Mãn nhãn những màn bắn pháo hoa chào 2021 hoành tráng nhất thế giới

Theo CNN bình chọn 10 địa điểm đón năm mới 2020 đẹp nhất thế giới với những khoảnh khắc giao thừa tuyệt vời nhất.Cùng Danko Group xem lại những điểm bắn pháo hoa đẹp nhất thế giới năm 2020.Bạn đang xem: Những màn bắn pháo hoa đẹp nhất thế giới

Sydney, Australia

Thành phố Sydney, Australia sẽ là thành phố đầu tiên trên thế giới đón năm mới 2020. Màn bắn pháo hoa hoành tráng sẽ diễn ra tại nhà hát Opera tại cảng Sydney và cây cầu Sydney. Đây sẽ là màn bắn pháo hoa ngoạn mục và các địa điểm như các công viên xung quanh bến cảng là nơi tầm nhìn tuyệt đẹp cho việc đếm ngược giờ khắc năm mới.

Bạn đang xem: Mãn nhãn những màn bắn pháo hoa chào 2021 hoành tráng nhất thế giới

Đài Bắc, Đài Loan

Đêm giao thừa tạiĐài Bắccũng sẽ là một đêm đáng nhớ với các du khách. Toà nhà cao nhất thành phố Taipei 101 là bệ phóng cho màn trình diễn pháo hoa đẳng cấp.

Bangkok, Thái Lan

Bangkok thường đứng đầu danh sách các thành phố có cuộc sống về đêm sôi động nhấtChâu Á. Vậy nên, nếu bạn là một người yêu thích sôi động và náo nhiệt thì xứ sở chùa vàng sẽ là địa điểm đón giao thừa lý tưởng. Các địa điểm vui chơi chính như quảng trường Siam và Central World Plaza sẽ là một trong những điểm hút khách du lịch vào đêm giao thừa. Ngoài ra, một địa điểm thu hút khách du lịch khác là khu mua sắm và giải trí Aisatique dọc theo bờ sông Chao Phraya hoặc các quán bar hay các nhà hàng trên tầng thượng cũng là sự lựa chọn hấp dẫn cho việc thưởng thức đêm giao thừa.

Dubai, UAE

Với màn trình diễn pháo hoa ấn tượng, toà nhà chọc trời cao nhất thế giới Burj Khalifa (828m) là điểm thu hút đám đông tụ tập chào đón năm mới ở Dubai. Cách toà nhà không xa, trung tâm thương mại Burj Plaza sẽ là nơi yên tĩnh hơn và phù hợp với các gia đình.

Moscow, Nga

Cape Town, Nam Phi

Cape Town là một trong những thành phố đẹp nhất Châu Phi và trên cả thế giới. Màn pháo hoa đón chào năm mới ở đây cũng sẽ vô cùng ấn tượng và ngoạn mục. Đặc biệt, vào thời điểm này trong năm, giống như Sydney, Australia, Cape Town chỉ mới bước vào mùa hè.

Xem thêm: Xem Phim Yêu Linh Linh Linh Tập Full Vietsub, Xem Phim Yêu Linh Linh

London, Anh

Dọc theo dòng sông Themes luôn là bối cảnh pháo hoa hoành tráng nhất đêm giao thừa tại London. Vé tại khu vực tổ chức chính luôn bán hết rất nhanh, nhưng du khách có thể xem pháo hoa miễn phí từ đỉnh đổi Primrose, đồi Parliament, công viên Greenwich và cung điện Alexandra. Ngoài ra, du khách có thể ngồi trên thuyền Clipper và thưởng thức pháo hoa trên sông.

Rio de Janeiro, Brazil

Nếu bạn muốn chào đón năm mới với khoảng hai triệu người khác trong một khu nghỉ mát trên bãi biển thì Rio de Janeiro là một địa điểm đáng để lưu ý. Bãi biển Copacabana là một trong những điểm tụ họp chính với nhiều thể loại âm nhạc và pháo hoa rộn ràng.

Quảng trường Thời đại, New York, Mỹ

Mỗi năm, có khoảng 1 triệu kháchdu lịchđến quảng trường Thời đại để cùng hoà mình đón năm mới. Du khách được tận hưởng không khí bùng nổ và chờ đợi khoảnh khắc quả cầu pha lê rơi xuống, đánh dấu thời khắc năm mới đã tới tại đây. Không những thế trong suối thời gian chờ đợi, quảng trường sẽ luôn tràn ngập ấm nhạc cùng các hoạt động giải trí khác.

Las Vegas, Mỹ

Kinh đô ánh sáng trên sa mạc Las Vegas rực rỡ luôn là địa điểm toả sáng đặc biệt trong đêm giao thừa. Các con đường lớn sẽ đóng cửa, ngăn các phương tiện đi vào trung tâm. Và nửa đêm, pháo hoa sáng ngợp trời trên đại lộ Paris Vegas, MGM Grand, Bellagio và một loạt khách sạn, sòng bạc. Thành phố sẽ tràn ngập âm nhạc với sự hiện diện của các ngôi sao đình đám cho đến khi mặt trời mọc.