Review phim mỹ nhân kế

-
bổ dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - sút cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
(worldlinks.edu.vn) - “Mỹ nhân kế” với các pha tiến công võ như…múa, những cảnh quay thô vụng thuộc kịch phiên bản nhiều “sạn” khiến khán giả thất vọng.

Bạn đang xem: Review phim mỹ nhân kế


Kịch bạn dạng nhiều “sạn”

“Mỹ nhân kế” là bộ phim truyện xoay xung quanh băng đội của Kiều Thị (Thanh Hằng thủ vai) và những nữ sát thủ trá hình kiều nàng ở Đường đánh quán: Đào Thị (Ngọc Quyên), Mai Thị (Diễm My 9x) và Liễu Thị (Kim Dung). Họ chiếm của fan giàu, quan lại lại thụt két với mong muốn tích đầy đủ số tiền để sở hữu được cuộc sống đời thường như ý.

*
Kiều Thị (ngoài cùng mặt phải) và những kỹ đàn bà

Tuy nhiên, vì cướp được một viên xá lị nhằm cống nạp đến triều đình, Đường đánh quán gặp mặt phải họa khử thân. Triều đình cử các mật thám mang lại Đường sơn quán nhằm mục tiêu tìm ra viên xá lị, trong số đó có cấm vệ quân Dương Linh (Phạm Anh Khoa) giả đại trượng phu chăn dê với Linh Lan (Tăng Thanh Hà).

Linh Lan là thiếp thất của quan tiền Du – viên quan liêu phụ trách tìm lại viên xá lị và tiêu diệu ổ sát thủ. Để vào được Đường đánh quán, Linh Lan vẫn ngụy sinh sản một vụ cướp, trong những số ấy cô là nạn nhân được Kiều Thị và những kỹ chị em cứu sống. Kiều Thị giảng dạy Linh Lan thành một bạn nữ sát thủ. Cố kỉnh nhưng, sau một thời gian sống bình thường với các kỹ nữ, cả nhị mật thám phần đa có tình cảm với Đường tô quán.

Dương Linh "quan hệ" cùng với Mai Thị và bội nghịch Quan Du. Linh Lan hiểu mọi nỗi niềm sâu kín của các kỹ nữ nên sau khi tìm ra viên xá lị, cô đã mong tha cho các kỹ nữ một tuyến phố sống. Tuy nhiên, do nhầm lẫn nhưng mà Quan Du đã tiến quân đến hủy hoại ổ sát thủ lộng hành. Các kỹ nữ bị giết, chỉ còn một bản thân Mai Thị tồn tại với người con trong bụng.

*
Cảnh đánh nhau giữa Kiều Thị, Linh Lan và Quan Du

Nội dung phim là cố và dù được đặt tên là “Mỹ nhân kế” nhưng từ đầu đến cuối phim, những kỹ nữ chạm chán đâu là thịt đó, y như những trinh sát máu giá dùng hành động cướp của bầy tham quan tiền vô lại để biện minh cho hành vi giết người.

Nội dung của bộ phim cũng có nhiều chi tiết vô lý. Tư kỹ đàn bà sống tại 1 hòn hòn đảo khá tách bóc biệt, để đi cho được đó cần phải dùng thuyền nhưng số lượng khách của tiệm vẫn…tấp nập. Từ bỏ bờ biển hoàn toàn có thể nhìn thấy được tòa nhà bằng mộc với mái lợp rơm của Đường đánh quán nhưng lại Quan Du vẫn đề xuất cài mật thám để điều tra đường đi nước bước tới nơi ở của tứ kỹ nữ. Thậm chí, băng giật giả của Linh Lan lại đi từ trên núi xuống mà không một ai hay biết.

Một điểm yếu nữa là, phim cù theo thể phim cổ trang nhưng ngữ điệu dùng vào phim bị trộn tạp ngữ điệu Trung Quốc và ngôn ngữ tiến bộ khá nhiều. Ví như từ “tiểu ca”, “lão bà”, “cưng”...

Xem thêm: Chuyển Ảnh Sang Trắng Đen - Cách Chuyển Ảnh Màu Sang Đen Trắng Bằng Photoshop

Không thể lấp nhận, thông điệp của phim “Mỹ nhân kế” cũng có thể có tính nhân văn: “Dù là kỹ nữ, giáp thủ, quan lại binh hay đấng mày râu chăn dê thì cũng đều có tình cảm, bao gồm khao khát được sinh sống hạnh phúc”. Đào Thị dù tham tiền đến chết nhưng cô không muốn bị lũ ông chà đạp, Liễu Thị chỉ mong dành được một quán cái đẹp mà sống yên ổn bình, Dương Linh mặc dù là quan triều đình nhưng bởi tình yêu thương đã làm phản Quan Du...

*
Cảnh cảm xúc của Dương Linh (Phạm Anh Khoa đóng) với Mai Thị (Diễm My đóng)

Phân cảnh Dương Linh liều bị tiêu diệt ôm chân quan lại Du để cứu giúp lấy Mai Thị và đứa con trong bụng, tốt cảnh Liễu Thị ôm lấy Đào Thị đã chết mà quyết trung khu phục thù, gây được xúc rượu cồn với khán giả. Ngược lại, đều câu thoại vô duyên cùng những hành động khó phát âm của nhân vật sẽ phá cảm hứng và khiến cho khán giả…bật cười cợt khi xứng đáng lẽ ra họ cần cảm động.

Cảnh Mai Thị quyết tâm báo thù cho Dương Linh, cô đã cầm cố kiếm quét qua bụi hoa để… tạo ra cảnh cho đẹp. Dù Linh Lan là thiếp của quan Du nhưng sau khi nhẫn trung khu giết cô và cả Kiều Thị, quan liêu Du đứng bình phẩm: “Mỹ nhân ơi mỹ nhân, và đúng là hồng nhan bạc tình phận”, sau đó chết lãng xẹt dưới tay Mai Thị. Lúc Đào Thị chết vì mũi tên, những quan binh “núp” sinh hoạt một nơi nào đó chờ Liễu Thị chạy đến, thốt ra câu phục thù xong xuôi mới lại tiến công tiếp…

Những chi tiết vô lý liên tiếp cùng cùng với những hành động phản cảm theo phong cách pha hài ko tới khiến “Mỹ nhân kế” làm cho khán giả..."tức cười".

Những màn múa võ...vụng về

Trên nắm giới, các bộ phim được cù theo công nghệ 3D như: Avatar, Titanic, Man in black… thường triệu tập vào những cảnh tiến công nhau, thảm họa hay cảnh tượng thiên nhiên nhằm mục đích tạo cảm xúc chân thực so với người xem. Phần đông hiệu ứng 3 chiều trong “Mỹ nhân kế” cũng nổi bật ở cảnh võ thuật và trận chiến cầu mây của các nữ gần kề thủ.

Được tảo trong một size cảnh nhỏ dại hẹp gồm có Đường tô quán, bãi tắm biển và những vách núi xung quanh nên các cảnh võ thuật với kiếm hiệp trong “Mỹ nhân kế” cũng bị hạn chế những về phương diện không gian. Chính vấn đề này đã lộ ra nhiều điểm yếu trong các cảnh quay bắt buộc nhiều kỹ xảo.

*
Cảnh Đường Sơn cửa hàng trong phim

Các diễn viên chân yếu tay mượt đều không có đủ sự trẻ trung và tràn đầy năng lượng và tinh tế trong những pha võ thuật. Cho dù Thanh Hằng buộc phải mất cả năm luyện tập võ thuật cho vai diễn này dẫu vậy cô cũng không biểu lộ tốt. Các kỹ cô bé như đang múa với kiếm, bí quyết ra đòn lại vượt thiếu lực nhưng cụ thể đánh nhau lại vô cùng rườm rà. Sản xuất đó, nhiều cụ thể tàn bạo trong các cảnh đánh nhau lại được quay sệt tả không cần thiết như cắm thẳng dao vào tim, vặn vẹo cổ…

Lời thoại trong các phân cảnh đánh nhau được xử lý không giỏi khiến khán giả không nghe rõ. Điểm cùng duy tốt nhất là những pha lộn fan trên không trung khi đá ước khá rất đẹp mắt, tuy thế cảnh cầu một chỗ mà chân đá một nẻo lại khiến khán giả...bật cười.

*
Cảnh chơi cầu mây của các kỹ con gái

Chỉ là chiêu “mỹ nhân” hút khán giả

Nếu như nói hotgirl dùng vẻ đẹp để thú vị con tín đồ thì đạo diễn Nguyễn quang đãng Dũng lại đang dùng mỹ nhân để…hút khách đến rạp. Là tập phim 3D lắp thêm hai của vn được sản xuất, “Mỹ nhân kế” quy hợp “dàn sao” nổi tiếng: Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Ngọc Quyên, Diễm My, ca sĩ Phạm Anh Khoa…

“Mỹ nhân kế” lợi dụng triệt để hình dáng của các hotgirl để quảng bá cho bộ phim. Những kỹ cô bé trong phim được ăn diện một dạng áo tứ thân sẽ được đổi mới cầu kỳ. đông đảo bộ xiêm y sặc sỡ đầy đủ màu mỏng manh manh trình diện da giết thịt của diễn viên qua mảng khoét ở thân áo và té tà nghỉ ngơi váy.

*
Cảnh rửa ráy bồn ngoài trời của những kỹ chị em

So với những phim được công chiếu vào những dịp tết trước của đạo diễn Nguyễn quang Dũng như “Những nụ hôn rực rỡ”, “Nụ hôn thần chết”, “Giải cứu thần chết”…thì “Mỹ nhân kế” cho dù được đầu tư chi tiêu nhiều cả về công sức và may mắn tài lộc nhưng có phần kém hơn, còn nếu như không muốn nói nó vẫn chỉ cần dạng phim hài “nhảm” vẻ bên ngoài Dũng “khùng”./.