Sát sinh quả

-

Rắn là con vật gồm linh và mang bản tính trả thù, do đó ai thịt hại đồng lũ của chúng thì chúng thường tìm đến nhà nhằm báo oán. Những câu chuyện tâm linh về báo ân oán có thật dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hiểu được bạn dạng tính trả thù của loại rắn.

Bạn đang xem: Sát sinh quả

Bạn đã xem: Chuyện tâm linh về rắn

Câu chuyện chổ chính giữa linh về chủng loại rắn

Bản tính trả thù của loài rắn còn có một số đặc điểm quan trọng như sau:

Khi đã bị tiêu diệt lâm sàng vẫn có tác dụng cắn đối phương, nhát cắm chí mạng vào thời gian này có thể khiến đối phương tử vong (Tinh Hoa đã từng đăng trường thích hợp rắn bị chặt đầu vẫn có khả năng cắn bị tiêu diệt người)Mắt rắn trước khi chết có tác dụng lưu hình ảnh (mắt người cũng có công dụng này). Cho nên những tín đồ già tuyệt nói khi tấn công rắn là cần đánh bẹp đầu. Nếu như không “người nhà” của nó rất có thể nhìn vào mắt để xác minh kẻ thù của chính mình và tìm tới trả thù.Loài rắn thù hết sức dai, rất có thể sau nhiều năm nó vẫn tìm tới để trả thù, cho nên tín đồ ta vẫn tốt nói: thù dẻo như rắn.

Hổ mang vào trong nhà trả thù 3 lần vì nạp năng lượng trứng rắn


*

Nhà ông Linh liên tiếp có rắn vào “trả thù”

Chỉ 3 ngày sau đó, một bé rắn hổ chúa khác cũng to bởi con trước tiên đã tấn công vào nhà Linh. Hai anh em nhà ông Linh lại dùng cây bắt tiếp bé thứ hai. Nghe tin bé nhà ông Linh bắt được rắn, các thương lái mang đến giành nhau cài đặt và đặt hàng nếu có chỉ việc gọi năng lượng điện là họ cho ngay…

Hai hôm sau đó, con rắn hổ chúa trang bị 3 liên tục xuất hiện tại và tiến công vào đơn vị ông Linh. Tuy nhiên, lần này bạn bè ông Linh không dám bắt vì bé rắn thừa to, nhiều năm gần 3 mét, lại bộc lộ rất hung dữ, cổ ngước lên cao, phồng mang to ra thêm 2 gang tay ngang nhiên xông vao nhà. Qua sợ hãi, ông Linh kêu cứu. Bạn trẻ trong làng sử dụng đá, cây đuổi con rắn đi.


*

Trứng rắn công ty ông Linh vẫn ăn

Ông Linh mang lại hay: sau khoản thời gian bắt được hai bé rắn hổ chúa, gia đình ông sẽ phát hiện một ổ trứng rắn hổ bao gồm 48 trứng nghỉ ngơi dưới lớp bụi tre giải pháp nhà ông khoảng chừng 50 mét. Ông đã lấy hết về cho nhỏ cháu ăn.

Rắn đến báo oán, giật mạng đứa con vô tội

Ông Đoàn Văn Quý, quê sống làng An Truyền, xã Phú An, thị xã Phú Vang, thành phố Huế, bước đầu làm nghề đánh cá bằng xung điện, hễ cứ hàng ngày ra đồng, ông hầu như bắt rắn về nhà làm cho thịt rồi cho anh chị em ăn. Ngày nào cũng vậy, ăn uống đến nỗi các bạn khi nói tới thịt rắn ai ai cũng khiếp đảm. Một hôm, đang trên tuyến đường đi bắt rắn về nhà, ông thấy cặp rắn to xuất hiện thêm trước cổng nhà. Thấy rắn lạ, cả nhà ông lấy gậy gộc ra xua xua đuổi cả song rắn đi. Được một lúc, đôi rắn tự nhiên và thoải mái biến mất.

Xem thêm: Trang Chủ Mbbank Là Ngân Hàng Gì? Ngân Hàng Quân Đội Có Tốt Không?


*

Ông Đoàn Văn Quý

Đáng sợ độc nhất là vài ba hôm sau, trong khi đang ngủ, nửa đêm đứa con thứ 3 trong mái ấm gia đình bỗng hét dựng lên, khóc mãi không chịu nín, khóc cho tới sáng thì chết giả đi rồi chết. “Sau khi người con thứ 3 chết, đứa con trai út lại thoải mái và tự nhiên thấy đau, nó cũng khóc y như thằng đồ vật 3 rứa, khóc ré lên, khóc cả đêm, cơ mà lần này tôi ra mang hương thắp cùng khấn vái thì lại hết. Giờ đồng hồ nó đã thông thường và đã học lớp 3″, ông Quý nói. Cũng tính từ lúc đó, ông Qúy quăng quật nghề giết mổ rắn, ăn uống thịt rắn mà đưa sang có tác dụng gò hàn, ai mướn gì có tác dụng đó.

Truyền thuyết rắn báo oán trong vụ án Lệ chi Viên

Trong lịch sử vẻ vang một mẩu truyện rắn báo oán thù khác tương quan đến vụ án Lệ chi Viên chấn rượu cồn một thời, chuyện kể rằng:

Một hôm, ông Nguyễn Phi Khanh, phụ vương của Nguyễn Trãi, mang đến học trò phạt cỏ trong vườn để đựng lớp học. Đến đêm, ông ở mộng thấy 1 người lũ bà dẫn bè đảng con nhỏ đến xin ông từ tốn ít hôm, vì chưng bận bé mọn nên còn chưa kịp dời nhà, ông thừa nhận lời. Đến khi học trò của ông phạt cỏ đập chết 1 bè lũ rắn con, lúc ấy ông new hiểu ra chân thành và ý nghĩa của giấc mộng, tuy vậy muộn rồi. Đêm kia khi ông ngồi đọc sách thì bao gồm con rắn trườn trên xà nhà, nhỏ tuổi xuống 1 giọt ngày tiết thấm ngay lập tức chữ “tộc” qua 3 lớp giấy, ứng với việc gia tộc của ông bị hại đến 3 họ. Ngày sau bé rắn bà mẹ hóa kiếp là người vợ Thị Lộ để triển khai hại 3 họ nhà ông.

Đến đời Nguyễn, trong kế hoạch triều hiến chương các loại chí lại có thêm bỏ ra tiết: con rắn thành tinh ngầm sở hữu thù oán, bắt đầu đầu thai thị thành Lộ, bạn nữ sinh ra dưới sườn tất cả vảy …Mặc dù câu chuyện được truyền tụng, nhưng không ít người dân tin rằng nó chỉ nhằm mục tiêu đổ tội đến Nguyễn Thị Lộ, phân tích và lý giải nguyên nhân chi phí định về chết choc của vua Thái Tông và nguyễn trãi (theo Bùi Thụy Đào Nguyên).

Sự thiệt của vụ án Lệ đưa ra viên mãi cho năm 1464, đời vua Lê Thánh Tông (1460 – 1497), vua xuống chiếu tẩy oan mang đến Nguyễn Trãi, tầm nã phong chức Đặc Tiến Kim Tử Vinh Lộc đại phu, tước Tán Trù bá và cho người con tuyệt nhất trốn bay là Nguyễn Anh Vũ có tác dụng Tri thị xã và cung cấp cho bọn họ Nguyễn 100 mẫu ruộng nhằm lo câu hỏi thờ cúng.