3 cách để phá password windows, reset mật khẩu máy tính

-

Cách phá pass win 10 và tùy chỉnh cấu hình lại mật khẩu đã quên trong Windows 10. Cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn tiếp sau đây một cách cụ thể nhất.

Bạn đang xem: 3 cách để phá password windows, reset mật khẩu máy tính

Chúng ta đã làm tất cả những gì hay làm. Ngồi xuống và đăng nhập vào đồ vật Windows 10, gõ vào mật khẩu. Và, bạn nhận biết rằng bạn đã quên nó là gì! các bạn cố gắng thử phối kết hợp các vần âm và số khác biệt để xem có đúng không, nhưng không tồn tại gì hoạt động. Các bạn làm gì bây chừ ?

Lưu ý: Việc phá pass win 10 là hoàn toàn có thể. Công ty chúng tôi chỉ phía dẫn biện pháp để chúng ta đăng nhập vào windows 10 khi quên mật khẩu.

Phá pass win 10 bằng 2 bí quyết sau:

Thật may mắn, quá trình khôi phục mật khẩu của chúng ta trong Windows 10 tương tự như trong Windows 8 trở lên. Mặc dù có một ít tinh chỉnh.

Dưới đấy là cách bạn cũng có thể khôi phục cả câu hỏi đăng nhập Microsoft Live 10. Và các thông tin singin của ngẫu nhiên “user” nào khác trong sản phẩm công nghệ tính.

Phá pass win 10 bằng phương pháp đặt lại mật khẩu mang đến Microsoft Live Accounts

Giải pháp phá pass win 10 thứ nhất (và ví dụ nhất) có sẵn ngay từ trên đầu là sử dụng công dụng đặt lại mật khẩu chuẩn chỉnh có sẵn tại website đặt lại mật khẩu của Microsoft .

Ở đó bạn sẽ tìm thấy ba lựa chọn và trong trường hợp ví dụ này, bạn sẽ muốn theo dõi chọn lựa “I Forgot My Password” nếu bạn đang núm phục hồi bất kỳ tài khoản nào lắp với tài khoản trực tuyến của bạn.

*

Sau khi thực hiện xong các bước này, bạn sẽ được tiếp nhận với quá trình khôi phục thân thuộc mà đa số các trang web sẽ áp dụng khi cố gắng xác minh rằng các bạn thật sự là người mà các bạn nói.

Nếu các bạn đã đk một email hoặc một số điện thoại di rượu cồn cho tài khoản của mình. Chúng ta cũng có thể nhận được mã “code” để mở tài khoản của khách hàng mà ko gặp ngẫu nhiên rắc rối như thế nào thêm.

*

*

Tạo user bắt đầu và đặt lại Password

Nếu ko có quá trình này, gồm một biện pháp khác để bạn cũng có thể phá pass win 10 mà lại sẽ (theo cách phức tạp hơn). Bí quyết phá pass win 10 này chất nhận được bạn đem lại quyền truy vấn vào máy tính của bạn.

Trước tiên, hãy ban đầu bằng cách sử dụng bỏ đĩa thiết lập Windows 10 vào với khởi cồn máy. Thiết lập biến hóa thứ trường đoản cú khởi hễ trong BIOS để ưu tiên sử dụng đĩa CD hoặc áp dụng file ISO làm đĩa khởi hễ .

Vào Bios setup

Cần khẳng định được phím tắt để vào BIOS của từng chiếc máy. Thường thì trên PC phím tùy chỉnh thiết lập sẽ là F2 hoặc Delete. Còn laptop thì bạn tìm hiểu thêm bên dưới.

Xem thêm: Ngày Ấy Mình Đã Yêu Tập 13, Bài Viết, Nội Dung Liên Quan: Ngày Ấy Mình Đã Yêu

Dell/ Fujitsu/ Sony/ASUS: F2HP: F2/F9/F10Toshiba: ESC + F1

Chuyển quý phái tab “Boot”. Chọn “CD-ROM Drive” vào ấn f10 để giữ gìn và thoát.

Sau khi tùy chỉnh xong, nhấn Shift + F10.

*

Tạo hành lang cửa số CMD

Điều này sẽ đưa ra một cửa sổ lệnh. Từ bỏ đây, họ sẽ sử dụng hành lang cửa số lệnh để thay thế sửa chữa chương trình “Utility Manager” ở màn hình đăng nhập bằng lệnh cmd.exe với những lệnh sau:

move d:windowssystem32utilman.exe d:windowssystem32utilman.exe.bakcopy d:windowssystem32cmd.exe d:windowssystem32utilman.exe

*

Sau khi hoàn tất, thực hiện lệnh “wpeutil reboot” để khởi hễ lại máy.

Sau khi chúng ta quay trở lại screen đăng nhập, kích vào “Utility Manager”. Nếu số đông thứ đúng, các bạn sẽ thấy sự khởi chạy của lịch trình “cmd.exe” như hình bên dưới đây.


*

Trình CMD.EXE


Tạo tài khoản người dùng mới:

Đây là nơi các bạn sẽ dùng để tạo ra một “user” quản trị new từ screen đăng nhập. Nhập các lệnh sau, nạm bằng tên mà bạn có nhu cầu gán cho thông tin tài khoản mới.

net user username> /addnet localgroup administrators username> /add
*

Tạo User mới


Bây giờ đóng cửa sổ lệnh, khởi hễ lại. Và các bạn sẽ thấy “user” mới của người sử dụng trong màn hình đăng nhập.


*

Đăng nhập vào win


Nhấp vào đây và singin vào trang bị tính. Từ màn hình hiển thị nền, bấm vào phải vào “Menu Start” ở góc cạnh dưới mặt trái, và chọn “Computer Management”

*

Di chuyển đến “Local Users & Groups”, cuộn xuống thông tin tài khoản mà các bạn quên mật khẩu và bấm chuột phải. Chọn tùy lựa chọn “Set Password” cùng đặt lại một mật khẩu mới để mang lại quyền truy vấn vào tài khoản đã trở nên khóa của bạn!

*

Sẻ có thông báo hiện ra. Nhấp chuột “Proceed”.

*

Cần để ý rằng phương thức này sẽ chỉ hoạt động để thu hồi những tài khoản để singin tại trang bị tính. Nếu khách hàng cần phục hồi lại mật khẩu tài khoản Microsoft Live của mình. Bạn sẽ phải rước lại password tài khoản trải qua các vẻ ngoài trực đường được đề cập ở trên.

*

*

Điều này nói rằng, nếu dịch vụ khôi phục trực đường không hoạt động. Chúng ta vẫn rất có thể truy cập vào ngẫu nhiên tệp hoặc thư mục đặc biệt quan trọng nào rất có thể đã bị khóa trong tài khoản đó. Bằng cách vào C: Users cùng nhấp vào thư mục tương quan của nó.

*


*

Phá pass win 10


Kết luận:

Bạn cũng rất có thể xem xét tận dụng điểm mạnh của kĩ năng “Windows PIN” mới. Cho phép bạn đặt mã sạc pin vào thông tin tài khoản thay vị mật khẩu . Các bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để thêm mã sạc pin trong thiết lập ban đầu. Hoặc trong phần “Accounts” của thư mục cài đặt Windows 10.

*

Việc mất hoặc quên mật khẩu đăng nhập của bạn cũng có thể là một thứ bực bội. Tuy vậy nhờ những giải pháp, thủ thuật cùng mẹo vặt phá pass win 10 này. Nó không có nghĩa là bạn mất tài khoản của bản thân như các bạn biết!