Những câu cầu nguyện hay

-

*
Lời cầu nguyện ngắn, đơn giản dễ dàng giúp ta dễ nâng tâm hồn lên thuộc Thiên Chúa trong số đông lúc, những hoàn cảnh. Những lời nguyện cầu này được công ty chúng tôi tổng phù hợp từ rộng 1300 Thông Điệp – từng lời cầu nguyện có ý nghĩa và thực trạng riêng.

Bạn đang xem: Những câu cầu nguyện hay

Lạy Chúa Giêsu hết sức dấu yêu, xin đón nhận con vào trong tầm Tay Chúa và cho con được tựa đầu vào Vai Chúa, để Chúa có thể đưa bé vào vương quốc Vinh Hiển của Chúa khi đến thời điểm.

Xin để Máu Châu Báu Chúa ngấm nhuần trong lòng hồn bé để họ được hiệp nhất đề xuất một. Amen.

Lạy ơn Đức Thánh Micae, Tổng Lãnh cục cưng xin tương hỗ chúng con trong cơn giao chiến tấn công phá sự ác độc mưu sâu quỷ dữ. Chúng con sấp mình nguyện xin Thiên Chúa chế trị nó thuộc xin thống chế cơ binh bên trên trời cần sử dụng quyền phép Chúa cơ mà hạ Satan cùng các quỷ dữ đang rong ruổi khắp trần thế làm hại những linh hồn, bắt chúng giam cầm trong Hỏa Ngục. Amen.

Lạy Chúa, ví như Ngài là việc Thật xin tỏ cho nhỏ dấu chỉ tình cảm của Chúa. Xin mở lòng con để đón nhận sự dẫn dắt của Chúa. Nếu như Ngài hiện Hữu, xin cho nhỏ cảm nhận thấy Tình yêu thương của Ngài, nhằm con rất có thể hiểu được Sự Thật. Bây giờ xin Chúa cầu nguyện cho con. Amen.

“Hãy bước vào với Ta và cầu xin sự trợ giúp của Ta, hãy đến, hãy cúi đầu, hãy gạt bỏ sự xấu hổ của các con quý phái một bên và hãy mong xin Ta tha thứ cho các con.”

Lạy Chúa Giêsu, xin tha thứ những tội lỗi của nhỏ và những sự xúc phạm của con đối với Chúa. Amen.

Lạy Chúa Giêsu vệt yêu, con khẩn mong sự che chắn của Chúa; xin Lòng thương Xót Chúa cứu vãn lấy anh chị em em vào Giáo Hội của Chúa nhằm họ không thay đổi nạn nhân của tên phản nghịch Kitô.

Xin ban cho nhỏ những ân sủng và bảo vệ con bằng Binh gần kề đầy sức mạnh của Chúa, để nhỏ chống lại đều hành động tàn ác mà bạn ta gây nên nhân Danh Chúa. Nhỏ nài xin Lòng yêu thương Xót của Chúa và bé nguyện trung thành với chủ với Danh Thánh Chúa luôn mãi. Amen.

Lạy Thiên Chúa là Cha, nhân Danh Chúa Giêsu Kitô, Con yêu mến Cha, nhỏ cầu xin cha đừng nhằm sự thù nghịch chế ngự con chiếc Cha. Xin bảo vệ tất cả con cái phụ vương trong thời đại hỗn loàn này để chúng con có được an ninh và sống thoải mái khỏi tên ác quỷ theo đúng phẩm giá chỉ của bọn chúng con. Amen.

Những lời nguyện cầu giúp ta mừng đón Thánh Ý Thiên Chúa:

Lạy Chúa Giêsu, con xin nhấc lên Chúa tất cả những lo ngại của con trong sứ vụ này cùng với lòng tín thác rằng vụ việc này bây giờ là của Chúa nhằm Chúa giải quyết mọi sự thể theo Thánh Ý của Ngài. Amen.

Lạy cha chúng nhỏ ở bên trên trời, xin giúp con trở nên bé bỏng nhỏ, như 1 trẻ thơ trong đôi mắt Cha. Nhỏ cầu xin phụ vương tuôn đổ trên nhỏ những ân sủng của thân phụ để con hoàn toàn có thể đáp lại Lời Mời gọi của cha nhằm cứu giúp lấy tất cả con cái Cha. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, vượt trên tất cả vẫn là Thánh Ý Chúa. Ý chí thoải mái của con thuộc về Chúa. Xin thực hiện theo đúng Thánh Ý Chúa. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, hầu hết điều nhỏ nói và hồ hết sự bé làm đều theo đúng Thánh Ý Chúa – xin tiến hành nơi con mọi sự theo như đúng Thánh Ý của Thiên Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, con không xứng danh ra đứng trước khía cạnh Chúa, dẫu vậy xin Chúa tiến hành nơi con điều Chúa ước ao vì bé sẽ sống rất đẹp lòng Chúa.

Những lời cầu nguyện giúp ta vác Thập Giá, trong những lúc bách hại:

Lạy Thiên Chúa tối Cao, nhân Danh Chúa Giêsu Kitô con yêu mến Cha, Đấng mà phụ vương đã quyết tử để cứu chúng con, những con cháu đáng mến của thân phụ khỏi lửa Hỏa Ngục, xin lắng tai lời cầu nguyện của bọn chúng con.

Chúng con xin dưng lên thân phụ những quyết tử hèn mọn của bọn chúng con. Chúng con xin chào đón những thách thức và cực khổ như một phương cố để đem về ơn cứu vãn rỗi cho các linh hồn trong Cuộc Cảnh Báo. Chúng nhỏ nài xin cha ban ơn tha thứ cho những tội nhân những người dân cảm thấy khó rất có thể quay về và mừng đón Lòng thương Xót của cha để họ dưng lên phụ thân những hy sinh quan trọng và thường tội trước đôi mắt Cha. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, xin lắng nghe lời cầu xin của con.

Xin giúp con biết đối xử với những người gây cực khổ cho con.

Xin đừng khiến cho lòng đố kỵ chế ngự cuộc sống của con; xin đừng để con ước ý muốn những điều cần yếu được.

Thay vào đó, xin góp con mở rộng tâm hồn ra cùng với Chúa.

Xin giúp con cảm nhận tình yêu thực sự của Chúa; xin giúp bé cảm nhận an toàn đích thực trong thâm tâm hồn con. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, nhỏ xin chia sẻ nỗi đau cùng Chúa. Bé cầu xin Chúa ban Ơn Chúa Thánh Thần đến những quân thù nghịch bé và số đông kẻ gây đau thương đến Chúa. Amen.

Tôi vẫn không lúc nào chối quăng quật đường lối của Chúa. Tôi cũng không bao giờ chối bỏ sự hiện hữu của Chúa Giêsu Kitô, Đấng mà nhân loại đã ra sức phá hủy không chỉ trong suốt Cuộc Khổ nạn của người trên Thập Giá nhưng mà còn tiếp đến nữa. Tôi đề nghị một cùng với Chúa Giêsu Kitô. Tôi rao giảng nhân Danh Người. Tôi bước đi với Người. Người nâng tôi lên nhằm rồi tôi cũng trong bí quyết khiêm dường của tôi, hoàn toàn có thể giúp mở trung khu hồn chúng ta ra trước tình yêu thuần khiết mà bạn gìn giữ địa điểm Thánh Tâm người dành cho chúng ta và chỉ cho chúng ta mà thôi.

Lạy Chúa Giêsu, xin chứa nỗi đau thương của con, xin chữa trị lành nhỏ và chào đón thập giá của con.

Xem thêm: Hội Quán Triều Châu Hội An (Chùa Ông Bổn), Hội Quán Triều Châu Ở Phố Cố Hội An

Lạy Chúa Giêsu, xin giải thoát chúng con là phần nhiều tội nhân bất lực ngoài những kẻ thù của Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho con những Ân Sủng mà lại con buộc phải để giữ lại lòng trung thành với chủ với Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa cất khỏi bé nỗi đau đớn và thống khổ đã quá sức chịu đựng của nhỏ và xin cho bé cảm nhận ra Tình yêu đương của Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, xin dấn lấy nỗi đau của con và triển khai điều Chúa muốn.

Những lời cầu nguyện nài xin Lòng yêu đương Xót cho phiên bản thân và tha nhân:

Lạy Chúa, con dang tay mong xin Chúa đón nhận các bạn em niềm nở của nhỏ vào vòng tay hiền hậu của Chúa. Xin Chúa chúc lành mang đến họ trong tiết Thánh Chúa và ban cho họ ân sủng để lãnh thừa nhận Thần Khí tình yêu của Chúa nhằm mục đích dẫn dắt họ đến với ơn cứu vãn rỗi đời đời. Amen.

Lạy Chúa, xin tuôn đổ trên con Ơn Chúa Thánh Thần để nhỏ mang Lời Chí Thánh của Chúa cho với đều tội nhân, những người mà con yêu cầu cứu nhân Danh Chúa. Bởi lời nguyện cầu của con, xin giúp con che chắn họ trong máu Châu Báu Chúa nhằm họ được đưa đến gần Thánh trọng điểm Chúa hơn. Xin ban cho bé Ơn Chúa thánh thần để phần nhiều linh hồn đáng tiếc này thừa kế phúc vị trí Địa Đàng bắt đầu của Chúa. Amen.

Lạy Thiên Chúa, Đấng buổi tối Cao, bé đến trước ngai vàng Tòa phụ vương để cầu xin mang đến linh hồn của anh chị em con, những người dân không chịu nhìn nhận và đánh giá sự hiện lên của Cha. Bé nài xin cha ban đến họ phần đa ân sủng của thân phụ để họ túa mở trọng điểm hồn cùng lắng nghe Lời Chí Thánh của Cha. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, nhỏ nài xin Lòng thương Xót Chúa cho toàn bộ những ai từ bỏ khước Chúa và mọi ai hết sức cần tới sự trợ góp của Chúa. Amen.

Con van xin Chúa Giêsu, bởi vì Lòng yêu đương Xót của Chúa, xin bảo quấn những linh hồn ráo mát nguội lạnh bởi Máu Châu Báu Chúa nhằm họ được ơn hoán cải.

Những lời cầu nguyện giúp hoán cải:

Lạy Chúa Giêsu, xin tha vật dụng cho con vì bé đã phạm tội.

Lạy Chúa Giêsu, xin cứu giúp con. Lạy Chúa Giêsu, xin tha máy cho tất cả mọi tội trạng của bé .Amen.

Lạy Cha, con đó là một người con lầm lạc của Cha, một kẻ vô cùng sợ hãi và ám muội đến nỗi nếu không có sự Trợ Giúp và Tình yêu của Cha, thì bé chỉ là hỏng không. Dựa vào Tình yêu của Chúa Giêsu Kitô, Con yêu quý Cha, xin cứu rỗi con và ban cho con Chìa Khóa để bước vào Địa Đàng bắt đầu của thân phụ trên trái đất. Amen.

Lạy Chúa Giêsu xin tha thứ mang lại con, con mong mỏi được theo Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, xin tha thiết bị cho bé vì nhỏ đã tạo ra đau thương mang đến Thân bản thân Chúa, Lời Chúa và bẩm tính của Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, xin đưa con vào địa điểm nương náu của Chúa trong Chúa cha và xin ban ơn cho bé ơn cứu vãn rỗi đời đời. Amen.

Những lời cầu nguyện xin ơn soi sáng

Lạy Chúa, xin dẫn đưa bé đến quốc gia của Chúa và bảo đảm con khỏi bóng tối phong toả linh hồn con. Lạy Thánh trọng tâm Chúa, xin lắng nghe lời bé nguyện và nhờ ơn Chúa xin khiến cho ánh sáng sủa tình yêu cùng sự che chở của Chúa chiếu soi linh hồn con. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, con cảm thấy bị lạc lối. Xin rộng mở tâm hồn con để con mừng đón Tình yêu thương Chúa cùng xin tỏ cho con sự thật để bé được cứu vớt rỗi. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, xin bảo hộ con bởi Máu Châu Báu Chúa và đong đầy trong bé Ơn Chúa Thánh Thần để con có thể nhận ra rằng hầu như Lời này đến từ Chúa. Xin ban cho con lòng tin khiêm nhường. Xin mừng đón lời ước xin của nhỏ với Lòng yêu thương Xót của Chúa với xin mở rộng tâm hồn con trước sự việc Thật. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, xin giúp con luôn hiểu được sự thật trong Lời Chúa và luôn trung thành cùng với giáo huấn của Chúa mặc dầu con bao gồm bị ép buộc phải lắc đầu Chúa. Amen.

Lạy cha rất dấu yêu, xin dang tay chạm đến thân xác và linh hồn con bởi bàn tay đầy yêu thương xót của Cha. Amen.

Xin hướng dẫn nhỏ đến với Ánh Sáng cùng Sự Thiện Hảo vì Lòng yêu mến Xót vô biên của Chúa cùng xin tha sản phẩm tội lỗi của con.

Lạy Chúa Giêsu, giả dụ thật sự là Chúa, thì xin tuôn đổ trên linh hồn nhỏ dấu chỉ tình thương của Chúa nhằm con nhận biết Chúa. Xin chớ để nhỏ bị lừa gạt vì những sự dối trá. Vắt vào đó, xin tỏ cho bé Lòng thương Xót của Chúa bằng phương pháp giúp bé hiểu được thực sự và nhận thấy con đường dẫn về Địa Đàng mới của Chúa trên trái khu đất này. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, xin tỏ cho con thấy thực sự và cứu bé khỏi sự dữ. Nhỏ thực lòng thống ân hận vì hầu hết tội lỗi của con. Giờ đồng hồ đây, xin Chúa mừng đón con cùng tỏ cho con thấy Ánh sáng Lòng yêu đương Xót Chúa. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, xin cứu bé khỏi đa số sự gián trá của Satan, nhằm con có thể nhận ra sự thật trong Giáo Hội còn còn sót lại của Chúa.