Tổng hợp khá đầy đủ những lời nói hay về tình chúng ta thường được share trên Facebook, Blog, Zalo…vv mang nhiều sắc thái trung tâm trạng không giống nhau chắc chắn là sẽ khiến bạn cảm nhận được rất nhiều giá trị nhân bản sâu sắc.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về tình bạn thân chí cốt vô cùng sâu sắc

Tuyển tập những câu danh ngôn, châm ngôn, status, thơ ca…vv rất triết lý nói đến tình cảm anh em đã được phân chia cụ thể theo từng chủ thể giúp người đọc thuận tiện tìm hiểu được câu chữ mình yêu thương thích. Mời chúng ta tham khảo ngay những câu nói hay, bất hủ về tình bạn – thứ tình cảm thiêng liêng của nhân loại.

*


Mục lục


Những câu nói hay về tình bạn bè thiết

Tình đồng bọn luôn là sự việc tự hào của bất kể những ai đã và đang download nó. Cùng xem thêm ngay hầu hết câu nói về tình bạn bè cực trọng tâm đắc mà chắc hẳn rằng mỗi người đều sẽ từng cảm nhận thấy trong cuộc đời mình.

Hãy chậm trễ trong vấn đề chọn các bạn và càng đủng đỉnh trong câu hỏi thay bạn.Hãy đếm tuổi của người tiêu dùng bằng số đồng đội chứ chưa phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng thú vui chứ chưa phải bằng nước mắt.Bạn là người ta cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sinh hoạt cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem về cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy hàm ân vì bao gồm họ trong đời.Ai cũng lắng nghe điều chúng ta phải nói. đồng đội lắng nghe điều bạn nói. Bạn bè lắng nghe điều các bạn không nói.Mất đi một tín đồ bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau tuy nhiên sự thiếu vắng không khi nào được bao phủ đầy.Một người bạn giỏi sẽ bắt gặp giọt nước mắt đầu tiên, vệ sinh đi giọt nước mắt lắp thêm hai và chống sự giọt nước mắt vật dụng ba.Tôi mong muốn tình các bạn có chân, tương tự như có đôi mắt và có tài hùng biện. Nó nên tự đứng được xung quanh đất trước khi bước cho tới cung trăng.Bạn là tín đồ vươn ra search tay ta và đụng đến trái tim ta.Khi chúng ta lớn lên và trưởng thành hơn, bọn họ nhận ra rằng, việc có nhiều bạn về số lượng không đặc trưng bằng việc có những người dân bạn thiệt sự chất lượng.Cha bà bầu là của cải, bạn bè là khu vực dựa, bạn thân là cả hai sản phẩm công nghệ đó.Tình bạn sống động chỉ tồn tại thân hai người bình đẳng.Tình yêu thiệt sự vẫn hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn.

*

Những lời nói hay về tình đồng bọn chuẩn không cần chỉnh khiến cho bạn ngả mũ

Những lời nói hay về tình đồng bọn khác giới

Tình bạn thân đã khó kiếm tìm thi tình bạn thân khác giới lại càng cực nhọc gấp bội, Đừng bỏ lỡ các câu nói về loại cảm xúc này cực hay, rất chất khiến cho bạn đề xuất dành thời gian mà suy ngẫm, cơ mà chiêm nghiệm.

Tình các bạn nhân đôi niềm vui và share nỗi buồn.Tình chúng ta khác giới chưa hẳn là tình yêuvà nó cũng rất khó biến thành tình yêu. Đơn giản là họ sẽ hiểu nhau rất nhiều để rất có thể ở chung với nhau mãi sau trong một mái nhà.Hãy thích thú những ai có được một người bạn khác giới thật sự, bởi “Mối tình dục lãng mạn độc nhất vô nhị trên thới giới này chính là tình chúng ta giữa nam và nữ”.Cha người mẹ là của cải, bạn bè là vị trí dựa, bạn thân là cả hai thứ đó.Một quân địch không đề nghị là ít, một trăm con người bạn chưa hẳn là nhiều.Đã bao gồm lúc họ không thể diễn đạt được nỗi nhức của mình, ngôn ngữ của một người chúng ta còn có chân thành và ý nghĩa hơn những gì được nói ra.Bạn thân là ở bên nó mặc dù trời long đất lở hay ngày tận nỗ lực cũng không hề gì. Thậm chí nó là chỗ dựa bền vững đáng tin hơn cả người yêu nữa.Tình các bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau, tình các bạn sẽ mất lúc ta ích kỉ cùng với nhau.

Những câu nói hay về tình bạn đẹp

Tình các bạn đẹp là tình bạn như vậy nào? Mời các bạn cùng cửa hàng chúng tôi tìm lời giải thông ua từng lời nói bất hủ vẫn được minh chứng ua nhiều thế hệ nhân loại. Có lẽ rằng từng share thấm đượm cảm hứng chân thật dưới đây sẽ khiến bạn xúc động.

Khi bạn đứng lên, đồng đội của các bạn sẽ biết chúng ta là ai. Khi bạn ngã xuống, các bạn sẽ biết ai là anh em của bạn.Người bạn tốt nhất bao giờ cũng là người bạn đến cùng với ta giữa những phút cực nhọc khăn, cay đắng nhất của cuộc đời.Tình chúng ta tươi tốt bên suối nguồn tha thứ.Tôi đói bụng, chúng ta có một chiếc bánh, bạn chia cho tôi phân nửa, đây chính là tình bạn.Nếu không có người bạn xuất sắc thì ta khó mà hiểu rằng những sai trái của phiên bản thân.Tình bạn tự nó vẫn là côn trùng dây nối với sự thánh thiện. Cùng sự túng thiếu sẽ làm nó thêm cao trọng.Tình bạn cũng giống như triết học, như nghệ thuật… nó không có giá trị nhằm sống sót, nhưng này lại là trong những điều tạo nên giá trị cho sự sống.Bạn là tín đồ vươn ra search tay ta và va đến trái tim ta.Một người bạn trung thành là con đường phòng thủ mạnh khỏe và bạn tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật.

*

Bạn bè là tử vi phong thủy của cuộc đời

Những lời nói hay về đồng tiền và tình bạn

Dường như tình bạn và may mắn tài lộc rất chông chênh khi bọn chúng đi lập tức với nhau. Tổng hợp các câu nói, danh ngôn hay về chủ đề này để giúp bạn thêm hiểu rõ sâu xa và rút ra cách sống, phương pháp cư xử sao để cho giữ vững được tình chúng ta của mình.

Khi đòi lại tiền đã mang đến vay, các bạn thường tò mò ra rằng tôi đã biến một bạn bạn tốt trở thành kẻ thù.Không cho bạn mượn tiền hoàn toàn có thể mất bạn, nhưng cho bạn mượn tiền hoàn toàn có thể mất bạn mất luôn luôn cả tiền.Nếu gồm ai hỏi tình bạn giá bao các thì ta nên nhấn mạnh vấn đề rằng: tình chúng ta là vô giá.Tiền bội nghĩa của tín đồ giàu là sinh sống trong túi, của tín đồ nghèo là nghỉ ngơi trong tim.Giá trị của tiền nằm ở vị trí cách tiêu. Giá trị của con người nằm tại cách yêu và biện pháp sống.Của hồi môn ở trong phòng giàu hệt như chiếc giường đầy sợi góc; không nằm xuống thì mệt nhưng nằm xuống thì đau.Bạn thời nay nên làm đo đếm bởi độ dày của túi.

Những lời nói hay về tình các bạn phản bội, xấu xa, đểu cáng

Sự lừa dối, phản bội, chơi dốt trong anh em không hề hi hữu gặp. Vày đó các câu nói tới tình trạng này dường như cũng sâu cay hơn, thuộc đọc và cảm giác sự đau đớn, tiếc nuối, thuyệt vọng hay binh thản tiếp nhận của những người dân đã trải qua hoàn cảnh này.

Hãy chậm chạp trong câu hỏi chọn bạn và càng lờ lững trong việc thay bạn.Thành thật hoàn toàn có thể không mang lại nhiều anh em . Dẫu vậy nó luôn đem về những người chúng ta đúng nghĩaTôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. Tôi ảm đạm vì từ bây chừ tôi cần yếu tin chúng ta được nữa.Trong các thể loại sắm sửa … Thì bán đứng bạn bè là đồ vật kinh tởm nhất!Tìm một người bạn bè không khó. Nhưng quan trọng là chó hay người.Đừng khi nào lừa dối tín đồ khác. Chính vì những fan mà chúng ta lừa được hầu hết là phần đông người tin yêu bạn!Không đề nghị cứ thân nhau là các bạn Ở đời còn không ít đứa khốn nạn gắn thêm nhãn các bạn thân.Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn… bạn bè chơi “xấu” khiến cho ta khôn.Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở bạn thân.Bạn bè làm phản còn tởm hơn là mùi vị tanh của cá chết.Gian nan mới biết ai là bạn, hoạn nạn bắt đầu biết chúng ta là ai.Bạn bè khi thấy bửa là đề xuất đến đỡ, chứ không phải đợi mệnh chung rồi mới thắp nhang.Khi thân nhau thì nói nhau nghe những câu chuyện bí mật. Lúc trở phương diện thì khai quật những kín của nhau.

*

Tuyển tập những câu nói, stt hay nhất về tình chúng ta không thể vứt qua

Câu nói xuất xắc về tình bạn tan vỡ

Một tình chúng ta bị tung vỡ có lẽ rằng mang theo khá nhiều nuối tiếc vì vậy các share thể hiện nay nó cũng bộc lộ nỗi bi ai đến nhói lòng. Nếu bạn cần được “sẻ chia”, cần được “thấu hiểu” trong yếu tố hoàn cảnh này thì hãy tham khảo và cảm giác ngay từng câu nói dưới đây:

Đàn ông đá tình các bạn như trái bóng nhưng mà tình các bạn chẳng hề bị sứt mẻ. Đàn bà yêu thương tình bạn như thủy tinh mà tình các bạn lại bị vỡ lẽ tan tành.Bạn không lúc nào thực sự phân biệt được chúng ta và thù tính đến khi mặt băng vỡ.Ngày hôm qua công ty chúng tôi còn là bạn thân Ngày bây giờ tôi vẫn nói với người khác về họ bằng cái thương hiệu rất buồn: chúng ta cũ.Thực sự cực kỳ đau lòng khi bạn thấy người đồng bọn nhất của bản thân mình gọi một ai khác là đồng bọn nhất của họ. Và đau xót nhất là khi, người chúng ta từng thân nhất của chính bản thân mình đã trở thành đồng bọn của tín đồ khác.Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi . Tôi bi lụy vì từ hiện thời tôi không thể tin các bạn được nữa.

Những lời nói hay về tình chúng ta tuổi học tập trò

Tình các bạn tuổi học trò, học viên hay cuối cấp luôn luôn là ký kết ức khó khăn quên của mỗi người. Thật không thể hiếm gặp các chiếc stt, share hay và chân thành và ý nghĩa về tình yêu này. Shop chúng tôi xin ra mắt top các câu nói về tình chúng ta tuổi học tập trò hay nhất vẫn được lựa chọn lọc. Mời chúng ta tham khảo va cảm nhận.

Một người các bạn chân tình là 1 trong những người bạn luôn luôn ở cạnh bên ta khi cả trái đất bỏ ta ra đi.Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất. Là bài xích Văn viết mãi ko xong, là đề Toán khó đến phạt khóc, là cậu bạn đáng yêu và dễ thương lớp mặt cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với tía điểm trực tiếp hàng: Nhà, trường, khu vực học thêm. Đó là quãng thời hạn buồn tẻ nhưng mà cũng phong phú và đa dạng nhất trong đời.Những bạn mình từng ghét cay ghét đắng hồi học cấp cho 3, lên đh lại là những người dân mình ghi nhớ nhất.Hai tín đồ bạn tưởng chừng như hình cùng với bóng, tốt nghiệp rồi cứ thoải mái và tự nhiên xa nhau, quan hệ cứ nhạt dần, nhạt dần, không thân cũng chẳng lạ.Nhà của người sử dụng cũng đó là nhà của bọn chúng nó bất kể lúc nào.Đời người làm gì có ai đi qua gấp đôi tuổi trẻ. Trong thời điểm tháng vừa lẫn tiếng mỉm cười vì hiểu thêm nhiều điều hay, vừa lẫn phần đông giọt nước mắt của không ít lần vấp té và thất bại. Sau này, khi nghĩ lại sẽ chỉ còn là phần đông kỉ niệm đẹp, đẹp nhất đến không thể quên…Tốt nghiệp rồi mới biết,địa lao tù thời học viên mà bạn muốn trốn thoát đó là thiên đường không thể về bên của họ hiện tại.Bạn bè ấy mà, có khi bây giờ nói một câu “tạm biệt” xong, rồi cũng bắt buộc ngờ rằng, trong thời gian tháng sau này không còn cơ hội được nói câu “tạm biệt” ấy nữa. Tình chúng ta không hết thời gian sử dụng sử dụng, tình bạn chỉ chầm chậm phát triển thành chiếc hộp lâu đời mà fan ta mong mỏi cất vào một góc nhỏ nào đó mà thôi.

Những câu nói hay về tình bạn khi xa nhau

Tình các bạn sẽ như cụ nao nếu họ xa nhau? Hãy cảm nhận ngay các chia sẻ sâu dung nhan nhất, xứng đáng suy ngẫm tốt nhất về thứ tình cảm này sinh hoạt ngay những dòng trọng tâm sự bên dưới đây.

Ngày phân chia tay không phải là ngày thông thường trong cuộc sống đời thường của bạn, bạn sẽ nhớ vị đó là kỷ niệm.Trong xuyên suốt một đời người, thông thường bạn gặp gỡ rất các người. Một vài trong các đó có thể gắn bó với các bạn lâu dài, một số khác chỉ thoảng qua và mất tích mãi mãi. Nhưng qua 1 thời gian tất cả mọi bạn sẽ có chỗ đứng nhất định vào trái tim bạn.Khi nghĩ về về những người bạn đồng hành đã tách ta, bọn họ cảm thấy đơn độc gấp đôi.Một ngày cho quá trình cực nhọc, một giờ mang đến thể thao, cả cuộc sống dành cho đồng đội cũng còn vượt ngắn ngủi,Không sự cách quãng về không khí hay thời gian nào rất có thể làm yếu ớt đi tình bạn của rất nhiều người chân thành bị thuyết phục vì chưng giá trị của nhau.Bạn là người luôn nắm tay ta, mặc dầu ta ở giải pháp xa đến gắng nào. Bạn là người luôn ở đó, và luôn luôn, sẽ luôn luôn quan tâm. Các bạn chính là xúc cảm vĩnh hằng sống trong tim.

Câu nói tuyệt về tình bạn và tình yêu

Những câu nói hay về tình chúng ta và tình thân luôn được không ít người tra cứu kiếm để đọc, cảm nhận, thấu hiểu và cũng là một phương pháp để được đồng cảm.

Có đông đảo tình bạn lớn dần, cách tân và phát triển thành tình yêu. Cụ nhưng, tình yêu sẽ không bao giờ chuyển thành tình bạn. Tất cả chỉ là lời nói, cùng không ai rất có thể làm được.Yêu không những là một danh trường đoản cú – nó là 1 trong động từ; nó không chỉ có là cảm hứng – nó là quan tâm, chia sẻ, góp đỡ, hy sinh.Tình yêu, vốn là một thứ cảm xúc muôn hình vạn trạng. Trước đó chưa từng bị quăng quật rơi, trước đó chưa từng bị tổn thương, liệu hoàn toàn có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là 1 trong những sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.Chỉ mất 3 giây nhằm nói lời yêu, nhưng đề nghị mất cả cuộc đời để minh chứng điều đó.Yêu một người là nghĩ về về tín đồ đó sau cuối trước lúc đi ngủ với nhớ về fan đó trước tiên khi tỉnh dậy.Con đường mang lại nhà một người chúng ta không khi nào dài.Số phận lựa chọn cho bọn họ những bạn thân, nhưng bọn họ chọn bạn cho mình.Sự phê bình của người chúng ta còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù.Một một trong những hạnh phúc lớn số 1 đời này là tình bạn, và trong số những hạnh phúc của tình chúng ta là gồm một fan để nhờ cất hộ gắm phần lớn tâm sự thầm kín.

Những lời nói hay về tình bạn hài hước

List tuyển chọn chọn các câu nói hay về tính bạn hài hước, dí dỏm sau đây sẽ khiến cho bạn “cười bổ ghế” với giải tỏa căng thẳng cực thoải mái.

Đi khắp trần thế không đâu bằng đứa bạn thân khốn nạn.Chúng ta đã là các bạn của nhau mãi mãi cũng chính vì đã biết rất nhiều về nhau nên không dám chọc nhau giận.Bạn biết kia là bạn thân vì nó là đứa hiểu bạn muốn gì ngay lập tức cả khi chúng ta lầm bầm một thứ ngôn từ chết tiệt làm sao đó.Khi bạn bi ai hãy gọi cho tôi…tôi không hứa đã làm bạn cười…nhưng tôi hẹn sẽ mỉm cười vào khía cạnh bạn…Bạn thân là cùng bịa ra các câu chuyện không tồn tại thật, kẻ tung bạn hứng mà chẳng cần thương lượng trước làm ai ai cũng tin.Đúng nghĩa từ bạn..Là ko thêm trường đoản cú phản..Và không phun đạn sau lưng.Bạn thân nên tiếng nói cũng khác thường thườngMỉm mỉm cười thì gồm bạn, nhăn mặt thì tất cả nếp nhăn.Tìm 1 người đồng bọn không khó… Nhưng đặc biệt quan trọng nó là cờ hó tốt là người

Những lời nói tiếng Anh hay về tình bạn

It’s really amazing when two stranges become the best of friends, but it’s really sad when the best of friends become two strangers.Thật hay diệu khi hai bạn lạ vươn lên là bạn giỏi của nhau, dẫu vậy thật bi hùng khi hai tín đồ bạn xuất sắc trở thành hai người lạ.

There is nothing on this earth more to be prized than true friendship.Không tất cả gì bên trên trái đất đủ để to hơn tình các bạn thật sự.

Friendship… is not something you learn in school. But if you haven’t learned the meaning of friendship, you really haven’t learned anything.Tình bạn … chưa hẳn là cái nào đấy bạn học được ở trường học. Cố kỉnh nhưng nếu như khách hàng không biết được ý nghĩa của nó thì thực sự bạn không học được gì cả

Don’t walk behind me; I may not lead. Don’t walk in front of me; I may not follow. Just walk beside me and be my friend.Đừng đi theo sau tôi, tôi không hẳn người dẫn đường. Đừng đi trước tôi, tôi không thể đi theo. Chỉ cần lân cận tôi cùng là chúng ta của tôi

Love is the only force capable of transforming an enemy into friend.Tình yêu là 1 thế lực duy nhất hoàn toàn có thể biến kẻ thù thành tình bạn.

Friends show their love in times of trouble, not in happiness.Bạn bè biểu lộ tình cảm của họ trong những lúc khó khăn với không hạnh phúc

Two persons cannot long be friends if they cannot forgive each other’s little failings.Hai bạn không thể vươn lên là bạn vĩnh viễn nếu như họ quan yếu tha máy cho số đông thiếu sót nhỏ của nhau.

Count your age by friends, not years Count your life by smiles, not tears.Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bằng hữu chứ không hẳn số năm. Hãy đếm cuộc sống bạn bằng niềm vui chứ không hẳn bằng nước mắt.

 If all my friends jumped off a bridge, I wouldn’t follow, I’d be the one at the bottom to lớn catch them when they fall.Nếu tất cả bạn bè tôi nhảy khỏi cây cầu, tôi sẽ không áp theo đâu, tôi sẽ là fan ở dưới để đón họ khi chúng ta rơi xuống.

 A friendship can weather most things and thrive in thin soil; but it needs a little mulch of letters and phone calls and small, silly presents every so often – just to lớn save it from drying out completely.Tình bạn có thể vượt qua đa số mọi trang bị và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng lại nó yêu cầu thỉnh phảng phất bồi phủ một ít với thư trường đoản cú và những cuộc smartphone và phần nhiều món quà nhỏ bé dở người để nó không chết khô.

To lượt thích and dislike the same things, that is indeed true friendship.Tình chúng ta thật sự là lúc ta cùng yêu với ghét một máy gì đó.

A sweet friendship refreshes the soul.Một tình bạn và lắng đọng tưới mát cho trung khu hồn.

Best friends make the bad times good và the good times unforgettable.Bạn xuất sắc sẽ trở nên những giây phút tồi tệ thành khoảnh khắc ý nghĩa và khiến cho những khoảnh khắc ý nghĩa sâu sắc trở bắt buộc khó quên.

Xem thêm: #1 Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng Miễn Phí Phiên Bản Mới Nhất Về Điện Thoại

Những lời nói hay về tình chúng ta bằng giờ đồng hồ Nhật

 ひとりの人と友人になるときは、 その人といつか必ず絶交する事あるを忘るるな。Takuboku IshikawaKhi trở thành chúng ta của một fan thì nhất thiết không được quên việc rằng sẽ có lúc tuyệt giao với họ.

酒が作り出した友情は、酒のように一晩しかもたない。 Salomon von GolawTình các bạn được tạo nên bởi rượu thì đã chỉ bền được một đêm hệt như rượu thôi.

幸せな時ではなく、何か問題が起こったときにこそ、友人は愛情を見せてくれるものだ。(しあわせなときではなく、なにかもんだいがおこったときにこそ、ゆうじんはあいじょうをみせてくれるものだ。)Bạn bè bộc lộ tình yêu một trong những lúc khó khăn khăn, chưa phải trong lúc hạnh phúc.

ついてこないでほしい。私は君を導かないかもしれないから。前を歩かないでほしい。私はついていかないかもしれないから。ただ並んで歩いて、私の友達でいてほしい(ついてこないでほしい。わたしはきみをみちびかないかもしれないから。まえをあるかないでほしい。わたしはついていかないかもしれないから。ただならんであるいて、わたしのともだちでいてほしい。)Đừng đi phía sau tôi, tôi ko chắc hoàn toàn có thể dẫn đường. Đừng đi phía trước tôi; Tôi ko chắc rất có thể đi theo. Chỉ cần đi bên cạnh tôi và trở thành các bạn của tôi.

 誰の友にもなろうとする人間は、誰の友人でもない。Wilhelm PfefferCon bạn mà hy vọng làm các bạn với bất cứ ai thì đều không hẳn bạn của ai cả.

不実な友を持つくらいなら、むしろ敵を持つがよい。William ShakespeareThay vày làm chúng ta với những người không thật thà thì thà làm quân địch còn hơn.

真の友人とは、世界が離れていくときに歩みよって来てくれる人のことである。(しんのゆうじんとは、せかいがはなれていくときにあゆみよってきてくれるひとのことである。)Một người bạn thật sự là fan tiến về phía bạn trong những lúc cả nhân loại bước xa khỏi bạn

恋愛では信じてもらうことが必要であり、 友情では洞察してもらうことが必要である。Pierre BonnardTrong tình yêu thì câu hỏi được tin cậy là phải thiết, còn vào tình bạn thì vấn đề được hiểu rõ sâu xa là bắt buộc thiết.

人生 最大 友情 , .(じんせいさいだいのおくりものはゆうじょうであり、わたしはもうてにいれました。)Món quà lớn số 1 của cuộc sống là tình bạn, với tôi đã nhận được được nó.

明るいところを 一人で歩くより, 暗いところを 仲間 歩くほ .(あかるいところをひとりであるくより、くらいところをなかまとあるくほうがいい。)Đi cỗ với một người chúng ta trong bóng buổi tối là tốt hơn so với đi dạo một mình trong ánh sáng.

恋は肉体を欲し、友情は心を欲する。Tình yêu yên cầu xác thịt, tình bạn đòi hỏi trái tim.

真の友情 よりかけがえの ないものなんてこの世にはない.(しんのゆうじょうよりかけがえのないものなんてこのよにはない.)Không có gì trên trái khu đất này được đánh giá cao hơn tình bạn thật sự.

友というのは つくるもの , 生まれるものである.(ともというのはつくるものではなく, うまれるものである.)Bạn bè được sinh ra giành riêng cho nhau, không cần thiết phải gây dựng nên mới tất cả tình bạn

友達っていうのは君が君らしくいられるような絶対的な自由をくれる人のことだ。(ともだちっていうのはきみがきみらしくいられるようなぜったいてきなじゆうをくれるひとのことだ。)Một người bạn là người mang đến cho mình sự tự do thoải mái để là chủ yếu mình.

親友 一番 .(しんゆうは わたしの いちばん いい ところ を ひきだし てくれる ひとです.)Người bạn tốt nhất có thể là tín đồ giúp tôi search thấy điều mình xuất sắc nhất.

友人とは君のことを知っていて、それでも好意を持ってくれている人のことです。(ゆうじんとはきみのことをしっていて、それでもこういをもってくれているひとのことです。)Bạn bè là bạn hiểu các bạn và yêu thương thương các bạn như một

Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Trung

别人都走开的时候,朋友仍与你在一起Biérén dōu zǒu kāi de shíhòu, péngyǒu réng yǔ nǐ zài yīqǐ.Bạn bè vẫn luôn luôn ở bên chúng ta kể cả khi những người khác đều loại bỏ đi hết.

为你的难过而快乐的,是敌人;为你的快乐而快乐的,是朋友./wèi nǐ de nán guò ér kuài lè de shì dí rón rén wèi nǐ de kuài lè ér kuài lè de shì péng yǒu /Người vui bởi nỗi buồn của công ty là kẻ thù, tín đồ vui cùng với niềm vui của chúng ta là chúng ta bè.

朋友就像一把雨伞,无论晴天或雨天,都会永远陪伴在你身旁!/péngyou jiù xiàng yī bǎ yǔ sǎn wú lùn qíng tiān huò yǔ tiān dōu huì yóngyuǎn péibàn zài nǐ shēn páng/Bạn bè hệt như một chiếc dù, mặc dầu ngày nắng xuất xắc ngày mưa, hồ hết sẽ lâu dài ở sát bên bạn.

谊是一根金线,把全世界的心连在一起Yǒuyì shì yī gēn jīn xiàn, bǎ tiệm shìjiè de xīn lián zài yīqǐ.Tình bạn là một trong những sợi chỉ vàng nối sát những trái tim bên trên toàn quả đât với nhau.

朋友是你送给自己的一份礼物Péngyǒu shì nǐ sòng jǐ zìjǐ de yī fèn lǐwù.Bạn bè chính là một món tiến thưởng mà bạn tự tặng cho bao gồm mình.

别交那些在一起让你舒舒服服的朋友。交那些让你不得不长进的朋友Bié jiāo nàxiē zài yīqǐ ràng nǐ shū shūfú fú de péngyǒu. Jiāo nàxiē ràng nǐ bùdé bù cháng jìn de péngyǒu.Đừng nghịch với những người dân bạn làm cho mình cảm thấy thoải mái, mà nên chọn những người các bạn làm cho chính mình phải cố gắng phấn đấu để kết giao.

一个没有朋友的人就像没有根的树,禁不起风吹雨/yī gè méi yǒu péng yǒu de nhón nhén jiù xiàng méi yǒu gēn de shù jīn bù qǐ fēng chuī yǔ dǎ/Một tín đồ mà không có bằng hữu , hệt như cây mà không có rễ, không chống nổi mưa gió

万两黄金容易得,知心一个也/wàn liǎng huáng jīn róng yì dé zhī xīn yī gè yě nấn ná qiú /Vạn lạng xoàn dễ kiếm, bạn tri kỉ nặng nề tìm.

如果你想估算一下你的价值,数一数你的朋友吧Rúguǒ nǐ xiǎng gūsuàn yīxià nǐ de jiàzhí, shǔ yī shǔ nǐ de péngyǒu ba.Nếu như bạn có nhu cầu tính toán quý hiếm của bản thân, hãy đếm số lượng đồng đội của bạn.

真正的朋友从不追究你的过错,也从不妒忌你的成功。Zhēnzhèng de péngyǒu cóng bù zhuījiù nǐ de guòcuò, yě cóng bù dùjì nǐ de chénggōng.Một người các bạn thực sự sẽ không còn để bụng số đông lỗi lầm của bạn, cũng không đố né với thành công xuất sắc của bạn.

朋友可遇而不可求/péngyou kě yù ér bù kě qiú/Bạn bè chỉ tất cả thể chạm chán mà cần thiết cầu

Những câu nói hay về tình chúng ta bằng giờ Pháp

Tous pour un, un pour tous.Mọi bạn vì một người, một người vì rất nhiều người

Quand tu vas avec Bouddha, habille-toi en toge de bonze, quand tu vas avec le fantôme, porte des habits en papierĐi cùng với Bụt mang áo cà sa, Đi cùng với Ma mang áo giấy

Une bonne relation comporte 2 choses : apprécier les ressemblances et respecter les différences.Một mối quan hệ bền chắc đơn giản chỉ tất cả 2 điều : trân trọng sự tương đương và tôn kính sự không giống biệt.

Si tous mes amis devaient sauter d’un pont, je ne sauterais pas avec eux, je serais en bas pour les attraper.Đôi khi chúng ta không nhận ra giá trị thực sự của một thời điểm cho tới khi nó trở nên một kỉ niệm.

On apprend plus de ses camarades que de son maitre.Học thầy không tày học bạn.

Parfois, tu ne te rends pas compte de la valeur réelle d’un moment jusqu’à ce qu’il devienne un souvenir.Nếu tất cả bạn bè của tôi nhảy thoát khỏi một cây cầu, tôi sẽ không còn nhảy theo họ, tôi muốn ở dưới mặt đáy để đón rước họ.

Trên đấy là tổng hợp đông đảo câu nói hay độc nhất vô nhị về tình bạn mà chuyên mục Hay Nhức Nhối reviews đến những bạn! mong muốn các bạn sẽ có những tích tắc thú vị!