Phần mềm chuyển file pdf sang excel miễn phí

-
Word quý phái PDFExcel thanh lịch PDFPowerPoint thanh lịch PDFJPG sang PDFOpenOffice thanh lịch PDFeBooks lịch sự PDFiWork quý phái PDFCách gửi PDF sang trọng Excel miễn phí

Chọn tài liệu PDF mà các bạn cần đổi khác từ máy tính xách tay của mình.Công cụ thay đổi PDF sang XLS miễn chi phí của cửa hàng chúng tôi sẽ đổi khác tệp của khách hàng sang định hình bảng tính Excel.Tệp Excel mới của bạn sẽ sẵn sàng để cài xuống vào giây lát. Khi quá trình biến đổi PDF thanh lịch Excel của người tiêu dùng hoàn tất, tất cả các tệp còn sót lại sẽ bị xóa bỏ máy chủ của chúng tôi.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển file pdf sang excel miễn phí


Công cụ biến đổi PDF thành Excel tốt nhất

Không ai không giống cung cấp một phần mềm chuyển đổi có thể truy cập và lập cập như của bọn chúng tôi. Công cụ biến hóa PDF sang XLS trực con đường của công ty chúng tôi là giải pháp tốt tuyệt nhất để thay đổi các tệp PDF sang trọng bảng tính Excel hoàn toàn có thể chỉnh sửa với các bảng cùng công thức.


Tự đụng xóa tệp

Do tính nhạy cảm cảm và tính bảo mật thông tin của thông tin của chúng ta là đặc biệt quan trọng đối với bọn chúng tôi, toàn bộ các tệp được tải lên trình thay đổi PDF của chúng tôi, bao gồm XLS, XLSX và những định dạng tệp khác, sẽ auto bị xóa sổ máy chủ của cửa hàng chúng tôi sau khi bạn tải xuống những tệp đã đổi khác của mình.


Mã hóa tệp

Để tiến thêm một cách nữa, tất cả các bạn dạng tải xuống từ sever của shop chúng tôi đều được mã hóa bởi Mã hóa SSL 256-bit. Bằng cách làm này, dữ liệu từ các tài liệu PDF với Excel của các bạn sẽ không thể giải thích được bởi bất kỳ ai bao gồm quyền truy cập trái phép. Không tính ra, bất kỳ thông tin làm sao được share với cửa hàng chúng tôi sẽ ko được chào bán hoặc trưng bày cho ngẫu nhiên bên thứ ba nào.


Dễ dàng truy tìm cập

Nếu chúng ta có liên kết Internet, chúng ta cũng có thể truy cập phần mềm của shop chúng tôi và biến hóa PDF lịch sự Excel miễn mức giá từ các nơi. Những tài liệu PDF, XLS và XLSX rất có thể được biến hóa từ bất kỳ hệ quản lý điều hành nào, như Mac, Linux hoặc Windows hoặc bất kỳ thiết bị nào, tiếp nối được lưu giữ vào bất kỳ hệ quản lý điều hành hoặc đồ vật nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Chạm 2 Lần Mở Màn Hình Điện Thoại Chạy, Chạm 2 Lần Mở Màn Hình Iphone


Dùng test miễn phí

Hãy dùng thử miễn giá tiền công cụ biến đổi PDF sang trọng Excel trực con đường của shop chúng tôi hoặc đăng ký một trong những tư bí quyết thành viên của shop chúng tôi để thực hiện không giới hạn tất cả các công cụ đổi khác và chỉnh sửa của chúng tôi. Các bạn cũng nhận được giới hạn dữ liệu và kích thước tệp vô hạn, cùng bạn thậm chí còn có thể đổi khác đồng thời những tệp PDF lịch sự Excel.


Công cụ, bạn nói?

Nếu bạn cần xoay, hợp nhất hoặc chia nhỏ tuổi các tệp PDF, những công cầm của cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn tiện lợi thực hiện điều đó. Nếu như bạn cần nén một tệp PDF, shop chúng tôi cũng gồm một công cụ để triển khai điều đó. Không chỉ là là một công cụ biến đổi PDF thanh lịch Excel, chúng tôi có tất cả các cơ sở của chúng ta khi các bạn cần chỉnh sửa tệp.


Word thanh lịch PDFExcel sang PDFPowerPoint quý phái PDFJPG sang trọng PDFOpenOffice thanh lịch PDFeBooks thanh lịch PDFiWork sang trọng PDFPDF sang WordPDF quý phái ExcelPDF lịch sự PowerpointPDF sang trọng JPGPDF lịch sự PNGPDF lịch sự PDF / AKết nối những tập tin PDFChia nhỏ tập tin PDFBảo vệ PDFMở khóa PDFTrình thay đổi PDFNén tập tin PDFXóa trang PDFXoay tập tin PDFCông cụ
Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơnChuyển thay đổi không giới hạnKích thước tệp ko giới hạnCác tài năng tiên tiến
Vui lòng hóng hoặc đk để biến đổi tệp tiếp theo.

Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơnChuyển thay đổi không giới hạnKích thước tệp không giới hạnCác tính năng tiên tiến
Bạn phải phiên phiên bản PRO để sử dụng đầy đủ tính năng của Trình chuyển đổi PDF.

Đăng kýChuyển đổi nhanh hơnChuyển đổi không giới hạnKích thước tệp ko giới hạnCác công dụng tiên tiếnTiếp tục sử dụng miễn phí