Phần mềm chia màn hình desktop

-
Đã khi nào bạn thao tác làm việc mà có rất nhiều cửa sổ vận dụng trong 1 màn hình desktop khiến bạn giận dữ hoặc ko thể cai quản hết không? Hoặc có bao giờ bạn game play hoặc online Facebook vào giờ làm việc mà bị sếp phát hiện không? tất cả cách như thế nào mà đùa game, online Facebook vào giờ thao tác khi sếp tới mình lại nhảy sang màn hình deskop khác mà không cần phải tắt nó đi không? Đây là 1 trong những trong số tương đối nhiều vấn đề mà bạn cũng có thể gặp khi thao tác với chỉ 1 screen desktop.

Bạn đang xem: Phần mềm chia màn hình desktop

Sau nội dung bài viết này các bạn sẽ có phương pháp để quản lý màn hình desktop kết quả hơn chứ mình ko khuyến khích chúng ta dùng nó để chơi game khi làm việc như mình nhắc đến ở trên đâu nha. Còn nếu bạn muốn thì cứ làm mình không liên quan đâu nhé.

Nói vậy thôi, giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sản xuất nhiều màn hình hiển thị Desktop để dễ dàng cai quản các của sổ ứng dụng 1 cách thuận tiện. Ví dụ 1 desktop online facebook, 1 màn hình vào kiểm tra mail, 1 desktop để mở trình chú tâm lướt web,….

Để có tác dụng được điều bản thân nói trên họ cần có phần mềm tạo thành nhiều screen desktop, đó chính là phần mượt Dexpot. Cùng với phần mềm Dexpot này chúng ta có thể tạo ra buổi tối đa 20 màn hình desktop để có thể cai quản cửa sổ ứng dụng 1 cách thoải mái. Phần mềm Dexpot này tương xứng với hệ quản lý điều hành Windows XP, Windows 7, Windows 8.1 và cả Windows 10.

Hướng dẫn sử dụng Dexpot để chế tạo nhiều màn hình Desktop

Sau khi download phần mềm về bạn chỉ cần giải nén và mở tệp tin dexpot.exe để mở phần mềm Dexpot mà không cần cài đặt vì đó là phần mềm Dexpot dạng Portable (không buộc phải cài đặt).

Sau khi mở phần mềm lên các bạn sẽ thấy icon của phần mềm Dexpot dưới khay khối hệ thống để lựa chọn screen desktop chúng ta click đúp con chuột trái vào icon phần mềm nó sẽ hiện ra các lựa chọn màn hình hiển thị desktop như sau:


*
*
*

Các thông số kỹ thuật cần chăm chú như sau:

Number of desktop: Đây là mục tuyển lựa số screen desktop bạn có nhu cầu tạo. Tối đa là đôi mươi desktop và tối thiểu là 2 màn hình desktop.

Xem thêm: 150 Tranh Tô Màu Phương Tiện Giao Thông Ideas In 2021, Tranh Tô Màu Phương Tiện Giao Thông

Initial desktop: Ở đây bạn cũng có thể lựa chọn màn hình hiển thị mặc định lúc mở phần mềm. Ví dụ bạn có nhu cầu mở màn hình desktop số 2 lúc khởi hễ thì bạn chọn số 2.Start with Windows: Tick vào nếu muốn khởi rượu cồn phần mượt Dexpot thuộc Win.Check for update: Tick vào nếu muốn phần mềm tự động hóa update

Tại tab Controls:

Các thông số cần chú ý như sau:

Tại size hotkeys:

Tại nhóm Switch desktop các bạn lựa chọn các screen desktop và chú ý sang khung Key Combination để thiết lập phím tắt bật màn hình desktop nhanh.

Các tính năng khi bấm vào phải vào icon ứng dụng Dexpot dưới khay hệ thống

Một số tính năng cần để ý như sau:

Desktop 1, Desktop 2, Desktop 3,….: Các hành lang cửa số desktop hiện tại có bạn cũng có thể chọn để đưa sang màn hình desktop đó.

Window catalog: Đây là công dụng hiển thị những ứng dụng đang hoạt động trong screen desktop với dạng metro

Full-screen Preview: Nó sẽ hiện ra số screen desktop hiện bao gồm như khi bạn click đúp chuột trái vào icon như sinh sống trên đầu bài viết.

Deskop manager: Nó vẫn hiện của sổ quản lý các desktop

Deskop Preview: cũng là chức năng quản lý các desktop như nó hiển thị dạng thumbnail

Trên đây là 1 số tình năng và thiết lập cấu hình cơ bạn dạng để các bạn tạo nhiều màn hình desktop và bao gồm thể cấu hình thiết lập phím tắt biến hóa màn hình desktop cấp tốc chóng. Quanh đó ra, chúng ta có thể tự tham khảo thêm 1 số tính năng nữa nếu như cần.

Link download ứng dụng tạo nhiều screen desktop Dexpot

Download phần mềm Dexpot

– links tải ứng dụng Dexpot

Lời kết

Như vậy, với nội dung bài viết này bạn cũng có thể dễ dàng tạo nhiều màn hình desktop với phần mềm Dexpot nhỏ tuổi gọn. Với những tác dụng tạo nhiều màn hình desktop mà lại Dexpot đem lại hi vọng bạn cũng có thể sử dụng nó để cai quản cửa sổ có tác dụng việc thuận lợi hơn. Đặc biệt là phần mềm Dexpot này tương hợp với Win XP, Win 7, Win 8, 8.1 và cả Win 10. Chúc chúng ta thành công !