Những tướng khắc chế pantheon

-

Hướng dẫn cách khắc chế Pantheon mùa 11 tốt nhất, với những điểm yếu kém của đấu sĩ này vào LMHT. Chọn tướng mạo để chế ngự Pantheon hiệu quả, cùng rất nhiều trang bị có thể át chế sức khỏe của con cờ này chuẩn chỉnh nhất.

Bạn đang xem: Những tướng khắc chế pantheon

Nói cho Pantheon mùa 11, vị tướng tá vừa được làm lại với đang là một trong những quân bài chủ chốt trong số những khu vực đi đường không giống nhau vô cùng mạnh dạn mẽ. Cùng với bộ kỹ năng của mình, Pantheon cung cấp trong giao đấu và cực kì cơ hễ trong vấn đề đi đường.

Xem thêm: Top Game Trực Thăng - Bay Trực Thăng Chiến Đấu 3D


Điểm mạnh dạn và yếu hèn Pantheon

Điểm mạnh

Trâu bò từ chỉ số cơ phiên bản cũng như kĩ năngKhả năng chống chịu đựng tốtNhiều chế ước cứngMở giao tranh tốtGây áp lực đè nén khi đi con đường tốt

Nhược điểm

Bị kìm hãm bởi một số trong những vị tướngÍt gồm khả năng bảo vệ xạ thủĐầu trận đấu khá yếuKhông có khả năng chạy trốnDễ bị thả diềuCách đùa khá liều lĩnh

Cách khắc chế và kìm hãm Pantheon


Sử dụng gần như kĩ năng kim chỉ nan lên vị trí nhưng mà Pantheo thực hiện Trời Sập.Đừng để lượng máu ở tại mức thấp khi cạnh tranh với Pantheon do đòn tấn công thường của Pantheon tạo chí mạng lên những phương châm còn bên dưới 15% máu.Hãy chăm chú nội tại che Chắn của Pantheon bởi hắn đang đỡ được đòn đánh thường tiếp nối hoặc phát bắn từ trụ.Hãy cận thận vòng tròn khủng màu đỏ xuất hiện trên khía cạnh đất, điều ấy có nghĩa rằng Pantheon sắp tới đáp xuống cùng với Trời Sâp để mở giao tranh.

Tướng khắc chế và kìm hãm Pantheon

Đi Top

Pantheon yếu rộng khi đối đầu

*

Pantheon mạnh hơn khi đối đầu

*

Đi Mid

Pantheon yếu rộng khi đối đầu

*

Pantheon dạn dĩ hơn lúc đối đầu

*

Đi Bot

Pantheon yếu rộng khi đối đầu

*

Pantheon táo tợn hơn lúc đối đầu

*

Đi Rừng

Pantheon yếu rộng khi đối đầu

*

Pantheon mạnh dạn hơn lúc đối đầu

*

Đồng đội tốt của Pantheon

*

Đi đường dũng mạnh mẽ, cơ đụng trong hỗ trợ giao tranh đó là những điều mà chúng ta cần phải chăm chú và khắc chế thật xuất sắc tướng Pantheon khi đi đường.


*

*

*

*

*

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, công ty phát triển hệ thống Website trò chơi trên PC và đa số dự án cung cấp đến người tiêu dùng những phép tắc bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu vượt trội đó đó là kí tự quánh biệt!
https://www.ae788.net/