Ở nơi đó không phải lựa chọn con tim hay lý trí

-
Bài hát hen yeu vị ca sĩ Duy Zuno nằm trong thể loại Nhac Tre. Tra cứu loi bai hat hen yeu - Duy Zuno ngay trên worldlinks.edu.vn. Nghe bài hát hứa hẹn Yêu rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn sẽ xem: Ở địa điểm đó chưa phải lựa chọn trái tim hay lý trí

Ca khúc hứa Yêu
do ca sĩ Duy Zuno thể hiện, ở trong thể loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát hen yeu mp3, playlist/album, MV/Video hen yeu miễn chi phí tại worldlinks.edu.vn.

Bạn đang xem: Ở nơi đó không phải lựa chọn con tim hay lý trí

*

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Lưu Lượng Mimax Viettel Còn Lại Nhanh Đơn Giản Nhất

Lời bài hát
*

Sao chép

bài xích hát: hứa hẹn Yêu - Duy ZunoCảm giác nhức nhất với emKhông phải là sự việc chia lyMà là cơ hội hai đứa chú ý nhauChẳng thể nói cùng với anh điều chi.Vì trong tâm trí em mãi phân vânMột cuộc sống - tình cảm đó có anh vô cùng gầnHay sống cho tất cả những người thân?Và em giấu anh giữa những bức tranh...Phải bỏ ra em thêm can đảmThay bởi mang thương yêu chôn giấuThanh xuân trong khi đã qua từ rất lâuPhải chi em không cần bận tâm lắngYêu anh vô tứ như nắng!Giá như một lượt được sống và làm việc cho riêng mình...Em nợ anh một câu yêu thương mang đến mai nàyXin hẹn nhau một kiếp sống không giống ta sum vầyỞ khu vực đó chưa phải lựa chọn con tim hay lý tríEm nợ anh thời hạn bên nhau trong lặng bìnhVà nợ anh giọt nước đôi mắt giấu trong tâm mìnhNhắm đôi mắt lại mặc dầu đúng giỏi sai vẫn xin yêu thương người...Nhắm mắt lại mặc dù đúng hay sai, xin hẹn yêu mãi mãi.

Tone gốc: F#m ; Capo 2 đùa EmIntro: Verse:Cảm giác đau nhất cùng với emkhông phải là sự chia lyMà là dịp hai đứa nhìn nhauchẳng thể nói cùng với anh điều chi. Pre-chorus:Vì trong thâm tâm trí em mãi phân vânMột cuộc sống thường ngày - tình thương đó có anh khôn xiết gầnhay sống cho những người thân?và em cất anh trong những bức tranh...  Chorus:Phải chi em thêm can đảmthay do mang ngọt ngào chôn giấuThanh xuân trong khi đã qua từ rất mất thời gian cần chi em không phải lo lắngYêu anh vô tư như nắng!Giá như một lần được sống và cống hiến cho riêng mình... Em nợ anh một câu yêu thương thương mang đến mai nàyXin hẹn nhau một kiếp sống không giống ta sum vầyỞ nơi đó chưa hẳn lựa chọn con tim hay lý trí Em nợ anh thời gian bên nhau trong lặng bìnhVà nợ anh giọt nước đôi mắt giấu trong trái tim mìnhNhắm đôi mắt lại cho dù đúng xuất xắc sai vẫn xin yêu người...  Pre-verse:  Verse:Cảm giác đau nhất cùng với emkhông phải là sự chia lyMà là thời điểm hai đứa quan sát nhauchẳng thể nói với anh điều chi. Pre-chorus:Vì trong tâm địa trí em mãi phân vânMột cuộc sống đời thường - tình cảm đó có anh khôn cùng gầnhay sống cho những người thân?và em cất anh trong số những bức tranh...  Chorus:Phải chi em thêm can đảmthay bởi vì mang thương yêu chôn giấuThanh xuân hình như đã qua từ rất mất thời gian bắt buộc chi em không cần lo lắngYêu anh vô bốn như nắng!Giá như một lượt được sống và cống hiến cho riêng mình... Em nợ anh một câu yêu thương mang lại mai nàyXin hứa hẹn nhau một kiếp sống khác ta sum vầyỞ nơi đó không hẳn lựa chọn con tim hay lý trí Em nợ anh thời gian bên nhau trong im bìnhVà nợ anh giọt nước đôi mắt giấu trong lòng mìnhNhắm đôi mắt lại mặc dầu đúng giỏi sai vẫn xin yêu người...  Em nợ anh một câu yêu thương mang đến mai nàyXin hứa hẹn nhau một kiếp sống không giống ta sum vầyỞ vị trí đó chưa phải lựa chọn trái tim hay lý trí Em nợ anh thời gian với mọi người trong nhà trong lặng bìnhVà nợ anh giọt nước mắt giấu trong thâm tâm (Em) mìnhNhắm đôi mắt lại mặc dầu đúng giỏi sai vẫn xin yêu thương người... Nhắm mắt lại cho dù đúng tuyệt sai, xin hẹn yêu mãi mãi.