Những câu nói đông viên tinh thần

-

Những mệt mỏi, lo âu trong cuộc sống sẽ phần nào dịu đi khi chúng ta dành cho nhau những lời động viên, sẻ chia. worldlinks.edu.vn đã tổng hợp 100 câu khích lệ, cổ vũ tinh thần ý nghĩa trong tiếng Anh giúp bạn, cùng xem và thực hành ngay nhé!


*
*
*
Những câu nói khích lệ tinh thần bằng tiếng Anh ngắn gọn
It is life.

Bạn đang xem: Những câu nói đông viên tinh thần

– Cuộc sống là thế mà.I’m very happy to see you well. – Tôi rất vui vì thấy bạn khỏe.It’s not the end of the world. – Chưa phải ngày tận thế đâu.It could be worse. – Vẫn còn may chán.If you never try, you will never know. – Nếu bạn không bao giờ cố gắng, bạn sẽ không biết mình có thể làm được những gì.It will be okay.

Xem thêm: Top 30+ Hình Ảnh, Hình Nền Ca Sĩ Chi Dân : Các Fan Nữ Ai Cũng Đòi Làm Vợ Tôi

– Mọi việc sẽ ổn thôi.Nothing is serious – Không có việc gì nghiêm trọng đâuIt’s going to be alright. – Mọi việc sẽ ổn thôi.I’m rooting for you. – Cố lên, tôi ủng hộ bạn.Keep up the good work/great work. – Cứ làm tốt như vậy nhé!Keep at it/Keep your nose to the grindstone/Keep working hard! – Hãy tiếp tục chăm chỉ như vậy!Let’s forget everything in the past. – Hãy quên những gì trong quá khứ đi nhé.Let’s be happy! – Hãy vui vẻ lên nào!Come on, you can do it! – Cố lên, bạn có thể làm được mà!Lighten up! – Hãy vui lên nào!Don’t worry too much. – Đừng lo lắng quá!Don’t break your heart – Đừng có đau lòng!Don’t be discouraged – Đừng có chán nản!Stick with it – Hãy kiên trì lên!Stay at it – Cứ cố gắng như vậy.Take this risk – Hãy thử mạo hiểm xem.Nice job! I’m impressed! – Làm tốt quá! Mình thực sự ấn tượng đấy!

Hy vọng bài tổng hợp những câu khích lệ, cổ vũ tinh thần ý nghĩa bằng tiếng Anh sẽ hữu ích với bạn. Theo dõi các bài viết khác của worldlinks.edu.vn để biết thêm nhiều điểm ngữ pháp tiếng Anh. Chúc các bạn thành công!