Những câu nói hay về tình yêu trong phim

-

Những bộ phim truyền hình Hollywood không chỉ là thỏa mãn người theo dõi về tín đồ nghe với xem mà lại còn nhờ vào những lời thoại đầy nhân văn, triết lý trong những câu nói hay vào phim Hollywood. Phần đa lời thoại vào phim có thể đánh thức trong trái tim hồn các bạn và chữa trị lành mang lại trái tim của bạn.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về tình yêu trong phim


Những câu nói hay trong phim Hollywood về tình yêu

Dưới đây bao hàm câu nói tình cảm trong phim Hollywood danh tiếng mà worldlinks.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn.

Những câu nói hay về tình cảm trong phim Mỹ bạn đề nghị đọc qua 1 lần.

Nobody’s Perfect – ko ai hoàn hảo và tuyệt vời nhất cả 

Phim: Some like it hot

You make me want khổng lồ be a better man – Em có tác dụng anh mong mỏi làm một người bọn ông xuất sắc hơn.

Phim: As good as it gets

You complete me – Anh hoàn thành xong em

Phim: Jerry Maguire

*

Love means never having khổng lồ say you’re sorry – Tình yêu tất cả nghĩa là bạn sẽ không khi nào phải nói rằng bạn ân hận tiếc.

Phim: Love story

I don’t want to lớn survive, i want lớn live – Tôi không thích tồn tại nhưng mà tôi hy vọng sống một phương pháp thực sự.

Phim: 12 years a slave

This is the beginning of beautiful friendship – Đây là sự mở đầu của một tình các bạn đẹp

Phim: Casablanca

I will have what she’s having – Tôi sẽ có được những gì cô ấy sẽ có

Phim: When Harry met Sally

Say hello to lớn my little friend – Hãy nói xin chào với người bạn bé bé dại của tôi.

Phim: Scarface

Close your eyes & pretend it’s all a bad dream. That’s how i get by. – Nhắm mắt lại và vờ vịt rằng tất cả chỉ là một trong những cơn ác mộng. Đó là cách tôi vượt qua khó khăn khăn.

Phim: Pirates of the Caribbean

Những câu nói tiếng Anh giỏi trong phim

I love you not because of who you are, but because of who I am when I’m with you – tôi yêu bạn chưa phải vì bạn là ai mà là vì tôi đang là fan thế nào lúc ở mặt bạn.No man or woman is worth, và the one who is won’t make you cry – không có bất kì ai xứng xứng đáng với phần đa giọt nước đôi mắt của bạn, người xứng danh với bọn chúng thì chắc chắn là không để các bạn phải khóc.I’m going to lớn make him an offer he can’t refuse – Tôi sẽ giới thiệu một ý kiến đề nghị mà anh ấy không thể từ chối.

Phim: The Godfather 

After all, tomorrow is another day – Sau tất cả ngày mai sẽ là 1 ngày khác

Phim: Gone with the wind.

I have always depended on the kindness of stranger – Tôi luôn dựa vào vào sự tử tế của không ít người xa lạ.

Phim: A streetcar named desire

Sometimes, it’s easier khổng lồ be mad at the people you trust because you know that they’ll alway love you no matter what you say.

Phim: The Sisterhood of the Traveling Pants

Những câu nói hay chân thành và ý nghĩa trong phim Hollywood

Những lời nói trong giờ anh hay trong phim.

When a woman who has much to say says nothing, her silence can be deafening – khi 1 người phụ nữ có nhiều thứ nhằm nói và lại không nói gì cả, sự vắng lặng ấy thật sự rất đáng sợ.

Phim: Anna và The King

I’m tired of feeling bad. I’d rather feel nothing. It’s better, it’s easier – Tôi cảm thấy mệt mỏi vì những cảm hứng tiêu cực. Tôi xuất sắc hơn là chẳng cảm thấy gì cả. Điều này giỏi hơn nhưng lại thuận tiện hơn.

Phim: One tree hill 

I don’t regret the things I’ve done, but those I didn’t bởi – Tôi không tiếc nuối về rất nhiều gì mình đã làm, tuy vậy tôi sẽ hụt hẫng vì hồ hết gì mình ko làm.

Xem thêm: Các Hãng Thời Trang Đang Sale, Hội Săn Giảm Giá Và Khuyến Mãi Thời Trang

Phim: Empire Records

They may take our lives, but they’ll never take our freedom” – Họ rất có thể lấy đi mạng sống nhưng cần thiết lấy được sự tự do của bọn chúng ta.

Phim: Braveheart

We are who we choose to lớn be – họ như gắng nào là do bọn họ chọn.

Phim: Green Goblin 

*

The greatest thing you’ll ever learn is just khổng lồ love and be loved in return – Thứ tuyệt đối hoàn hảo nhất mà bạn sẽ được học là học cách yêu với để được yêu.

Phim: Moulin Rouge

Forever is a long time and time has a way of changing things – “Mãi mãi” là 1 khoảng thời hạn dài và thời gian sẽ biến đổi mọi thứ.

Phim: The Fox and The Hound 

Oh yes, the past can hurt. But you can either run from it, or learn from it – Đúng là thừa khứ rất có thể tổn thương, nhưng bạn có thể lựa chọn trốn chạy hoặc đúc rút những bài học kinh nghiệm từ nó.

Phim: Lion King

Never let the fear of striking out keep you from playing the trò chơi – Đừng khi nào để nỗi sợ hãi khiến cho bạn chùn bước.

Phim: A Cinderella Story 

Maybe, sometimes, it’s easier to lớn be mad at the people you trust because you know they’ll always love you, no matter what you say – Đôi khi thật dễ dàng để trút bỏ giận lên trên người mà chúng ta tin tưởng. Bởi chúng ta biết rằng họ đã mãi thương mến mình mặc dù có nói gì đi nữa.

Phim: Anna Brashares

Just be yourself because life’s too short lớn be anyone else – Hãy là chính chúng ta bởi cuộc sống quá ngắn để là 1 trong những ai khác.

*

You try, you fail. You try, you fail. But the real failure is when you stop trying – chúng ta thử, các bạn thất bại. Chúng ta thử tiếp, bạn lại thất bại. Nhưng chiến bại thực sự là khi chúng ta chùn bước.

Phim: The Haunted Mansion

Oh yes, the past can hurt. But you can either run from it, or learn from it – Đúng là vượt khứ rất có thể tổn thương, nhưng bạn cũng có thể lựa lựa chọn trốn chạy hoặc đúc rút những bài học từ nó.

Phim: Lion King

Some people can’t believe in themselves until someone else believes in them first. – Đôi khi bọn họ không có lòng tin vào bạn dạng thân mình cho tới khi một ai không giống đặt ý thức vào chúng ta trước.

Phim: Good Will Hunting

I love you very much, probably more than anybody could love another person – Anh yêu thương em rất nhiều, có lẽ là các hơn bất cứ một người nào từng yêu ai khác.

Phim: Henry 50 First Dates

Can’t you see? Every step I have taken, since I was that little girl on the bridge, was lớn bring me closer to lớn you – Anh ko thấy sao? từng bước em đi, từ lúc em còn là một cô nhỏ xíu trên loại cầu đấy, đã sở hữu em mang lại gần anh hơn.

Phim: Sayuri – Memoirs of a Geisha

To me, you are perfect – Đối cùng với anh, em thực sự hoàn hảo

Phim: Mark – Love actually

*

I promise khổng lồ love you forever, every single day of forever. – Anh hứa sẽ yêu em mãi mãi, mỗi ngày cho tới bất tận.

Phim: Edward – Twilight

Tonight, I will look up at the moon; & I will know that somewhere, you are looking at it too – Đêm nay, anh sẽ chú ý lên phương diện trăng, và anh biết rằng ở chỗ nào đó, em cũng đang chú ý nó.

Phim: Dear John

I wish I’d done everything on earth with you – Em cầu mình có thể làm toàn bộ mọi điều bên trên đời với anh.

Phim: The Great Gatsby

*

Trên đó là tổng hợp gần như câu thoại giỏi trong phim và những lời nói hay vào phim Hollywood nhưng mà worldlinks.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Phần đa câu thoại không mang tính chất nhân văn mà lại con chứa đựng mỗi chân thành và ý nghĩa trong mỗi câu thoại.