Những ngôi nhà thông minh

-

Nếu bạn đang phân vân cho một khoản giá thành vào khối hệ thống điện thông thường. Trong những khi còn rất không hề ít hạng mục khác cần buôn bán như trang bị vệ sinh, nội thất, trang trí, v.v. Thì cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc cho một khối hệ thống điện thông minh. Với khoản chi tiêu hợp lý, chúng ta vẫn có thể trang bị mọi tiện ích trông rất nổi bật sau mang lại ngôi nhà của mình:


1. Sự hiện đại – luôn tiện ích hàng đầu của nhà thông minh

Ưu điểm mà hệ thống điện thông minh mang lại, trước tiên đó là việc tiện nghi. Bạn cũng có thể điều khiển các bóng đèn, mành cửa, hay vật dụng lạnh bằng điện thoại cảm ứng thông minh tại bất kỳ nơi đâu có kết nối internet. Trong khi các thao tác bật tắt các đèn liên tục sử dụng nhất chúng ta có thể cài đặt mang lại nó một nút nhấn ngữ cảnh. Để khi buộc phải đến bạn chỉ cần nhấn một lần trên bảng tinh chỉnh thay vì phải bật tắt từng láng đèn.

Bạn đang xem: Những ngôi nhà thông minh


*
Điều khiển đèn từ bỏ xa hoặc bởi giọng nói của bạn.

2. Sự bình yên và an toàn

An ninh là nguyên tố cơ bạn dạng trong một ngôi nhà thông minh. Hệ thống bao gồm các camera, công tắc nguồn cửa,hệ thống cảm biến chuyển động và các cảm ứng khói, khí gas. Kết hợp với đèn, rèm với âm thanh, bạn đã có thể tạo thành một hệ thống cảnh báo chuyên nghiệp.

Xem thêm: Tên Các Bộ Phận Của Lá Cây, Lá Cây Có Những Bộ Phận Nào

Dòng điện điều khiển và tinh chỉnh chỉ 24V thay bởi vì 220V. Chúng sẽ đảm bảo bình yên khi xẩy ra hiện tượng chập điện hay cháy nổ. Xung quanh ra, những ổ kết nối điện trong nhà cho tủ lạnh, lắp thêm giặt bao gồm thể tắt bật từ xa. Vào trường hợp các bạn đi công tác xa hoặc quanh vùng bạn đang xẩy ra mưa giông lớn để giúp đỡ nhà các bạn an toàn.

Một số thiết bị thông minh hiện tại nay
*

*

Bóng đèn tuyệt vời Philips Hue

Đèn thông minh điều khiển và tinh chỉnh từ xaĐiều chỉnh được khả năng chiếu sáng Hẹn giờ bật tắt tùy chọn…Đổi color theo ý thích

3. Tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng

Rèm cửa ngõ được thiết kế mở vào tầm khoảng 7 giờ sáng để tận dụng ánh nắng mặt trời. Auto khép lại vào buổi trưa 11 giờ để sút lượng nhiệt phía bên trong nhà. Đây là một trong ngữ cảnh cơ bản chúng ta có thể thiết lập để tiết kiệm ngân sách năng lượng.


*

Cảm biến đổi ở các khu vực hành lang, nhà dọn dẹp hay gara sẽ giúp đỡ giảm thiểu lượng điện đáng kể. Trong trường hợp bạn quên tắt đèn thì việc tùy chỉnh thiết lập tự tắt khi không tồn tại người sẽ giỏi nhất. Nó cũng làm cho việc bật/tắt đèn trở nên đơn giản hơn. Bên cạnh ra bạn có thể do lường lượng điện tiêu thụ để có thể bằng phẳng và điều chỉnh khối hệ thống chiếu sáng trong nhà.


*
Tiện ích thông nhà minh – tiết kiệm năng lượng

4. Chức năng mở rộng

Hệ thống rất có thể mở rộng một số trong những tính năng nhưđiều khiển đèn, rèm, vào trường hợp các bạn phát sinh thêm nhu cầu. Hệ thống được kết nối internet và được cập nhật tự động các tính năng mới trong thời gian sử dụng.

Trên đây là một số tiện ít cơ phiên bản của một khối hệ thống điện thông minh mà Smart HomeKit đang cung cấp. Những chức năng nâng cao như hệ thống an ninh độc lập, music đa vùng, tia nắng RGB. Điều khiển cân bằng nhiệt độ, nhiệt độ vui lòng contact để được support kỹ hơn.

Bộ Philips Hue Light Strip cùng với 16 triệu màu, tiện lợi cắt dán tùy thích vẫn là sản phẩm được thương mến nhất tại Smart HomeKit.


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được lưu lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website


gmail.com