Oneplus 7 pro của hãng nào

Đối với người dùng smartphone cao cấp có lẽ đã từng nghe đến thương hiệu OnePlus, tuy nhiên thực tế hãng này vẫn còn lạ với đông đảo tín đồ công nghệ. Hãy cùng worldlinks.edu.vn tìm hiểu sâu hơn về thương hiệu này nhé.

Bạn đang xem: Oneplus 7 pro của hãng nào

1. Lịch sử thương hiệu OnePlus

OnePlus còn được gọi là One+, 1+ hoặc One Plus – Là một công ty chuyên “sản xuất smartphone cao cấp” có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

Cùng với Realme và Vivo, OnePlus cũng là công ty con thuộc tập đoàn BBK Electronics.

Phần lớn cổ đông của OnePlus hiện nay thuộc sở hữu của OPPO. Tuy nhiên giống như Vivo hay Realme, OnePlus cũng hoạt động độc lập và chỉ chuyên phân phối điện thoại cao cấp.

2. Slogan và phân khúc sản phẩm của OnePlus

OnePlus có khẩu hiệu là “Never Settle” – được dịch ra là “Không lúc nào dừng lại ở một nơi”.

Các dòng sản phẩm của OnePlus luôn được cập nhật thay đổi theo xu hướng người dùng, nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí “thông số kỹ thuật mạnh nhất với một mức giá rẻ nhất“.

3. Một số thành tựu của OnePlus gần đây

– Năm 2019, OnePlus lọt top 1 trong 5 thương hiệu smartphone cao cấp tốt nhất toàn cầu.

– Bộ đôi OnePlus 7 và 7 Pro mời được “Iron Man” Robert Downey Jr. về làm đại sứ thương hiệu.

– 8/2020 chính thức gia nhập thị trường Việt Nam phân phối sản phẩm chính hãng toàn hệ thống worldlinks.edu.vn / Điện máy XANH.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Unikey Trên Windows 10, Sửa Lỗi Không Gõ Được Tiếng Việt

4. Ưu điểm và nhược điểm của OnePlus

Ưu điểm:

– thông số kỹ thuật khủng: Các sản phẩm OnePlus ra mắt đều là flagship với dòng chip mạnh nhất thị trường hiện tại.

Ví dụ: OnePlus 8 Pro bán chính hãng tại Việt Nam 8/2020 sở hữu thông số kỹ thuật chip Snapdragon 865 8 nhân, RAM 12 GB cùng mạng di động tiên tiến 5G.

– Giá thành rẻ hơn nhiều so với nhiều thương hiệu khác khi so cùng 1 thông số kỹ thuật tương đương.

Có thể bạn quan tâm Cách đặt mật khẩu cho từng ứng dụng trên điện thoại đơn giản, dễ làm

– Cập nhật mẫu mã, thiết kế và nhiều tính năng khác nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Nhược điểm:

– Chỉ đánh mạnh vào phân khúc cao cấp nên chưa bao phủ được nhiều khách hàng.

Với những ưu điểm trên cùng bộ đôi OnePlus sắp mở bán, worldlinks.edu.vn tin rằng khách hàng sẽ có thêm thông tin để lựa chọn cho mình 1 chiếc smartphone chiến game đỉnh nhất nhé.

– Snapdragon 865 – vi xử lý di động hàng đầu 2020

Từ khóa: OnePlus, One+, 1+, One Plus, điện thoại OnePlus, smartphone OnePlus, smartphone chơi game
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

This entry was posted in Thủ thuật. Bookmark the permalink.
Đánh giá Apple iMac 27 inch (2020): chiếc iMac cuối cùng kết thúc kỷ nguyên Intel ở Apple – worldlinks.edu.vn 2020
Cách thay đổi ngôn ngữ tài khoản Google trên Android, iOS & máy tính

Trả lời Hủy

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Tải miễn phí

tải về Kinh tế vĩ mô – Hướng dẫn học tập bộ môn Kinh tế vĩ mô
tải về MuAwaY Mobile – trò chơi MU trực tuyến miễn phí cho di động
tải về Đơn trình báo mất giấy tờ tùy thân – Mẫu đơn trình diễn mất giấy tờ cá nhân