Những câu nói hay trong thất tịch không mưa

-

Ngôn tình là thể loại truyện có xuất xứ từ Trung Quốc được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Nếu bạn là một fan cuồng của thể loại này, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến bài hát “It’s Not Raining” rồi đúng không? Vậy thì hãy cùng worldlinks.edu.vn điểm qua những câu nói hay nhất của tiểu thuyết này nhé!


Bạn đang xem: Những câu nói hay trong thất tịch không mưa

Mất không mưa là một tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc được viết bởi một nhà văn Lâu Vũ Tình. Cuốn tiểu thuyết kể về câu chuyện tình đau thương lấy nước mắt hàng triệu độc giả của hai nhân vật Thẩm Hàn Vũ – Thẩm Thiên Tình. Cả hai đều thực sự yêu nhau, nhưng sẽ là một tình yêu đáng yêu nếu cả hai không phải là anh em cùng cha khác mẹ. Và kể từ khi sự thật đó được phơi bày, chuyện tình của họ vô tình gặp phải hàng tá đau buồn.

Xem thêm: Đại Chiến Chó Mèo Hd Vietsub, Đại Chiến Chó Mèo: Kitty Galore Báo Thù

đầu tiên Những câu nói ngọt ngào, lay động trái tim

Cuốn tiểu thuyết thu hút người đọc không chỉ bởi cốt truyện hấp dẫn mà còn nhờ những câu văn ngọt ngào lay động trái tim người đọc:

*
*

11. Hóa ra, tình yêu đẹp mà cô ấp ủ và hy vọng chỉ là bong bóng, cô đã giẫm lên ranh giới cấm kỵ mà không hề hay biết, nếu lỡ bước một bước sẽ không bao giờ quay lại. Người cuối cùng anh dùng một chút lý trí để giúp cô giữ thăng bằng, nhưng cô không chịu, thậm chí còn … vô thức trêu chọc anh!

12. Đừng nói chuyện yêu đương với tôi, bạn không hiểu rõ hơn tôi, ít nhất bạn chưa từng trải qua cảm giác từ thiên đường rơi xuống địa ngục, một trái tim phải bị mổ xẻ tàn nhẫn và khoét rỗng những gì bên trong và khâu nó vào, giả như nó chưa từng tồn tại, cảm giác như để những ngày tê tái trôi qua.

13. Tôi đã nghĩ rằng tôi có thể gặp bạn vào ngày tôi chết, tôi đã nghĩ về bạn trong suốt thời gian qua. Nhưng những ai kỳ vọng nhiều sẽ phải thất vọng, trận thua năm nay thực sự trời không mưa, và anh ấy đã không xuất hiện. Em sợ trời mưa, anh không tới, em lo lắng quá, thật sự, dù nắng đẹp đến đâu, anh cũng sẽ không bao giờ xuất hiện trước mặt em nữa.

14. Cái tát này là phản ứng của anh đối với tình cảm của em … Thần Hân Vũ, em sẽ ghi nhớ điều đó. Sau tất cả, chúng ta đã quen nhau cả đời. Anh cũng không hiểu em lắm, với em thì trinh tiết có quan trọng không? Tại sao trinh tiết lại quan trọng vì tôi phải giữ nó cho người đàn ông quan trọng nhất, nếu người đàn ông đó không muốn tôi phải làm sao? Anh không yêu em, em chỉ muốn tìm một chút cảm giác yêu bên người đàn ông khác, anh không có quyền dừng lại!


Trên đây là những câu nói hay nhất từ ​​cuốn tiểu thuyết đẫm nước mắt – “Thất thập cổ lai hy” được tổng hợp bởi worldlinks.edu.vn, mời các bạn cùng tham khảo và trích dẫn thêm những câu nói hay từ tiểu thuyết này ở bình luận bên dưới nhé. !


Mình là worldlinks.edu.vn – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !