"truy đuổi ái tình" của lưu khải uy ghi điểm với khán giả việt

-

Vai diễn vào phim "Truy xua đuổi ái tình" khiến bạn trai của Dương Mịch đề xuất "mất ăn mất ngủ" 2 lần.

Bạn đang xem: "truy đuổi ái tình" của lưu khải uy ghi điểm với khán giả việt


Rời bỏ TVB nhằm sang trung quốc tìm kiếm cơ hội vào năm 2004 là đưa ra quyết định sáng xuyên suốt của lưu Khải Uy. Tuy vậy thời gian đầu có khó khăn nhưng ít ra, anh cũng có thể có được số đông vai diễn lớn, đảm nhận vai chính, tự thi công tên tuổi của riêng mình cầm vì cần nấp dưới chiếc bóng quá to của người cha - người nghệ sỹ lão thành lưu giữ Đan.

*
Lưu Khải Uy đang "lột xác" hoàn toàn khi ra quyết định bỏ TVB quý phái Trung Quốc cải tiến và phát triển sự nghiệp diễn xuất.

Sau hàng loạt phim "đánh tiếng" bên trên màn ảnh nhỏ Đại lục như Đại Thanh vi thương, đàn bà dâu hiếu thảo, Quốc dung nhan thiên hương, Hoán tử thành long… lưu lại Khải Uy bằng lòng nổi lên khi biểu lộ xuất dung nhan nhân đồ vật Mạc Thiệu Khiêm trong tập phim Truy xua đuổi ái tình (2011), cánh mày râu trai luôn phải sống giữa tình yêu và lòng thù hận.

*
Lưu Khải Uy đã biểu thị xuất dung nhan nhân đồ vật Mạc Thiệu Khiêm vốn siêu được người hâm mộ nữ ái mộ qua đái thuyết Thiên sơn mộ tuyết.

Tập đoàn của gia đình họ Mạc bị thân phụ của Đồng Tuyết bán đứng nên suýt bị phá sản. Vì ước ao mượn gia thế của mái ấm gia đình họ chiêu mộ để cứu tài sản nhà mình cần Mạc Thiệu Khiêm đã cưới thiên kim tiểu thư đơn vị họ Mộ, chiêu mộ Vĩnh Phi.

Một lần vô tình, Mạc Thiệu Khiêm gặp gỡ lại Đồng Tuyết, vừa nhận thấy cô, anh vẫn có cảm tình ngay. Mặc dù khi biết được thân phận của Đồng Tuyết, Mạc Thiệu Khiêm biến đổi thái độ, đối xử bạc bẽo với Đồng Tuyết nhưng mà thật sự lại luôn yêu yêu mến cô. Cuối cùng Mạc Thiệu Khiêm phát hiện nay ra tín đồ vạch planer phá sợ họ Mạc công ty anh không ai khác hơn chính là người bà xã đầu ấp tay gối của mình.

Xem thêm: Chuyển File Cad Sang Ảnh - Cách Chuyển File Cad Sang File Ảnh

*
Khán giả ước muốn Lưu Khải Uy cùng Dĩnh Nhi (vai Đổng Tuyết) trở thành một cặp nhưng ko kể đời anh chỉ yêu Dương Mịch.

Ngay khi dấn kịch bản, lưu giữ Khải Uy đã nhận được thấy đấy là một thách thức cần phải cố gắng hết mức độ mới rất có thể vượt qua. Vày Truy đuổi ái tình được gửi thể từ tè thuyết mạng siêu "ăn khách" Thiên sơn chiêu mộ tuyết, trong mắt các fan hâm mộ nữ mọi cá nhân đã "vẽ" nên một Mạc Thiệu Khiêm khác nhau nên việc xây dựng hình ảnh một Mạc Thiệu Khiêm rõ ràng trên màn ảnh nhỏ sẽ ra quyết định sự thành bại của diễn viên.Lưu Khải Uy kể: "Hơn tư tháng thực hiện bộ phim này, tôi liên tiếp rơi vào tâm lý căng thẳng, diễn biến tâm lý của vai diễn cứ dính lấy tôi, làm tôi mất ngủ. Để khiến cho nhân trang bị một dáng vẻ bên phía ngoài lạnh lùng, nặng nề hiểu, tôi đề xuất đạo diễn mang đến Mạc Thiệu Khiêm đeo kính cho dù biết như thế sẽ khó khăn hơn khi quay vì chưng tròng kính sẽ gây ra phản quang".

*
Truy đuổi ái tình còn xuất hiện nhiều ngôi sao như Trương Thần Quang, lưu Tuyết Hoa… đang phát sóng lúc 17h những ngày từ vật dụng hai mang đến thứ sáu trên HTV7.

Diễn viên vốn không tồn tại thời gian xem xét lại những bộ phim truyện mình đóng tuy nhiên với Truy xua đuổi tình yêu, lưu Khải Uy đã đạt mấy ngày liền để "sống lại" xúc cảm của nhân thiết bị Mạc Thiệu Khiêm. Anh thú nhận: "Lần trước tiên xem trọn 30 tập phim, tôi lại bị vai diễn làm mất đi ngủ một lượt nữa. Tôi phân biệt mình vẫn chưa ra khỏi vai diễn".

Sau sản phẩm này, danh tiếng của lưu giữ Khải Uy đã được người theo dõi đưa lên hàng sao, xuất hiện những ngày sáng lạn trên màn ảnh Hoa ngữ và gặp gỡ được "người tình lý tưởng" Dương Mịch lúc diễn cặp trong bộ phim truyện Như Ý vào cuối năm 2011.


Những ngôi sao sáng TVB "bỏ của chạy mang người"

2 2

Kiểu "vắt chanh vứt võ", chèn lấn của TVB sẽ khiến ít nhiều diễn viên sẽ là ngôi sao 5 cánh phải tháo dỡ chạy lịch sự Trung Quốc cách tân và phát triển sự nghiệp. 5 nam diễn viên sau đây từng được TVB pr nhưng cũng bị bỏ rơi nên đưa ra quyết định ra đi.

*

Dương Mịch, lưu lại Khải Uy nhận mèo xê cao nhất Cbiz

1 -1 1

Theo bảng thù lao của các cặp sao Hoa ngữ được mời đến tham dự "Đêm hội thần tượng châu Á" vừa mới được tiết lộ, số chi phí cặp tình nhân đình đám showbiz chỉ chiếm vị trí đầu bảng.

Những hai bạn trẻ Hoa ngữ đề nghị duyên từ bỏ phim hình ảnh

2 1 1 1

Phim trường bao gồm vẻ luôn là vị trí ươm mầm tình yêu mang lại các hai bạn của thôn phim hình ảnh Trung Quốc.