Ông bố đơn thân và chàng quản gia

Mới đây, trang web chính thức của kênh truyền hình Tokyo MX và ComicFesta đã công bố sẽ chuyển thể manga Papa Datte của Serina Seo trở thành anime. Anime sẽ được phát hành trên kênh Tokyo MX vào ngày 6 tháng 1. Một "phiên bản đầy đủ" sẽ được phát hành trực tuyến trên trang web Anime Zone của ComicFesta.

Dàn diễn viên của bộ phim bao gồm:

Masahiro Yamanaka vai Kōya Asumi - Công thủ

Junta Terashima vai Keiichi Naruse - Thụ thủ

Nozomi Furuki vai Ichika Naruse

Và một diễn viên khác nhưng chưa rõ diễn viên lồng tiếng.

Ryōhei Yui

Cả hai phiên bản trên TV và trên website đều có diễn viên giống nhau.

Bạn đang xem: Ông bố đơn thân và chàng quản gia

Dàn nhân lực bao gồm:

Đạo diễn:
Misutaka Noshitani Kịch bản: Ayumi SaitouThiết kế nhân vật: Taihei Nagai Đạo diễn âm thanh: Takahiro EnomotoXử lý âm thanh: Studio MausuSản xuất: Picante Circus

Trong câu chuyện, Kōya Asumi là một sinh viên đại học năm thứ tư, để kiếm tiền cậu đã đi làm quản gia và được nhận vào làm quản gia cho ông bố đơn thân Keiichi Naruse. Đây chính là khởi đầu cho mối quan hệ của hai người họ.

Yamanaka và Terashima sẽ biểu diễn bài hát chủ đề "Home sweet Home".

Xem thêm: Thay Màn Hình Samsung Note 2 Chính Hãng, Giá Rẻ Tại Tphcm, Thay Màn Hình Samsung Galaxy Note 2

Khang Dora

ĐỪNG BỎ LỠ
Conan trở thành "manga của năm" do Da Vinci đánh giá!
ĐỌC TIẾP
Live action L'DK - Tình yêu tuổi học trò

Tin tức anime

Spider-Man: No Way Home chính thức vượt mặt Jujutsu Kaisen movie 0 tại phòng vé Nhật Bản

6 giờ trước - 354 lượt xem

Spider-Man: No Way Home, bộ phim thứ 27 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), đang càn quét khắp các phòng vé trên toàn thế giới trở thành bộ phim MCU có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Tại Nhật Bản cũng không ngoại lệ, Bộ phim đã thu hút 1.116.000 khán giả và thu về 1.692 tỷ yên (khoảng 332 nghìn tỷ VNĐ) trong bốn ngày đầu công chiếu và đã trở thành phim MCU thứ 11 có doanh thu cao nhất tại Nhật Bản.

Tin tức anime

Vanitas no Carte phát hành tập tóm tắt đặc biệt

6 giờ trước - 147 lượt xem

Vanitas no Carte mới đây đã phát hành một tập phim đặc biệt, tóm tắt lại các sự kiện trong 12 tập đầu tiên của mùa đầu tiên. Tập đặc biệt này (còn được gọi là Tập 12.5) có tựa đề là "En route pour le Gévaudan", ngoài phần tóm tắt tập phim còn cung cấp một số thông tin cảu tập phim sắp tới.

Chuyện tình của những kẻ mất ngủ - Kimi wa Houkago Insomnia

7 giờ trước - 241 lượt xem

Vào ngày 12 tháng 1, nhà xuất bản Shokakugan đã đăng thông báo xác nhận bộ manga Kimi wa Houkago Insomnia sẽ được chuyển thể thành anime, không những thế live-action của bộ truyện cũng đang rục rịch chuẩn bị khai máy. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chi tiết về cả hai bản chuyển thể.

Tổng hợp

Bài hát mở đầu cho anime Attack on Titan mùa cuối cùng cán mốc 10 triệu lượt xem trong 3 ngày

7 giờ trước - 225 lượt xem

Attack on Titan đang là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất tại thời điểm hiện tại. Nếu bạn chăm chỉ lên mạng xã hội có thể thấy bộ anime đang gây sốt khắp các diễn đàn, ending của bộ phim đã nhanh chòng chiếm đóng mạng xã hội tiktok, opening cũng không thua kém khi chỉ sau 3 ngày, bài hát đã cán mốc 10 triệu lượt xem Youtube.

Kimetsu no Yaiba sẽ công bố 2 sự kiện 'khủng' cho năm 2022 vào ngày 18 tháng 1

7 giờ trước - 409 lượt xem

Vào thứ ba ngày 11 tháng 1, Abema và trang web chính thức của Kimetsu no Yaiba đã tiết lộ rằng vào ngày 18 tháng 1, tức thứ ba tới, dịch vụ phát sóng trực tuyến sẽ chiếu một phần đặc biệt. Trong đó sẽ công bố hai sự kiện "lớn" cho anime vào năm 2022, cũng như biết thêm thông tin về arc "kỹ viện trấn" đang công chiếu.

Dịch vụ bạn gái thuê - Kanojo Okarishimasu, tung đoạn trailer mới cho phần 2

7 giờ trước - 279 lượt xem

Vào ngày 14 tháng 1 vừa qua, trên trang web chính thức của anime/manga Kanojo, Okarishimasu đã tung một đoạn trailer mới, cùng với ngày phát hành vào tháng 7 năm 2022. Trong đoạn trailer đã xác định rằng dàn diễn viên lồng tiếng cũng như đội ngũ làm phim sẽ được giữ nguyên, không có sự thay đổi.

Công bố trailer mới của anime DEEMO Memorial Keys

11 giờ trước - 263 lượt xem

Một cô gái đã bị rơi xuống từ bầu trời và lạc trôi trong quá khứ. Deemo, người chơi piano một mình trong thế giới riêng tư, ở ngôi nhà trên cây. Một cuộc gặp gỡ tình cờ giữa hai người. Âm nhạc phát ra khi các ngón tay chạm vào phím đàn piano. Cuộc hành trình thần tiên đã bắt đầu... "Trước khi quay đầu rời đi, đừng quên nói lời tạm biệt cuối cùng."

Mối tình giữa thiện và ác - Koi wa Sekai Seifuku no Ato de

11 giờ trước - 289 lượt xem

Bất cứ đồng tiền nào cũng có hai mặt ... sáng và tối, thiện và ác, yêu và ghét. Đôi khi ranh giới giữa hai con người trở nên thật mỏng manh... và nó quá dễ dàng để vượt qua. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Fudo Aikawa, hay còn gọi là Red Gelato của Gelato Five và là một vị anh hùng của tất cả mọi người, đã có mối quan hệ thân thiết với thành viên của tổ chức bóng tối Gekko, Desumi Magahara! Nhưng khi hai con người với hai cuộc sống khác nhau rơi vào lưới tình , sẽ có quá nhiều trở ngại cho tình yêu của họ.

TIN GẦN NHẤT

Conan trở thành "manga của năm" do Da Vinci đánh giá!

Tin tức manga

Live action L'DK - Tình yêu tuổi học trò