Những bản cập nhật Windows 10 gồm thể được cài đặt đặt dễ dàng bằng tính năng Windows Update. Mặc dù bạn có thể tải xuống thủ công những bản cập nhật này tại sản phẩm chủ của Microsoft, tuy vậy update Windows 10 trải qua Windows Update chính vậy việc dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm cập nhật win 10

Thỉnh thoảng, sẽ tốt hơn là bạn tất cả thể sở hữu đặt thủ công những bản cập nhật mà lại chua được download đặt, đặc biệt là khi máy tính của bạn hoạt động không bình thường. Sau đây sẽ là các cách giúp bạn update Windows 10 của mình và cài đặt đặt nó.


Nội dung chính:


Tại sao bạn bắt buộc cập nhật hệ điều hành Windows 10?

Hầu hết những bản cập nhật của Windows 10 đều là update bảo mật. Vấn đề bảo mật là lỗi mà lại khiến đến rất nhiều người cần sử dụng trên thế giới có nguy cơ bị mất dữ liệu – vị những kẻ xấu gồm thể sẽ sử dụng những phần mềm độc hại hoặc tin tặc để tấn công bạn. Những phương pháp tấn công này thường được xác định là nằm trong những phần mềm của Windows – ActiveX, mạng internet Explorer cùng .NET Framework là phổ biến nhất.


Ngoài ra, những bản cập nhật của Windows 10 này còn có thể giúp máy vi tính khắc phục các lỗi và sự cố của Windows 10, khiến mang lại hệ điều hành của bạn không còn ổn định hoặc khiến ra những lỗi lặt vặt.

Xem thêm: Phim Hài Hello Cô Ba Tập 2, Phim Hài Hoài Linh, Tấn Beo, Phi Nhung

Cuối cùng, Windows Update đôi lúc còn update thêm những tính năng mới, đồng thời thêm vào các bản vá giúp laptop có thể hoạt động tốt hơn.


Cách kiểm tra phiên bản hệ điều hành Windows hiện tại

Trước lúc tiến hành cập nhật phiên bản Windows 10 mới nhất từ Microsoft, bạn bao gồm thể xem được phiên bản Win 10 hiện tại đang được sử dụng trên trang bị tính. Khi áp dụng những bản cập nhật từ Microsoft sẽ khiến bạn tất cả thể cần sử dụng được nhiều tiện ích mới, tối ưu hóa phần cứng, đồng thời giúp bảo vệ bình yên máy tính. Dưới đây sẽ là biện pháp để bạn biết được phiên bản Windows 10 của trang bị tính:

Bước 1: Hãy nhấn phím Windows để mở Start Menu trên laptop của bạn, sau đó nhập winver.

Bước 2: Chọn công cụ winver ở phía đầu danh sách.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn gặp lỗi trong quy trình sử dụng, bạn gồm thể roll back (hoàn tác) phiên bản Windows 10 cũ bằng phương pháp sử dụng tính năng reset Windows 10 được hướng dẫn trong bài viết bên dưới:

Qua bài viết này thì worldlinks.edu.vn đã hướng dẫn mọi người bỏ ra tiết biện pháp để gồm thể update Windows 10 lên phiên bản mới nhất. Chúc những bạn thực hiện thành công.