Những phim lẻ hay trên netflix

-

Netflix đang là một vào những dịch vụ coi phim trực tuyến thịnh hành nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Những phim lẻ hay trên netflix

Kho phim của Netflix cực kì đồ sộ, đa dạng chủng loại cả về thể loại, ngôn ngữ, quốc gia. Chỉ cần một tài khoản Netflix cả vũ trụ điện ảnh, truyền hình, gameshow giải trí sẽ nằm gọn trong tim bàn tay của bạn. Dưới đây là đứng top 10 phim lẻ tuyệt trên Netflix tất cả lượt xem với đánh giá chỉ cao nhất bên trên Netflix. Cùng worldlinks.edu.vn tò mò ngay nhé!


Nội dung chính:


Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn – Birds Of Prey


Birds Of Prey là bộ phim thứ 8 trong vũ trụ DC.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Word Sang Pdf Không Lỗi Font Chữ, Bộ Chuyển Đổi Từ File Word Sang File Pdf

Không giống với những phần trước, trong Birds Of Prey, Harley Quinn – Người tình nóng bỏng cùng điên rồ của Joker đã chủ yếu thức trở về trạng thái độc thân. Sau thời điểm bị Joker phân tách tay, Harley Quinn thất tình càng trở buộc phải điên rồ với quái dị hơn. Thoát khỏi loại mác người yêu Joker, sản phẩm loạt những kẻ thù bằng mặt ko bằng lòng ngày trước đã lần lượt lật mặt truy tiếp giáp cô.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Lồng Chim – Bird Box

Trên đây là top 10 phim lẻ tuyệt trên Netflix đang được nhiều người yêu mếm nhất hiện nay. Các mọt phim đừng chậm tay note lại để thưởng thức tức thì nào. Đừng quên theo dõi và quan sát website của công ty chúng tôi để được cập nhật thêm nhiều danh mục phim tốt giải trí mỗi ngày nhé!