Những phim về zombie hay nhất

-

Zombie (Xác sống) là một thể loại phim không còn quá xa lạ với khán giả mê phim trên khắp thế giới. Nhưng chúng vẫn thu hút với mọi người. Phim zombie là thể loại kinh dị, gay cấn về những cái xác sống không có cảm xúc như con người. Nếu bạn đang tìm một trong những bộ phim zombie hay thì hãy xem bài viết này. Dưới đây là top 10 phim zombie hay nhất thế giới dành cho bạn.

Bạn đang xem: Những phim về zombie hay nhất


Nội dung chính:


Giữa Bầy Xác Sống – Shaun of the Dead

Thời lượng phim: 99 phút

Thể loại phim: Kinh dị, hài hước

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Edgar Wright

Diễn viên chính: Simon Pegg, Nick Frost, Kate Ashfield


Tại thủ đô London của Vương quốc Anh, cuộc sống của chàng trai Shaun đang dần bị đảo lộn. Shaun đáng lẽ đang làm công việc thu ngân thì giờ anh đang phải vật lộn tìm cách sinh tồn trong thảm họa của nhân loại, đó chính là những con zombie.

Xem thêm: Huyện Thường Tín Có Bao Nhiêu Xã, Thị Trấn? Huyện Thường Tín, Thành Phố Hà Nội

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hành trình trốn thoát để tìm lại thân phận của cô bé Melanie


Tuy nhiên trẻ em lại là những người ít bị lũ virus tấn công, hoặc có thể miễn nhiễm với dịch bệnh. Cô bé Melanie mới chỉ 10 tuổi nhưng rất thông minh, em đã trốn thoát khỏi sự tấn công của lũ zombie và tìm ra bí mật về mình. Cùng chờ xem những gì mà Melanie khám phá được nhé.

Chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn top 10 những bộ phim zombie hay nhất hiện nay. Nếu bạn là tín đồ của những bộ phim kinh dị pha chút hành động, giả tưởng thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Những bộ phim này sẽ cho bạn cảm xúc giải trí tuyệt vời nhất đấy.