Những câu cầu nguyện hay

-

*
Lời cầu nguyện ngắn, đơn giản giúp ta dễ nâng tâm hồn lên cùng Thiên Chúa trong mọi lúc, mọi hoàn cảnh. Các lời cầu nguyện này được chúng tôi tổng hợp từ hơn 1300 Thông Điệp – mỗi lời cầu nguyện có ý nghĩa và hoàn cảnh riêng.

Bạn đang xem: Những câu cầu nguyện hay

Lạy Chúa Giêsu rất dấu yêu, xin đón nhận con vào trong Vòng Tay Chúa và cho con được tựa đầu vào Vai Chúa, để Chúa có thể đưa con vào Vương Quốc Vinh Hiển của Chúa khi đến thời điểm.

Xin để Máu Châu Báu Chúa thấm nhuần trong tâm hồn con để chúng ta được hiệp nhất nên một. Amen.

Lạy ơn Đức Thánh Micae, Tổng Lãnh Thiên Thần xin cứu giúp chúng con trong cơn giao chiến đánh phá sự hiểm ác mưu sâu quỷ dữ. Chúng con sấp mình nguyện xin Thiên Chúa chế trị nó cùng xin nguyên soái cơ binh trên trời dùng quyền phép Chúa mà hạ Satan cùng các quỷ dữ đang rong ruổi khắp thế gian làm hại các linh hồn, bắt chúng giam cầm trong Hỏa Ngục. Amen.

Lạy Chúa, nếu Ngài là Sự Thật xin tỏ cho con dấu chỉ Tình Yêu của Chúa. Xin mở lòng con để đón nhận sự dẫn dắt của Chúa. Nếu như Ngài Hiện Hữu, xin cho con cảm nhận được Tình Yêu của Ngài, để con có thể hiểu được Sự Thật. Giờ đây xin Chúa cầu nguyện cho con. Amen.

“Hãy bước đến với Ta và cầu xin sự trợ giúp của Ta, hãy đến, hãy cúi đầu, hãy gạt bỏ sự xấu hổ của các con sang một bên và hãy cầu xin Ta tha thứ cho các con.”

Lạy Chúa Giêsu, xin tha thứ những tội lỗi của con và những sự xúc phạm của con đối với Chúa. Amen.

Lạy Chúa Giêsu dấu yêu, con khẩn cầu sự che chở của Chúa; xin Lòng Thương Xót Chúa cứu lấy anh chị em trong Giáo Hội của Chúa để họ không trở thành nạn nhân của tên Phản Kitô.

Xin ban cho con những ân sủng và bảo vệ con bằng Binh Giáp đầy Sức Mạnh của Chúa, để con chống lại những hành động độc ác mà người ta gây ra nhân Danh Chúa. Con nài xin Lòng Thương Xót của Chúa và con nguyện trung thành với Danh Thánh Chúa luôn mãi. Amen.

Lạy Thiên Chúa là Cha, nhân Danh Chúa Giêsu Kitô, Con yêu dấu Cha, con cầu xin Cha đừng để sự thù nghịch chế ngự con cái Cha. Xin bảo vệ tất cả con cái Cha trong thời buổi hỗn loạn này để chúng con có được bình an và sống tự do khỏi tên ác quỷ theo đúng phẩm giá của chúng con. Amen.

Những lời cầu nguyện giúp ta đón nhận Thánh Ý Thiên Chúa:

Lạy Chúa Giêsu, con xin dâng lên Chúa tất cả những lo lắng của con trong sứ vụ này với lòng tín thác rằng vấn đề này giờ đây là của Chúa để Chúa giải quyết mọi sự thể theo Thánh Ý của Ngài. Amen.

Lạy Cha chúng con ở trên trời, xin giúp con trở nên bé nhỏ, như một trẻ thơ trong mắt Cha. Con cầu xin Cha tuôn đổ trên con những ân sủng của Cha để con có thể đáp lại Lời Mời Gọi của Cha nhằm cứu lấy tất cả con cái Cha. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, vượt trên tất cả vẫn là Thánh Ý Chúa. Ý chí tự do của con thuộc về Chúa. Xin thực thi theo đúng Thánh Ý Chúa. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, mọi điều con nói và mọi sự con làm đều theo đúng Thánh Ý Chúa – xin thực hiện nơi con mọi sự theo đúng Thánh Ý của Thiên Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, con không xứng đáng ra đứng trước Mặt Chúa, nhưng xin Chúa thực hiện nơi con điều Chúa muốn vì con sẽ sống đẹp lòng Chúa.

Những lời cầu nguyện giúp ta vác Thập Giá, trong lúc bách hại:

Lạy Thiên Chúa Tối Cao, nhân Danh Chúa Giêsu Kitô con yêu dấu Cha, Đấng mà Cha đã hy sinh để cứu chúng con, những con cái đáng thương của Cha khỏi lửa Hỏa Ngục, xin lắng nghe lời cầu nguyện của chúng con.

Chúng con xin dâng lên Cha những hy sinh hèn mọn của chúng con. Chúng con xin đón nhận những thử thách và đau khổ như một phương thế để đem lại ơn cứu rỗi cho các linh hồn trong Cuộc Cảnh Báo. Chúng con nài xin Cha ban ơn tha thứ cho các tội nhân những người cảm thấy khó có thể quay về và đón nhận Lòng Thương Xót của Cha để họ dâng lên Cha những hy sinh cần thiết và đền tội trước mắt Cha. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, xin lắng nghe lời cầu xin của con.

Xin giúp con biết cư xử với những người gây đau khổ cho con.

Xin đừng để cho lòng đố kỵ chế ngự cuộc sống của con; xin đừng để con ước muốn những điều không thể được.

Thay vào đó, xin giúp con mở rộng tâm hồn ra với Chúa.

Xin giúp con cảm nhận tình yêu đích thực của Chúa; xin giúp con cảm nhận bình an đích thực trong tâm hồn con. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, con xin chia sẻ nỗi đau cùng Chúa. Con cầu xin Chúa ban Ơn Chúa Thánh Thần cho những kẻ thù nghịch con và những kẻ gây đau thương cho Chúa. Amen.

Tôi sẽ không bao giờ chối bỏ đường lối của Chúa. Tôi cũng không bao giờ chối bỏ sự Hiện Hữu của Chúa Giêsu Kitô, Đấng mà nhân loại đã ra sức tiêu diệt không chỉ trong suốt Cuộc Khổ Nạn của Người trên Thập Giá mà còn sau đó nữa. Tôi nên một với Chúa Giêsu Kitô. Tôi rao giảng nhân Danh Người. Tôi bước đi với Người. Người nâng tôi lên để rồi tôi cũng trong cách khiêm nhường của tôi, có thể giúp mở tâm hồn các bạn ra trước tình yêu thuần khiết mà Người gìn giữ nơi Thánh Tâm Người dành cho các bạn và chỉ cho các bạn mà thôi.

Lạy Chúa Giêsu, xin cất nỗi đau thương của con, xin chữa lành con và đón nhận thập giá của con.

Xem thêm: Hội Quán Triều Châu Hội An (Chùa Ông Bổn), Hội Quán Triều Châu Ở Phố Cố Hội An

Lạy Chúa Giêsu, xin giải thoát chúng con là những tội nhân bất lực khỏi những kẻ thù của Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho con những Ân Sủng mà con cần để giữ lòng trung thành với Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa cất khỏi con nỗi đau đớn và thống khổ đang quá sức chịu đựng của con và xin cho con cảm nhận được Tình Thương của Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, xin nhận lấy nỗi đau của con và thực thi điều Chúa muốn.

Những lời cầu nguyện nài xin Lòng Thương Xót cho bản thân và tha nhân:

Lạy Chúa, con dang tay cầu xin Chúa đón nhận anh chị em thân yêu của con vào vòng tay nhân từ của Chúa. Xin Chúa chúc lành cho họ trong Máu Thánh Chúa và ban cho họ ân sủng để lãnh nhận Thần Khí Tình Yêu của Chúa nhằm dẫn dắt họ đến với ơn cứu rỗi đời đời. Amen.

Lạy Chúa, xin tuôn đổ trên con Ơn Chúa Thánh Thần để con mang Lời Chí Thánh của Chúa đến với những tội nhân, những người mà con phải cứu nhân Danh Chúa. Bằng lời cầu nguyện của con, xin giúp con che chở họ trong Máu Châu Báu Chúa để họ được đưa đến gần Thánh Tâm Chúa hơn. Xin ban cho con Ơn Chúa thánh thần để những linh hồn đáng thương này được hưởng phúc nơi Địa Đàng Mới của Chúa. Amen.

Lạy Thiên Chúa, Đấng Tối Cao, con đến trước Ngai Tòa Cha để cầu xin cho linh hồn của anh chị em con, những người không chịu nhìn nhận sự Hiện Hữu của Cha. Con nài xin Cha ban cho họ những ân sủng của Cha để họ cởi mở tâm hồn và lắng nghe Lời Chí Thánh của Cha. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, con nài xin Lòng Thương Xót Chúa cho tất cả những ai từ khước Chúa và những ai hết sức cần đến sự trợ giúp của Chúa. Amen.

Con nài xin Chúa Giêsu, vì Lòng Thương Xót của Chúa, xin bảo bọc những linh hồn khô khan nguội lạnh bằng Máu Châu Báu Chúa để họ được ơn hoán cải.

Những lời cầu nguyện giúp hoán cải:

Lạy Chúa Giêsu, xin tha thứ cho con vì con đã phạm tội.

Lạy Chúa Giêsu, xin cứu giúp con. Lạy Chúa Giêsu, xin tha thứ cho tất cả mọi tội lỗi của con .Amen.

Lạy Cha, con chính là một đứa con lầm lạc của Cha, một kẻ vô cùng hoang mang và tăm tối đến nỗi nếu không có sự Trợ Giúp và Tình Yêu của Cha, thì con chỉ là hư không. Nhờ Tình Yêu của Chúa Giêsu Kitô, Con yêu dấu Cha, xin cứu rỗi con và ban cho con Chìa Khóa để bước vào Địa Đàng Mới của Cha trên trái đất. Amen.

Lạy Chúa Giêsu xin tha thứ cho con, con muốn được theo Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, xin tha thứ cho con vì con đã gây ra đau thương cho Thân Mình Chúa, Lời Chúa và Thiên Tính của Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, xin đưa con vào nơi nương náu của Chúa trong Chúa Cha và xin ban ơn cho con ơn cứu rỗi đời đời. Amen.

Những lời cầu nguyện xin ơn soi sáng

Lạy Chúa, xin dẫn đưa con đến Vương Quốc của Chúa và bảo vệ con khỏi bóng tối bủa vây linh hồn con. Lạy Thánh Tâm Chúa, xin lắng nghe lời con nguyện và nhờ ơn Chúa xin để cho ánh sáng tình yêu và sự che chở của Chúa chiếu soi linh hồn con. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, con cảm thấy bị lạc lối. Xin rộng mở tâm hồn con để con đón nhận Tình Yêu Chúa và xin tỏ cho con Sự Thật để con được cứu rỗi. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, xin che chở con bằng Máu Châu Báu Chúa và đong đầy trong con Ơn Chúa Thánh Thần để con có thể nhận ra rằng những Lời này đến từ Chúa. Xin ban cho con tinh thần khiêm nhường. Xin đón nhận lời cầu xin của con với Lòng Thương Xót của Chúa và xin mở rộng tâm hồn con trước Sự Thật. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, xin giúp con luôn hiểu được Sự Thật trong Lời Chúa và luôn trung thành với giáo huấn của Chúa cho dù con có bị ép buộc phải khước từ Chúa. Amen.

Lạy Cha rất dấu yêu, xin dang tay chạm đến thân xác và linh hồn con bằng bàn tay đầy thương xót của Cha. Amen.

Xin hướng dẫn con đến với Ánh Sáng và Sự Thiện Hảo do Lòng Thương Xót vô biên của Chúa và xin tha thứ tội lỗi của con.

Lạy Chúa Giêsu, nếu thật sự là Chúa, thì xin tuôn đổ trên linh hồn con dấu chỉ Tình Yêu của Chúa để con nhận ra Chúa. Xin đừng để con bị lừa gạt bởi những sự dối trá. Thay vào đó, xin tỏ cho con Lòng Thương Xót của Chúa bằng cách giúp con hiểu được Sự Thật và nhận ra con đường dẫn về Địa Đàng Mới của Chúa trên trái đất này. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, xin tỏ cho con thấy Sự Thật và cứu con khỏi sự dữ. Con thực lòng thống hối vì những tội lỗi của con. Giờ đây, xin Chúa đón nhận con và tỏ cho con thấy Ánh Sáng Lòng Thương Xót Chúa. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, xin cứu con khỏi những sự dối trá của Satan, để con có thể nhận ra Sự Thật trong Giáo Hội còn sót lại của Chúa.