Stt chào tháng 9 yêu thương hay, hình ảnh chào tháng 9 đẹp

-
Tuyển chọn những stt vô cùng ý nghĩa về tháng 9 được chúng tôi sưu tầm kèm theo những bức ảnh tuyệt đẹp giúp bạn có những stt độc đáo để chào tháng 9 – đón thu về trên facebook của mình.

Bạn đang xem: Stt chào tháng 9 yêu thương hay, hình ảnh chào tháng 9 đẹp

Tháng 9 là khi mùa thu vàng tới gõ cửa, là những gió nhẹ mơn man cùng nắng vàng ươm trên bầu trời khiến tâm hồn ta trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Cùng cảm nhận cảm xúc của chính bạn qua những status độc đáo cho mình. Sau đây bài viết những câu nói hay về tháng 9, chia sẻ status về tháng 9 hay nhất mà ban biên tập worldlinks.edu.vn dày công sưu tầm và biên soạn.

Những câu nói hay về tháng 9 ý nghĩa và cảm động

Tình yêu không anh, thu không anh. Anh thật gần mà cũng thật xa. Tưởng như gần ngay trước mắt, chỉ cần cô bước thêm mấy bước là chạm được vào anh. Nhưng khi cô bước về phía anh thì hình bóng anh lại càng xa.

Hoa rụng rồi sẽ lăn theo gió, rồi sẽ tàn tạ theo mưa. Không phải vì cô sợ gió, cũng chẳng vì sợ mưa. Có điều… đôi lúc… cô sợ… sự cô đơn…!!


*
Mùa thu đón em bằng cơn gió nhẹ phảng phất hơi lạnh và cảm giác chênh vênh nhớ nhung một thứ đã trôi qua.

Mùa thu thì tuần hoàn nhưng sao cảm giác của ngày xưa khiến cho con tim em cảm thấy khắc khoải.

Em yêu mùa thu, yêu cảm giác cô đơn đến lạ lùng, ngồi dưới hàng cây chiêm nghiệm về mọi thứ đã qua.

Mùa thu năm trước tôi và một nửa của mình gặp nhau nhưng mùa thu này chỉ còn tôi cô đơn với những kỉ niệm một thời đã qua.


Thu về những cành lá chao nghiêng lìa khỏi cây mang theo nỗi nhớ xao xuyến và những mùi hoa sữa thoang thoảng trong gió.

Thu về, trong ai lại xốn xang cảm xúc. Thu dịu ngọt, trong trẻo gõ cửa trước dao động của cô gái đang tuổi xuân thì…!!

Thu về cùng những làn gió heo may, có người lại thấy thu về trong chiếc lá vàng rơi bên thềm. Còn với cô, mùa thu về khi góc phố ngạt ngào hương hoa sữa, mùa thu về khi tình người trào dâng.

Xem thêm: Tổng Đài Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Toshiba Tại Hà Nội, Trung Tâm Bảo Hành Toshiba Tại Hà Nội


Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp" và "Những câu nói hay"


Đăng câu nói hay của bạn

Thì ra thu là vậy, cũng kén người như hoa sữa. Hoa không có vị thơm nhẹ nhàng tinh khiết mà nồng nàn, đặc quánh nên có lẽ cũng chỉ dành cho những con tim đậm sâu, biết yêu và biết thưởng thức.

Vẫn là mùa thu nhưng mùa thu của ngày hôm nay khác với mùa thu xưa. Em của ngày hôm nay cũng khác với em của ngày xưa. Tình yêu trong em cũng khác…

*
Mỗi mùa thu đến, nghe Minh Quân hát Mùa Thu Cho Em lòng cô lại đầy trăn trở. Mùa thu qua những ưu tư lại đến với cô nhiều hơn. Cô càng thấy mùa thu đẹp thì lòng cô lại càng buồn. Có lẽ vì vậy mà mùa thu trong cô lúc nào cũng có chút trầm buồn… Là thu đem nỗi buồn đến cho cô, hay cô đã nhuộm màu buồn vào thu?

Thu đến, thu đi, thu lại lại… Chẳng rõ cô yêu thu từ bao giờ nữa! Nhưng đó là một tình yêu đầy trắc trở, có lúc nỗi buồn đã làm cô không dám lang thang cảm nhận vẻ đẹp của mùa thu, làm cô không dám viết về mùa thu. Rồi cũng chẳng rõ vì đâu, vì cô đã quen với nỗi buồn, hay bởi không cầm lòng được trước sự quyến rũ của mùa thu, cô lại lang thang, lại ngắm, lại viết, lại lưu giữ những ẩn ức về thu.


Thu là mùa của nỗi nhớ, của hoài niệm nhưng không phải mùa để nhớ và đau về những nỗi buồn đã cũ.

Thu năm nay, hãy cứ để nó ôm trọn những nỗi nhớ anh trong em một lần này nữa thôi, rồi em sẽ cố quên….

Thu năm nay, và cả những mùa thu năm sau, năm sau nữa, anh và em; có lẽ chúng ta vẫn sẽ như những đường thẳng song song- nhìn thấy nhau nhưng sẽ chẳng bao giờ gặp

Mùa thu, mùa của những đoạn kết, buồn hay vui là do mình. Nghĩ thế thôi mà cũng khó, đời người khó lắm…!! Đêm dài như mái tóc không đợi chờ một cái chạm tay…!!

Những vần thơ, câu nói hay để làm stt chào đón tháng 9

1/9! Chào ngày mới của tháng 9!Chào những nỗi buồn khép lại để đón niềm vui mở ra.Cứ cười lên…rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp!

Tạm biệt tháng 8 !Tháng của Bồ Công Anh bay theo gió …Chào tháng 9 ! Chào thu vàng – mùa của yêu thương …Cùng những lời chúc ý nghĩa cho một mùa đầy áp những tin yêu và kí ức ngọt ngào ….

*
Tháng chín về, rồi cũng qua thật mauSẽ cuốn xa, tình yêu năm ấy…“Yêu thôi mà” nghe sao nặng đến vậyTháng chín rồi, anh vẫn thích cô đơn.

Đêm rắc mưa cho hương đầy tócTháng 9 về quanh những gót chânPhố xá chờ nhau đêm thao thức Soi buồn chưa rõ mặt tình nhân


Tháng 9 về ướt cả những cơn mưaChiều loang lổ từng cơn giông mùa lũAnh cứ đi khỏi tháng ngày xưa cũNhớ làm gì một người cũ đã quên

Tháng 9 về rung rinh hoa đầu ngõNắng trải vàng trên lỗi nhỏ thân quenTháng 9 về bao nỗi nhớ đầy thêmBao kỉ niệm ùa về theo năm tháng

Tháng chín về thêm nhiều gió heo mayCon nắng vẫn trải dài chưa ngưng nghỉNhững cơn mưa bất thần đêm mộng mỵCánh đồng vàng bảng lảng lúc hoàng hôn.

Hãy để tình yêu như mùa thu anh nhéĐến nhẹ nhàng, tự nhiênNhư cơn gió mát của buổi sớm mai.Như tiếng lá cây xào xạc, thơm dịu dàng như mùi hoa sữa…

*
Chạy quá lâu…sẽ mệt.Đứng quá lâu…sẽ mỏi.Vấp quá nhiều…sẽ đau.Đợi quá lâu…sẽ chán.

Lại một tháng nữa trôi qua…• Không có ai đó – Ta vẫn sống đấy thôi…• Không có ai đó – Ta vẫn cười đấy thôi…• Không có ai đó – Ta vẫn tiếp tục bước điđấy thôi…… Nhưng chỉ là…• Đôi lúc thấy nhớ…• Đôi lúc thấy nhói lòng lắm…• Đôi lúc muốn dừng lại….. Và…• Đôi lúc muốn trở về…• Như ngày đầu chẳng quen nhau !!!