Những câu nói troll hay

Những stt troll bựa độc đáo và ấn tượng được nhiều bạn trẻ chia sẻ rầm rộ trong những ngày gần đây. Với những ý nghĩa sâu sắc mang đến những tiếng cười thả ga xóa đi những nỗi lo âu, bộn bề của cuộc sống. Cuộc đời này ngắn ngủi lắm vì thế hãy cứ vui đi, rồi bạn sẽ cảm thấy yêu đời và lạc quan hơn. Cùng nhau theo dõi bài viết này nhé!

Top 25 stt bựa nhất quả đất đặc sắc nhất hiện nay

Những stt bựa nhất quả đất ý nghĩa luôn được các bạn trẻ quan tâm và săn đón. Mọi người dùng những stt này để lan tỏa những tiếng cười đến với mọi người xung quanh. Với sự hấp dẫn tuyệt vời những stt này gây thương nhớ mạnh mẽ. Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé các bạn!

1. Người yêu cũ như tờ tiền rơi vào đống cứt không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn :))))))

2. Còn sống, còn răng thì còn cười :))Cười cho đời nó vuiKhóc làm gì để đời giống đám tang ? :– P/s: Đứa nào cấm tao cười ?

3. Tại sao giang hồ chém lộn bị bắt vô tùCòn công an đánh dân thì lại luôn có ô dùĂn cắp ở trong chợ bị pháp luật trừng trịĂn cắp ở trong sân bay, có đồ xài miễn phí?Thầy giáo cấm học sinh, không được làm tình quá sớmChuyện đó để cho thầy làm, với mấy em nữ sinh mới lớnGiám thị bắt học sinh phải trung thực ko nói dốiHiệu trưởng nhận hối lộ, giám thị nào nói cho nổiCũng đừng trách hiệu trưởng, ai ai chả nhận hối lộTrung thực chỉ là khái niệm, hên xui như đánh lô tôPhụ nữ yêu đàn ông có nhiều tiền và ô tôĐàn ông yêu phụ nữ mông phải bự, vú phải nhô.

Bạn đang xem: Những câu nói troll hay

4. Đừng bao giờ nhìn lại điều gì đã trải quaNếu như Lọ Lem quay lại nhặt chiếc giày thì cô ấy đã không có cơ hội trở thành công chúa.

5. Tiếp xúc với tôi mà thấy nhạt..thì xin mời bạn đứng dạt sang 1 bênĐừng có đứng bên trên mà làm phiền người phía dướiCuộc sống khốn nạn,lòng người bạc bẽo,xã hội lắm trò cườiThế nên tôi rất lười khi phải cố gắng giả vờ để làm vừa lòng người khác.

6. Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổBố mày cười nhưng lệ đổ trong tim

7. Buồn buồn ngồi đếm ngón tayỦa sao ngón ngắn ngón dài dzậy ta?Ngồi hoài nghĩ cũng chẳng raLấy dao chặt bớt thế là bằng nhau.

8. Thà khốn nạn công khai … Còn hơn giả nai thánh thiện.

9. Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi

10. Chó Hoang mà cứ nghĩ mình là Bà Hoàng của xã hội ! Mèo Ghẻ mà cứ tưởng mình là kẻ Bề Trên của thiên hạ.

11. Cóc, Nhái, Ếch Ương mà hoang tưởng mình là Mị Nương chân dài =))

12. * Ăn cơm cà đi bàn chuyện quốc gia.* Bị si-đa mà còn xông pha hiến máu.* Ăn cơm ruốc đi bàn chuyện tổ quốc.* Nhan sắc có hạn mà lựu đạn có thừa.* Ăn mắm mà còn bày đặt đánh rắm.* Cức trôi sông mà tưởng xà bông hàn quốc.* Ăn cơm đậu phụ đi bàn chuyện chính phủ.* Nhìn em kia dễ thường mà thương hông có dễ => dê có thưởng.* 1 nụ cười= 10 thang thuốc bổ, cười ko đúng chỗ thì lấy rổ mà hứng răng.* Nhìn xa thì giống Thúy Kiều, nhìn gần mới bík… người yêu Chí Phèo.* Đã ngu mà còn cố tỏ ra nguy hiểm.* Cống rãnh đòi sóng sánh với đại dương.* Chó cỏ nhà quê mà tưởng mình là béc zê thành phố.* Người thì như cái chậu mà nghĩ mình là hoa hậu.* Kênh mương đòi tương đương vs bể nước.

Xem thêm: Hãy Nói Lời Yêu Tập Cuối - Ok Jung Kim Tae Hee Chết Để Bảo Vệ Tình Yêu

13. Khi anh đi không người đưa tiễnKhi anh về bảy tám thằng khiêngTrên quan tài khắc mấy chữ thiêng liêng:Tổ quốc mất đi một thằng vô tích sự.

14. Giữa bao nhiêu người văn minh và hiểu biết…Vẫn có những bầy óc ngắn và não ít xoắn đến thảm thương :))

15. Trong điền kinh thì tốt nhất là vừa chạy vừa ….rải đinh

16. Giang hồ hiểm ác anh không sợ, chỉ sợ đường về THẤY bóng em.

17. Đằng sau nụ cười là nước mắt…đằng sau nước mắt là..cá sấu.

18. Giá xăng cũng như quần lót của phụ nữ , tụt mạnh xuống sẽ dễ bị … Sốc!

19. Trên đời có 3 loại người, một loại biết đếm và một loại không biết đếm.

20. Thuê bao quý khách vừa gọi hiện nằm ngoài vùng phủ sóng, nằm trong vùng phủ chăn và nằm cạnh một thuê bao khác.

21. Vợ là địch, bồ bịch là ta. Khi chiến sự xảy ra ta về với vợ, nằm trong lòng địch lòng vẫn hướng về ta.

22. Sau vài tháng yêu nhau thì…+ 1 người lơ+ 1 người chánThôi thế thì chúng ta cùng…giải tán

23. Đừng so sánh e vs nó..Vì nó là chó còn e là ngườiAnh đừng bật cười khi nghe điều đóVì a và nó đều là chó như nhau.

24. Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở !!Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em?

25. Ở Đời có 3 việc:Việc của bản thânViệc của người khácViệc của ông trời

26. Chúng Ta Thường Buồn phiền là do– Quên mất việc của mình– Thích xen vài việc của người khác– Lo lắng về việc của ông trời

27. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cảChứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai !

28. Mày nói là mày đểu từ bé? Xin lỗi mày! Tao đây cũng khốn nạn từ trong bụng mẹ. Thế nên đừng đùa với Tao. Xài iphone chưa chắc đã là giàu. Cha mày đi SH chưa chắc là đại gia* Với tao á !. Xài 1202 mà gắn đầy kim cương đi =))* Tao mới nể. Đi cúp 50 mà cột 2 thùng tiền 2 bên đi =))))* Tao mới sợVậy đó ! Ỷ có miếng đồ xịn là bắt đầu đu dây điện “hú” hả cưng? :-jjj =)))Mày đi đến đâu cũg thu hút kẻ dòm người ngó :”>. Bởiii họ ngạc nhiên vì đã có một con điên xuất chuồng

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những stt troll bựa hấp dẫn thu hút ngàn like facebook mạnh mẽ. Với những tình cảm và sự hóm hỉnh gây cười mà những stt này gây sốt trên cộng đồng mạng. Cuộc sống tuy có áp lực nhưng chỉ cần bạn giữ cho mình tinh thần lạc quan thì rồi mọi chuyện cũng sẽ qua. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!