Chiêm ngưỡng bộ ảnh lực sĩ thể hình đẹp nhất thế giới hiện nay

-

Thật ngạc nhiên vô cùng khi tôi không thể tìm ra bài viết nào hay chủ đề nào trả lời cho các câu hỏi “lợi thế của một thân hình đẹp, tại sao phải có một thân hình đẹp” khi tra Google. Thật quá ngạc nhiên luôn, ai cũng muốn có thân hình đẹp nhưng chẳng ai biết tại sao phải có hay có thân hình đẹp thì sẽ lợi thế hơn người khác ở điểm nào…

Sức hút nam tính từ thân hình đẹp

Mọi người cứ mặc nhiên thừa nhận ừ, thân hình đẹp thì tốt thôi đúng không? Các anh luôn yêu cầu các cô gái phải có thân hình thế này thế nọ, 3 vòng phải thế nọ thế kia và đó luôn là một chủ đề thiên thu bất tận. Những cô gái có thân hình đẹp luôn khiến các anh phải trầm trồ và không thể rời mắt. Bao anh còn lưu hình các cô nàng nóng bỏng làm hình nền điện thoại nữa. Vậy có bao giờ các anh tự hỏi rằng các cô gái có quan tâm tới thân hình của anh không? Hay khi có một thân hình đẹp người khác sẽ đánh giá về anh thế nào?

*

Ai cũng thích một cơ thể khỏe mạnh, một thân hình cân đối, gọn gàng và rắn chắc. Để mặc đồ cho đẹp này, để được người khác ngắm nhìn, để trông nam tính này… Tất cả mọi lý do, suy cho cùng, đều là để gây ấn tượng với người khác, mà nhất là với phái nữ mà thôi đúng không? Một cơ thể đẹp luôn có một sức hút rất lớn đối với mọi giới và câu nói “nhất dáng nhì da” chưa bao giờ là sai cả, cho dù là với nam hay nữ hay giới gì đi chăng nữa. Các anh nên biết điều này.

Bạn đang xem: Chiêm ngưỡng bộ ảnh lực sĩ thể hình đẹp nhất thế giới hiện nay

Câu chuyện thực tế

Thật may mắn làm sao. Đẹp trai không phải ai sinh ra cũng có sẵn, nhưng một cơ thể đẹp là điều các anh hoàn toàn có thể đạt được. Hãy yêu mến cơ thể mình, hãy trân trọng sức khỏe của mình, điều đó dễ tạo cho người khác một ấn tượng không hề nhỏ. Một cơ thể đẹp, không chỉ làm cho người ta tự tin, không chỉ mang lại cảm giác tự hào đi cạnh một người có thân hình chuẩn, mà sâu trong đó, là những cảm giác mà các anh sẽ không thể hiểu được, vì nó nghe có vẻ hơi mơ hồ, hơi vớ vẩn.

Nhưng đó là sự thật. Bản thân tôi trước đây không ưa thể thao, tôi rất lười, tôi ghét môn thể dục, vì vì môn thể dục yếu, mà tôi từng rớt danh hiệu học sinh giỏi năm lớp 7, dù cho điểm phết cuối năm của tôi dư sức cho danh hiệu này. Thể dục đối với tôi mà nói, là nhảm nhí. Nhưng đó là khi trẻ con, khi cái suy nghĩ chỉ cần gương mặt đẹp thôi, cơ thể đẹp mà làm gì.

*

Suy nghĩ này hoàn toàn thay đổi khi tôi lớn lên. Câu nói “nhất dáng, nhì da” thật sự ngấm vào người khi mỗi ngày lại chứng kiến những câu chuyện liên quan đến vấn đề hình thể. Một hình thể đẹp mang lại cho người ta không chỉ sự khỏe khoắn, mà còn rất nhiều cơ hội khác nữa. Các chàng trai rất thích những cô gái có thân hình đẹp, điều này liên quan đến vấn đề giới tính và bản năng rồi, không thể chối cãi. Ngày đêm họ chúi mũi vào những hình ảnh mát mẻ khêu gợi và quyến rũ trên màn hình hay ngoài đời thực.

Điều đó không có gì xấu, đó là bản năng. Con trai công khai sở thích này một cách mạnh mẽ, trong khi con gái thì không, họ kín hơn, họ cũng thích những người đàn ông có thân hình đẹp nhưng thường lại không nhắc đến hay không đề cập đến điều này trong các cuộc nói chuyện, trong những câu bình luận về đàn ông.

Những người đàn ông có một thân hình rắn chắc, khỏe mạnh thật sự mang lại một cảm giác rất khó tả trong lòng các chị em, cảm giác của sự nam tính, mạnh mẽ, vững chãi và hấp dẫn như những đường cong chữ S của nữ giới trong lòng các anh vậy. Đừng tưởng con gái thích con trai cơ bắp kiểu Mr. Mách, không, không đâu, chúng tôi nhìn những người cơ bắp đó mà thấy khiếp cả lên, chẳng có chút hấp dẫn nào. Nên các anh đừng ngụy biện rằng thật khó để được như anh ta.

*

Chỉ cần một cơ thể gọn gàng, săn chắc là được rồi, và điều đó thì không quá khó khăn đâu. Đàn ông quá gầy tạo cảm giác không đủ sức lực che chở cho chị em, cảm giác một người yếu đuối thì sao bảo vệ nỗi người mà anh ta yêu thương? Đàn ông mập mạp khá hơn đàn ông gầy, nhưng xét về khía cạnh thẩm mỹ thì không được tốt lắm. Cho nên, xin hãy cố gắng duy trì một thân hình khỏe mạnh và cân đối. Điều mà chỉ cần với lòng quyết tâm, các anh nhất định và chắc chắn sẽ làm được.

Lớn lên, nhìn nhiều người có thân hình hấp dẫn, tôi cũng mong muốn được như họ. Thế là tôi bắt đầu tập luyện, và khi tập luyện, tôi bắt đầu biết và quen những chàng trai cũng thích tập luyện để có một cơ thể đẹp. Tôi nhận thấy, đa phần những người có cơ thể đẹp, là những người rất quyết tâm. Họ đặt mục tiêu và cố gắng duy trì nó khá ổn. Họ tuân theo chế độ ăn uống và tự biết tiết chế những thói quen có hại. Phải là người bản lĩnh mới có thể làm được điều đó.

Vì đa phần mọi người, các chàng trai đều từng đi tập gym, chơi thể thao nhưng chỉ theo được một thời gian ngắn là ngưng, với đủ mọi loại lý do trên đời. Đó chính là biểu hiện đầu tiên của một người đàn ông không mạnh mẽ. Họ dễ dàng bỏ cuộc, dù cho hoạt động đó họ biết là nên làm, dù cho đó là hoạt động có ích cho chính họ. Nhưng họ vẫn bỏ, vì không đủ nghị lực và quyết tâm.

*

Kể ra chuyện này thì có lẽ hơi buồn cười và trẻ con, nhưng có lẽ nó là một ví dụ xác đáng biết đâu có thể tiếp thêm cho các anh động lực tập luyện thì sao, nên thôi kể tới luôn.

Chuyện là hôm rồi tôi đidu lịch, đến một thành phố du lịch thì mọi người cũng biết đấy. Việc bật zalo và tìm quanh đây có lẽ là việc các anh rất rành và không thể thiếu được (cái này tôi đã chứng kiến tận mắt từ các cậu bạn của mình). Tôi không tìm ai quanh đây hay quanh đâu cả, nhưng nhiều người tìm đến và làm quen với tôi, qua zalo, tất nhiên. Trước đó khi ở một thành phố du lịch khác, tôi để avar một khuôn mặt cũng được, cũng ưa nhìn, hình như chẳng mấy ai thèm làm quen cả.

Xem thêm:

Nhưng trước khi đến thành phố này, tôi đổi avatar (đã PTS) thành một cô nàng body hấp dẫn, thì rất nhiều người làm quen, dù trong avatar không thể nhìn rõ mặt. Vậy mới biết sức hút về giới tính của một thân hình đẹp mạnh thế nào. Hình như mọi cô gái có thân hình đẹp thường khá giỏi trong việc biết điểm mạnh của mình để mà phát huy nó.

À thôi, kể tiếp, hôm đó tôi không hứng thú nói chuyện với người lạ nên không trả lời ai cả. Vì chỉ ở lại 1 ngày nên tốt nhất không nên cuốn mình vào những cuộc trò chuyện chẳng đi tới đâu. Lướt qua avatar những chàng đẹp trai, tôi dừng lại ở một anh chàng, tuy không nhìn rõ mặt, nhưng chắc chắn một điều rằng anh ta có một thân hình đẹp. Bỏ qua ấn tượng không tốt về lời làm quen không dấu câu, tôi trả lời tin nhắn của anh ấy. Và sau đó, bạn biết đấy, đó thực sự là một người bạn cực kỳ thú vị.

Gần như những ấn tượng tôi nghĩ về anh ta khi mới chỉ nhìn avatar đều đúng. Tôi không kể điều này để khoe mình giỏi nhìn người, vì thật sự tôi rất ngu khoản đó. Nhưng tôi sẽ kể cho bạn nghe khi nhìn một người đàn ông có thân hình đẹp, tôi nghĩ gì và cảm xúc như thế nào? Có thể bạn không tin đâu, vì nghe nó hơi mơ hồ vớ vẩn, nhưng đó thực sự là điều tôi nghĩ.

*

Cảm giác khi nhìn thấy một chàng trai có thân hình đẹp, nó không chỉ là cảm xúc nhất thời hay cảm xúc về giới tính. Điều đó là tất nhiên rồi, ngoài cảm nhận về sự nam tính, mạnh mẽ, sâu hơn nữa, nhìn người đó, tôi biết anh ta có tập luyện hoặc có chơi thể thao. Khoản này gần như kiểu những người nghiện hút dù ở đâu cũng nhận ra nhau ấy, như nam châm vậy.

Và tôi tin anh ta là người có quan tâm tới cơ thể mình. Một người quan tâm tới cơ thể mình, là một người không sống bừa bãi, có thể có một lối sống lành mạnh và nhất định là một người trách nhiệm. Khi anh ta có trách nhiệm với chính cơ thể mình, anh ta sẽ có xu hướng là người có trách nhiệm trongcuộc sốngvà trong những việc khác nữa.

Một người đàn ông có tinh thần trách nhiệm, mạnh mẽ và nam tính… Đó là những ấn tượng ảo, những ấn tượng tôi nghĩ về anh ta, toàn là điều tốt đẹp. Thế thì tại sao lại không nói chuyện? Tôi không thể bỏ qua một anh chàng như thế, đúng không? Và thật sự tôi đã không nhầm. Hiện giờ, chúng tôi vẫn đang là những người bạn tốt, dù chẳng biết còn cơ hội gặp lại không. Và việc gặp người bạn mới đó thực sự làm cho chuyến đi của tôi thú vị hơn rất nhiều.

Giờ bỏ chuyện bên lề này đi, điều tôi thật sự muốn nói là, nếu như anh tự hào về việc đi cạnh một cô nàng có thân hình đẹp như thế nào, thì những cô nàng cũng sẽ tự hào khi đi bên cạnh anh như vậy, nếu như anh có một thân hình mà cô ấy thích. Và những thứ cùng hướng thường hút lấy nhau. Nên hãy sắm cho mình một cơ thể rắn chắc khỏe mạnh đi, anh cũng sẽ nhiều cơ hội được yêu và cưới những cô nàng hấp dẫn như các anh mong muốn.

Tất nhiên một cơ thể đẹp chỉ là một phần nhỏ trong những thứ người đàn ông cần có: sự nghiệp, tiền đồ, ý chí, bản lĩnh và tính tình… Nhưng dường như mọi các anh đều chỉ quan tâm đến những khía cạnh kia mà không hề biết đến một cơ thể đẹp cũng quan trọng như thế nào đối với các cô gái.

*

Mọi người, tất cả mọi người, tất cả các chàng trai, đều có thể có được cơ thể như mình mong muốn. Nếu các anh có đủ bản lĩnh và quyết tâm. Dù cho anh đang mập ú ù, dù cho anh đang ốm o, dù cho anh đang ở bất cứ vạch xuất phát nào. Hãy tin rằng anh đều có thể sở hữu một thân hình đẹp hơn rất nhiều. Rất nhiều bài báo viết về sự lột xác của những chàng thanh niên thân hình xấu xí rồi đấy thôi. Chẳng có gì là không thể cả. Giờ thì, các anh hãy mau lên lịch tập luyện thể thao cho mình đi thôi. Đừng lười biếng, đừng lý do lý đồ nữa.

Các anh hẳn nghe câu này rồi: “Muốn thì sẽ tìm cách, không muốn thì sẽ tìm cớ.” Quá dễ hiểu đúng không? Nếu các anh cho rằng mình không có thời gian, thì hãy dậy sớm một chút, 1 tiếng thôi, bớt la cà quán xá cafe, bớt nhậu nhẹt chiến hữu một chút, bớt thời gian tán gẫu bàn về cô nọ cô kia một chút, bớt thời gian chơi game lại… Các anh sẽ nhận ra mình có quá nhiều thời gian luôn ấy chứ.

Thôi nào, hãy bắt đầu chương trình tập luyện ngay đi, hãy tưởng tượng các cô gái đang nhìn các anh mà ao ước kìa…worldlinks.edu.vn chúc các bạn thành công!