Hướng dẫn kiểm tra ổ cứng ssd kingston chính hãng

-
Cách khám nghiệm ổ cứng SSD Kingston chủ yếu hãng | bảo hành Kingston SSD Manager

Ổ cứng SSD đã ngày càng phổ cập vì những ưu điểm nó sở hữu lại cho người sử dụng. Và cũng chính vì thế yêu cầu việc các dòng SSD nhái (fake) cũng mở ra nhiều hơn. Bài viết này sẽ giúp chúng ta kiểm tra ổ cứng SSD bao gồm hãng của Kingston.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kiểm tra ổ cứng ssd kingston chính hãng


Kingston là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ bỏ Hoa Kỳ chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan lại đến bộ nhớ lưu trữ máy tính. SSD là một trong những sản phẩm rất là nổi giờ đồng hồ của hãng, nó được đánh giá cao về chất lượng và thời gian chịu đựng khi sử dụng.


Và sau đây là những cách khiến cho bạn kiểm tra cái SSD Kingston trên thiết bị tính của chính mình có chính hãng giỏi không.


1. Kiểm tra trải qua tem cùng thiết kế

Bình hay khi mong mỏi kiểm tra một thành phầm có phải chủ yếu hãng hay không thì việc đầu tiên là khám nghiệm tem và biện pháp thiết kế. Đối cùng với các sản phẩm của Kingston thông thường có 2 công nghệ là công nghệ Phantom với công nghệ biến hóa màu sắc. dựa vào hai công nghệ này mà rất có thể dễ dàng xác thực SSD của công ty có là chính hãng tuyệt không.


– technology Phantom

Để xác minh một xây cất nhãn sản phẩm rất có thể sử dụng công nghệ Phantom. Khi nhãn được nghiêng ngoài phía tín đồ quan sát, vùng hiệu ứng vẫn hiển thị chữ “K” hoặc hình đầu bạn Kingston.

*

Vùng ô đá quý sử dụng công nghệ phantom, hàng thật có logo

– Công nghệ thay đổi Màu sắc

Để xác minh một sản phẩm có thể sử dụng công nghệ đổi khác màu sắc, khi đó màu sắc trên nhãn hoặc logo in trên thành phầm sẽ biến đổi từ xanh ôliu sang trọng hồng khi được cố gắng ở những góc độ không giống nhau.

*

Khi nghiêng ở góc này thì nhãn color hồng

*

Nghiêng ở góc này thì gửi sang xanh ôliu

2. Kiểm soát thông qua ứng dụng của Kingston SSD Manager

Nếu việc kiểm tra tem và kiến tạo không giúp chúng ta cũng có thể kiểm tra chủ yếu hãng hay là không thì còn một giải pháp nữa chắc chắn là sẽ giúp chúng ta có thể xem mẫu SSD của bản thân có phải chủ yếu hãng xuất xắc không. Đó chính là cách đánh giá qua phần mềm, mà cụ thể là Kingston SSD Manager.

Xem thêm: Những Địa Điểm Du Lịch Ở Đồng Tháp Đẹp 'Hớp Hồn' Du Khách

Và đây là các bước giúp bạn dùng ứng dụng Kingston SSD Manager.

– bước 1: cài và thiết đặt Kingston SSD Manager

Đây là một trong những phần mềm được Kingston phạt hành giúp cho việc đánh giá chiếc SSD và thông số những dòng SSD mà lại hãng sản xuất. Với để sử dụng phần mềm thì bạn chỉ việc tải trực tiếp từ trang chủ về và download đặt. ứng dụng này chỉ cung cấp từ Window 7 trở lên với không cung cấp Linux và MacOS.


Có thể bạn thân yêu <2021> bí quyết viết giờ đồng hồ Hàn trên điện thoại, máy tính xách tay đơn giản, nhanh chóng

*

Như chúng ta thấy cung cấp một số tin tức của SSD như: Vendor/Model, Serial Number,…


Link tải: trên đây.

Dung lượng: 58.0 MB


– cách 2: tiến hành kiểm tra

Tiếp theo bạn chỉ cần so sánh thông tin.

Nếu như tất cả thông tin trên ứng dụng và ổ cứng đầy đủ giống nhau thì đó đó là một chiếc SSD chính hãng.

*

Đây là ví dụ cho một cái SSD chính hãng

Bạn cũng rất có thể kiểm tra tốc độ ghi, gọi của ổ cứng bằng phần mượt CrystalDiskMark. Nếu vận tốc ghi, đọc thông qua kiểm tra phần mềm mà đúng với thông số trên home của Kingston thì đó đó là một dòng SSD chính hãng.

*

Kiểm tra vận tốc đọc ghi của SSD

*

Thông số nhưng mà Hãng cung cấp

Những nhiều loại SSD giả thông thường sẽ có những thông số không khớp nhau với tốc độ đọc, ghi sẽ không còn được như nhà tạo đã công bố. Ngoài ra đặc điểm nhận biết của một cái SSD giả thường là tất cả dãy số Serial Number hoàn toàn có thể là một dải các số 0000000000.

Dưới đó là một ví dụ đến một dòng SSD fake, giả.

*

Trên đây là cách để bạn có thể phân biệt được đâu là một trong những chiếc SSD Kingston chính hãng. Không tính ra, để sở hữu sở hữu một loại SSD bao gồm hãng thì bạn cần đi tới những đại lý uy tính và chính hãng. Một số để ý khi tải cho bản thân một ổ cứng SSD xuất sắc đó là:


Có thể bạn thân mật <2021> biện pháp tắt lớp phủ screen trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, OPPO, Huawei, Sony

+ Chọn cửa hàng có uy tính