Những phim về zombie hay nhất

-

Zombie (Xác sống) là một thể loại phim không hề quá xa lạ với khán giả mê phim bên trên khắp thế giới. Nhưng chúng vẫn duyên dáng với mọi người. Phim zombie là thể loại gớm dị, gay cấn về những mẫu xác sống không có cảm xúc như nhỏ người. Nếu bạn đang tìm một trong những bộ phim zombie hay thì hãy xem bài xích viết này. Dưới đây là vị trí cao nhất 10 phim zombie hay nhất thế giới dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Những phim về zombie hay nhất


Nội dung chính:


Giữa Bầy Xác Sống – Shaun of the Dead

Thời lượng phim: 99 phút

Thể loại phim: tởm dị, hài hước

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Edgar Wright

Diễn viên chính: Simon Pegg, Nick Frost, Kate Ashfield


Tại thủ đô London của Vương quốc Anh, cuộc sống của nam nhi trai Shaun đang dần bị đảo lộn. Shaun đáng lẽ đang làm cho công việc thu ngân thì giờ anh đang phải vật lộn tìm giải pháp sinh tồn vào thảm họa của nhân loại, đó chính là những nhỏ zombie.

Xem thêm: Huyện Thường Tín Có Bao Nhiêu Xã, Thị Trấn? Huyện Thường Tín, Thành Phố Hà Nội

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hành trình trốn bay để tìm kiếm lại thân phận của cô bé Melanie


Tuy nhiên trẻ em lại là những người không nhiều bị lũ vi khuẩn tấn công, hoặc gồm thể miễn nhiễm với dịch bệnh. Cô nhỏ nhắn Melanie mới chỉ 10 tuổi nhưng rất thông minh, em đã trốn thoát khỏi sự tấn công của lũ zombie với tìm ra túng bấn mật về mình. Cùng chờ xem những gì cơ mà Melanie mày mò được nhé.

Chúng tôi đã giới thiệu tới những bạn top 10 những bộ phim zombie tuyệt nhất hiện nay. Nếu bạn là tín đồ của những bộ phim ghê dị pha một chút ít hành động, giả tưởng thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Những bộ phim này sẽ đến bạn cảm xúc giải trí tuyệt vời nhất đấy.