Top 99 hình ảnh ngày tết nguyên đán 2023 ý nghĩa nhất

-

Hình ảnh ngày Tết Nguyên Đán 2023 có khác nhiều so với những năm trước? Năm nào cũng tết cũng có bánh chưng, cây quất, cành đào, hoa mai, hoa cúc, hoa lan… nhưng tại sao chẳng năm nào giống với năm nào. Mỗi năm gần đến tết chúng ta lại hóa hức, hân hoan chào đón một năm mới với nhiều khởi đầu mới thuận lợi và tài lộc.

Bạn đang xem: Top 99 hình ảnh ngày tết nguyên đán 2023 ý nghĩa nhất

Trước thềm năm mới 2023 đang đến gần, chúng tôi muốn gửi đến bạn hình ảnh ngày Tết nguyên đán để mang đến cho người xem những hình ảnh đẹp nhất về các hoạt động trong ngày Tết cổ truyền. Bạn có thể tải về và đừng quên gửi tặng cho gia đình, người thân và bạn bè trong ngày Tết 2023 này nhé!

Top 99 Hình Ảnh Ngày Tết Nguyên Đán Ý Nghĩa Nhất

Tết Nguyên Đán là ngày lễ truyền thống của dân tộc ta từ ngàn xưa đến nay. Đây là một dịp lễ vô cùng quan trọng và mang nhiều ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Là dịp để tất cả mọi người trở về với gia đình, đoàn tụ với quê hương và nhớ về tổ tiên, nguồn cội.


Top 99 Hình Ảnh Ngày Tết Nguyên Đán 2023 Ý Nghĩa Nhất

Hình ảnh ngày tết nguyên đán năm nay có pháo hoa sáng rực bầu trời. Dù năm nào cũng có pháo hoa nhưng không năm nào giống với năm nào. Mỗi năm một khung trời với các mảng màu sắc khác nhau.

*
Ảnh Ngày Tết Nguyên Đán 2023 Ý Nghĩa Nhất
*
Ngày Tết Nguyên Đán 2023 Ý Nghĩa Nhất

Hòa đào, hoa mai, hoa cúc vàng đều là những loại hoa tượng trưng cho ngày tết dân tộc, thế nên hình ảnh ngày tết nguyên đán không thể thiếu sự góp mặt của những loại hoa đặc trưng cho mùa xuân này.

Xem thêm: Trò Chơi Toán Học Lớp 1

Hình ảnh ngày Tết nguyên đán ở một gia đình Nam bộ. Tết là dịp để trang hoàng nhà cửa với những cành hoa mai rực rỡ, trẻ em được khoe áo mới và vui cười bên gia đình. Các mẹ, các bà thì thay nhau gói bánh chưng, bánh tét để kịp cho đêm giao thừa thịnh soạn. Thật ấm cúng có phải không nào!

*
Hình ảnh gia đình sum họp hạnh phúc

Hình ảnh gia đình sum họp trong ngày tết

Thật thiếu sót nếu không nhắc đến lì xì trong ngày Tết nguyên đán bỡi lẽ đây là một nét văn hóa đã có từ rất lâu đời. Trong ngày Tết mọi người dành tặng cho nhau những bao lì xì đỏ rực với ý nghĩa mang lại may mắn, hạnh phúc cho nhau trong năm mới! Hình ảnh ông, bà lì xì cho con cháu trong ngày Tết nguyên đán đã trở nên quá quen thuộc và phổ biến trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam.

*

Tục “xong đất” đầu năm trong ngày Tết nguyên đán được xem là nét văn hóa đã có từ lâu đời của người Việt với ý nghĩa mang lại nhiều điều may mắn, sức khỏe và tránh những điều xui xẻo trong một năm mới.

*
Ngày Tết Nguyên Đán 2023 Ý Nghĩa

Đừng quên chụp lại những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình bạn trong dịp Tết nguyên đán năm nay nhé! Sau này khi xa nhà, chắc chắn những hình ảnh về ngày tết nguyên đán cùng với gia đình sẽ là những kỉ niệm thật đẹp có phải không nào!

*

Bạn biết không, ngày Tết nguyên đán còn là dịp để bạn bè hội ngộ để cùng nhau vui chơi, trò chuyện, chụp ảnh và nhờ vậy nó giúp cho tình cảm bạn bè sẽ trở nên bền vừng và khắng khít hơn nữa đấy!

*

Khung cảnh ngày Tết nguyên đán chúc tết ông bà. Trong dịp Tết năm nay, bạn đừng quên dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến ông bà, cha mẹ của mình nhé!

*

Ngày Tết nguyên đán còn là dịp để những đứa con xa nhà có cơ hội để trở về bên gia đình hạnh phúc của mình, cùng vui cười bên những câu chuyện của ông bà và ấm áp bên vòng tay của cha mẹ. Cùng nhau thưởng thức những món bánh thơm ngon và tấm tắc những lời chúc dành cho nhau trong thời khắc giao thừa.

*

Với bộ hình ảnh về ngày Tết nguyên đán trên đây, chúng tôi hy vọng rằng trong năm mới 2023 này bạn sẽ có thật nhiều niềm vui và kỉ niệm đẹp với gia đình và bạn bè. Mong rằng tất cả những ai ở xa đều có cơ hội trở về gia đình để có được một cái Tết nguyên đán đúng nghĩa, bởi vì “quà nào bằng gia đình sum họp – Tết nào vui bằng Tết đoàn viên”.