe đa số ca khúc này để một lần sống lại trong những ký ức về thời ảo tưởng ấy nhé!


chia sẻ lên facebook Báo lỗi worldlinks.edu.vn
hay độc nhất tuổi học tập trò ca khúc tuổi học tập trò thời học sinh mùa chia tay

Đăng nhập bằng Facebook Các comment
Click the image to close ×

*

*

vị trí cao nhất 23 bài xích hát hay tốt nhất về tuổi học trò đến mùa kỷ yếu
*
vị trí cao nhất 10 bài hát hay độc nhất vô nhị về xứ Huế
*
đứng đầu 14 bài bác hát hay độc nhất vô nhị về chưng Hồ có tác dụng lay đụng lòng fan
*
top 10 bài xích hát hay tốt nhất về thầy cô giáo nhân dịp 20-11
*
top 10 bài bác hát hay độc nhất về người yêu cũ
*
top 10 bài hát hay nhất về hà nội thủ đô
đứng top 10 bệnh viện tầm rà soát ung thư chất lượng tốt độc nhất tại việt nam
đứng đầu 10 Địa chỉ may rèm cửa đẹp nhất tại Đà Nẵng
*
vị trí cao nhất 5 phòng khám tai mũi họng uy tín nhất tp. Hải phòng
*
đứng top 10 cửa hàng cà phê đẹp nhất Hà Nội
*
đứng đầu 10 shop dành mang đến trẻ sơ sinh unique nhất tại thành phố hà nội
*
top 5 Trung tâm trình làng việc làm uy tín duy nhất tỉnh thành phố hải dương
*
top 10 shop bán sản phẩm hữu cơ (organic) uy tín tuyệt nhất tại hà thành
*
vị trí cao nhất 6 Địa chỉ chào bán bánh mỳ ngon độc nhất vô nhị tỉnh Tuyên quang quẻ
*
chủ đề liên quan

Khách quan vừa đủ chính xác

Là vị trí cao nhất 3 tiêu chuẩn mà worldlinks.edu.vn luôn luôn nhắm tới để đem đến những tin tức hữu ích nhất mang lại cộng đồng