Sau tập 4 “gây bão”, “Ơn giời cậuđây rồi” mùa 3 hân hạnh ra mắt đến quý vị tập 5 với việc góp khía cạnh của: NamThư, Đỗ Duy Nam, Xuân Nghĩa & Lan Phương. Để tuyên chiến và cạnh tranh với dàn khách mời “mạnhnhất” từ đầu mùa đến nay, những trưởng chống đã bắt buộc nhờ cho hai phó chống Ngô KiếnHuy – Trương nắm Vinh để “xử đẹp”. Tuần này, 5 căn hộ sẽ là 5 mẫu mã chuyện bámsát cùng với thời sự cuộc sống đời thường nóng hổi trong thời gian qua.

Bạn đang xem: On gioi cau day roi 2015 tap 5 full p1

NAM THƯ BÁN THÂN download VAI DIỄN, HÀNH HẠ TRẤN THÀNH TRÊN SÂN KHẤUNAM THƯ ĐANH ĐÁ MỈA MAI CÂN NẶNG HARI WONTRẤN THÀNH “XẾP HÌNH” TRÊN NGƯỜI phái nam THƯTRẤN THÀNH BỊ phái nam THƯ ĐÁ VÀO CHỖ HIỂM “Oan gia hội ngộ” là tên thường gọi màXuân Bắc đã giành cho căn chống của trưởng chống Trấn Thành cùng khách mời NamThư. Là bạn bè nhưng Trấn Thành vẫn sớm “dằn mặt” nam giới Thư, quyết ko nươngtay. Hoá thân thành công xuất sắc chúa đanh đá, phái mạnh Thư đối diện với thái giám TrấnThành. Để trêu trọc & vén mặt công chúa, Trấn Thành đang hoá thành hồn ma đểtrách mắng việc bị đẩy xuống giếng.

Lỡ miệng nói hớ “Thái giám tuy vậy có vk con”, Trấn Thành đã bị Nam Thư phát hiện tại đang lừa dối mình. Con gái khách mờithẳng tay tát Trấn Thành với mắng anh: “mất dạy” ngay lập tức trên sảnh khấu. Mặc dù nhiên,Trấn Thành vẫn “giỡn mặt” phái nam Thư, leo lên người nữ khách hàng mời nhằm “xếp hình”tháp. Ở trò oẳn phạm nhân tì, phái nam Thư liên tục nhanh trí nhằm bẻ ngược cách thức thườngtình. Kiều nữ giới làng hài giải thích logic, khiến Trấn Thành cứng họng và hành hạkhông yêu đương tiếc.

Trấn Thành tiếp tục lật kèo để biếnNam Thư thành đái nhỉ. Trên đây, phái mạnh Thư tiết lộ mỗi lúc bi ai tình Trấn Thànhthường hay trọng tâm sự với mình. Không hồ hết thế, nam Thư còn mỉa mai: “Cái chị Ottoke ăn uống cho các để tín đồ ta tưởng mình gồm bầu” khiến cho Trấn Thành phì cười.

Không khí vui nhộn đổ sập lúc “đạodiễn” Trương vậy Vinh bắt phái nam Thư động tay cồn chân, đá vào nơi hiểm của Trấn Thành. Lúc vị đạo diễn lánh đi, Trấn Thành bắt đầu hé lộ mình thực sự là người changhèo của phái mạnh Thư. Bởi vì sợ báo chí truyền thông hé lộ thân phận, nam giới Thư vẫn nói dối công chúngvà phân minh đối xử với Trấn Thành. Trường hợp trớ trểu xẩy ra khi đạo diễnTrương nuốm Vinh tố Trấn Thành chính là người ăn uống cắp đồng hồ đeo tay của mình, doạ tiếtlộ kín “bán thân mua vai diễn”.

Biết được kín đáo động trời củacon, Trấn Thành mạnh tay tát phái nam Thư rồi ôm chầm mang nhau khóc. Xem xong, Xuân Bắc ngỡ như Trấn Thành – phái mạnh Thư vẫn tập cùng cả nhà cả tháng trời. Trước lời khenngợi của Hoài Linh, nam Thư & Trấn Thành ko kèm được cảm giác và mếu máokhóc.

TRƯỜNG GIANG MUỐN “LÀM MẸ” trong TƯƠNG LAILAN PHƯƠNG BẤT MÃN VÌ TRƯỜNG GIANG QUÁ XẤU “Lên thớt” thứ nhất là thanh nữ diễn viên bao gồm máu điên Lan Phương. Trên hậu trường, cô nàng tăng hễ này liên tiếp nhảymúa để khởi động cơ khớp. Lan Phương đến biết: “Nếu ngôi trường Giang nhưng mà chọc tôiđiên lên là tôi xử luôn”. Mong được cầu thấy, Lan Phương đã đề xuất hoá thân thànhchim mẹ xinh đẹp của 2 con chim thiếu thẩm mỹ Trường Giang & Lâm Vỹ Dạ.

Dù hơi hồi hộp cơ mà Lan Phương vẫntỏ rõ vẻ chán ngán vì vẻ ngoài xấu xí của trường Giang. Cô bé diễn viên nói: “Nhìnmãi vẫn không hiểu biết sao lại đẻ ra được 2 chiếc giống này”. Ngôi trường Giang ngay lập tức lập tứcđày đoạ Lan Phương, nũng nịu bắt cô xoa bóp chân cho mình. Không đông đảo thế, anhcòn bắt khách hàng mời đề xuất múa “vũ điệu thiên lôi” nhằm Lâm Vỹ Dạ học tập theo.

Xem thêm: Nhạc Phim Chàng Vợ Của Em - Khờ Dại Trước Em (Chàng Vợ Của Em Ost)

Trước sự dịu dàng & thân thiện củaLan Phương, ngôi trường Giang tuyên cha mình vẫn làm bà bầu trong tương lai khiến cho khách mờilẫn phó phòng đông đảo bàng hoàng. Trường hợp trở cần trớ trêu khi một chú chim xinh đẹp,nhận mình cũng là con của Lan Phương. Giữa 2 loại con, Lan Phương ngang nhiênkhuyên những con hãy đồng ý thực tế “nhiều chồng’ của chính bản thân mình mà sống niềm vui cùngnhau.

HỒNG ĐÀO TÌNH TỨ NHƯ VỢ CHỒNG CÙNG EM TRAI XUÂN HINHNGÔ KIẾN HUY KHỐN ĐỐN VÌ YÊU LẦM NGƯỜI Một “nạn nhân” tội nghiệp khác củatuần này chính là Xuân Nghĩa – em trai của danh hài Xuân Hinh. Vừa vào phòng,Xuân Nghĩa đã lúng túng khi bị Hồng Đào hỏi lúc này là ngày quan trọng gì của cảhai. Xuân Nghĩa bị Hồng Đào bắt thó khi cố gắng nhìn chữ bên trên bánh kem nhằm trả lời,Chưa dừng lại, bạn nữ trưởng phòng còn khiến Xuân Nghĩa ngượng ngùng khi nhờ kéokhoá áo góp mình.

Danh hiệu “Đôi vợ ck hạnh phúcnhất nỗ lực kỷ” sụp đổ khi Ngô kiến Huy – “con rơi” của Xuân Nghĩa biết phụ vương có giađình mới. Thảm kịch tăng cao khi tín đồ Ngô loài kiến Huy yêu thương lại đó là người emcùng cha khác mẹ. Tin sốc này khiến Xuân Nghĩa vã các giọt mồ hôi khi đề nghị bồng bế, vuốtngực Hồng Đào khi cô lên cơn sốc. Hoá ra, Ngô kiến Huy đã nhận được nhầm phụ vương mình từXuân Hinh thành Xuân Nghĩa.

Danh hài Hoài Linh dìm xét: Xuân Nghĩa đề nghị bớt nhí nhảnh hơn trong phương pháp diễn để phù hợp với độ tuổi của nhân vật.

*

DUY phái nam LÀ NGƯỜI “MÁ ẤP MÔI KỀ” CỦA HOÀI LINHLà người thứ hai lên thớt, Đỗ DuyNam hoá thân thành một thầy tướng trứ danh toàn cung điện. Trên đây, nam giới diễn viênbị trưởng chống Tự Long ép vào cõi âm để nhập hồn vào các bá quan tiền văn võ sẽ mất.Với kinh nghiệm diễn xuất, Duy Nam sắc sảo biến hoá thành Quý Phi – tự dìm làngười yêu của Hoài Linh. Đỗ Duy Nam đến biết, anh chính là người má ấp kề môihàng ngày của phái mạnh giám khảo quyền lực. Núm nhưng, lúc Duy nam giới vừa nhập hồn vàoHoài Linh thì tức tốc bị phái nam giám khảo bấm chuông dừng tiểu phẩm bởi vì sợ “soi mói đờitư”.

NAM THƯ GỌI HOÀI LINH LÀ “MẪU ĐÀN ÔNG ĐÁNG MƠ ƯỚC”HOÀI LINH LÀM BỆNH NHÂN TÂM THẦN, BỊ LỘT ĐỒ TRÊN SÂN KHẤU Trong căn hộ cuối cùng, NamThư – Lan Phương – Duy Nam cùng Xuân Nghĩa sẽ với mọi người trong nhà nhập viện tinh thần với“bác sĩ” Hoài Linh. Trên đây, “bệnh nhân” nam Thư đang thổ lộ: người nhỏ ốm, roiroi như Hoài Linh bắt đầu là chủng loại người lôi kéo nhất. Phát hiện tại Hoài Linh là 1 bácsĩ giả dạng, tứ khách mời đã cầm nhau lột trang bị Hoài Linh ngay lập tức trên sảnh khấu.