Ốp lưng huawei g7 plus

-
- Ốp sườn lưng Huawei G7 Plus cực kỳ trong trong cả hiệu GOR- Ốp sống lưng từ chất liệu TPU cao cấp, mỏng mảnh 0.6mm, nhẹ, tiện lợi khi sử dụng- Độ dẻo cao, không trở nên biến dạng, không bị xuống màu- chống trầy xước xước, va đập giỏi cho điện thoại Huawei G7 Plus- giảm bớt bám vân tay, thuận lợi làm sạch- ship hàng toàn quốc
Categories: Bao da, ốp sống lưng điện thoại, Phụ kiện điện thoại, Theo loại máy, Theo mến hiệu, Huawei G7 Plus, GOR, Huawei, Ốp sườn lưng điện thoại

Ốp sống lưng HuaweiG7 Plus TPU dẻo cực kỳ trong xuyên suốt GOR

GOR được biết đến với các thành phầm dán màn hình thời thượng cho đồ vật số. Thời gian gần đåy GOR cho ra mắt thêm dòng sản phẩm mới là ốp lưng TPU cao cấp.

Bạn đang xem: Ốp lưng huawei g7 plus

Sản phẩmốp lưng dẻo Huawei G7 Plus của GOR sản xuất gồm độ trong veo cao, được thiết kế theo phong cách và cung cấp riêng choHuaweiG7 Plus. Thi công của ốp lưng đơn giản dễ dàng và truyền thống nhưng chất liệu cao cấp và vừa vặn yêu cầu đåy là sản phẩm đáng thiết lập để đảm bảo điện thoại. Sản phẩm rất vào suốt, mỏng tanh (chỉ 0.6mm) cần vẫn giữ lại được nét xinh riêng của điện thoạiHuawei G7 Plus.

Vớiốp lưng điện thoại Huawei G7 PlusGOR dẻo người tiêu dùng sẽ không hề cảm thấy điện thoại bị vướng víu, dày thêm chỉ 0.6mm nên cảm giác như ráng 1 dế yêu bình thường, dễ dàng tháo lắp, dọn dẹp và sắp xếp máy hay cố gắng SIM card, thẻ nhớ,... Của điện thoại.

Ốp lưngdẻo Huawei G7 Plussiêu trong suốt với độ dẻo cao, không dễ biến dạng, lão hóa, kháng sốc, kháng va đập tốt.Các cổng kết nối, camera tốt micro,... được thiết kế với chính xác, vừa vặn dễ dãi khi sử dụng.Vị trí nút bấm của ốp lưng Huawei P9chính xác cùng cho xúc cảm bấm tốt. Kế bên raốplưngcũng giảm bớt bám vết vån tay, dễ ợt làm sạch.

Đặc điểm nổi bật

- chất liệu TPU tinh khiết, trong suốt, đàn hồi và mềm mại.

Xem thêm: Top 19 Game Thời Trang Trung Quốc Thời Xưa Miễn Phí Mới Nhất 2022

- bề mặt được tiến công bóng, nhẵn với các cụ thể hoàn thiện tốt,mặt trong có phong cách thiết kế với những gai bé dại giúp chống sốc tốt hơn và bám dính chắc hơn.

- Vừa vặn và ôm ngay cạnh điện thoại, không còn cảm hứng lỏng lẻo xuất xắc khe hở giữa ốp sống lưng và điện thoại.

- Vừa vặn những cổng kết nối, camera tốt micro.

- thương hiệu sản xuất: GOR

- chiếc máy đáp ứng:HuaweiG7 Plus

- hóa học liệu: TPU

- đẳng cấp dáng: Ốp lưng dạng thanh

- Chức năng: Bảo vệ, hạn chế rạn nứt, vỡ, chống va đập, trầy và xước và làm đẹp

- kích thước sản phẩm: 14.6 x 7.4 x 0.6 centimet (dài x rộng lớn x cao).

Hình ảnh sản phẩm

*

*

*

*

*

*

*

Phương thức mua hàng

Mua hàng với bề ngoài giao hàng thu tiền, giao hàng tận chỗ toàn quốc. Đặt sản phẩm qua điện thoại thông minh hoặc đặt hàng Online. XemHướng dẫn để hàng