Những câu nói dễ thương đốn ngã tim người ấy

-
Chỉ đề nghị chút lắng đọng cùng lòng thành cùng cả những tình cảm chân thật thì chắc chắn loạt thần chú gọn nhẹ này để giúp đỡ bạn đốn tim crush rất dễ dàng.

Bạn đang xem: Những câu nói dễ thương đốn ngã tim người ấy

***
*

1. “Cậu hoàn mỹ như vậy, nhưng lại có một thiếu sót.”“Thiếu tớ.”2. “Em có một vô cùng năng lực đó.”“Hử?”“Siêu thích anh”3. “Em vừa xem một bộ phim điện ảnh, tên phim vừa hay lại trùng với tên người em thích nhất.”“Phim gì?”“Your name.”4. Tớ ko làm nổi người tốt, nhưng lại cũng không muốn làm người xấu. Tớ chỉ muốn làm người vào lòng cậu. Mỗi người đều có quyền yêu cái đẹp. Vì vậy, tớ yêu thương cậu.5. “Tớ muốn theo đuổi một chàng trai, cậu giúp tớ với nhé?”“Ai vậy?”“Chữ thứ 8 của câu trên.”6. Anh biết thứ quan tiền trọng nhất của em là gì không, là chữ đầu tiên của câu này.7. “Cậu cận thị à?”“Sao vậy?”“Nếu ko cận, thì sao cậu lại không nhìn ra tớ thích cậu chứ?”8. Con người luôn luôn luôn sẽ nắm đổi. Lúc ban đầu tớ thích cậu, đến sau lại càng thích cậu hơn.9. “Anh biết tại sao đôi mắt em lại đẹp vậy không?”“Không biết nữa.”“Bởi vì trong mắt em luôn luôn có anh đó.”10. Có rất nhiều cách để hạnh phúc. Trực tiếp nhất chính là nhìn thấy cậu.11. Đừng nghĩ nhiều như thế, nghĩ đến tớ là được rồi.12. “Sao anh nhìn giống một người họ hàng của em thế?”“Ai cơ?”“Con rể của mẹ em.”13. Tốt với tớ một chút nữa đi, tớ ko muốn thích người khác đâu.

Xem thêm: Giá Cua Hoàng Đế Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg, Giá Cua Hoàng Đế Bao Nhiêu 1 Kg

*

14. Cậu nói đi, cậu lớn lên nhìn đẹp thế tớ cũng chịu thôi, nhưng lại lại còn lớn thành dáng vẻ mà tớ thích. Tớ biết sao giờ?15. Tớ rất thích cậu. Giống kiểu mẹ cậu luôn mắng cậu chẳng có lý do vậy.16. Tớ ko thích xem “Mười vạn câu hỏi vì sao” xíu nào cả. Trong đó chẳng giải thích được bởi sao tớ thích cậu.17. Tớ có một khôn cùng năng lực, nhắm mắt lại là có thể nhìn thấy cậu.18. Cậu không phải kiểu người mà tớ thích. Cơ mà cậu là người tớ thích.19. Cẩn thận cái miệng của anh đi, bởi vì tùy lúc em sẽ hôn nó đó.20. Cậu đừng cười với tớ. Tớ chỉ sợ sau này ko có được, lại chẳng thể quên đi.21. Cứ vừa đến đêm, là lại phải chịu đựng cái đói cồn cào cùng nỗi nhớ cậu domain authority diết.Theo Yan/Spiceee