Phần mềm diệt virus cho windows phone

-

Bạn không có nhiều thời gian? Đây là chương trình diệt worldlinks.edu.vnrus tốt nhất dành cho Windows trong năm 2023:

🥇 Norton: Bảo vệ chống worldlinks.edu.vnrus và phần mềm độc hại tiên tiến với các tính năng phụ trợ như bảo vệ webcam, VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm soát của phụ huynh, giám sát web tối, v.v. Nó không miễn phí 100% nhưng có đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày, cho bạn tận 2 tháng để xem liệu nó có phù hợp với mình hay không.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus cho windows phone


Tôi đã thử nghiệm mọi trình diệt worldlinks.edu.vnrus miễn phí mà tôi có thể tìm thấy để xem chúng chống lại hàng nghìn tệp mã độc trên Windows cũ và mới như thế nào. Tôi không chỉ xem xét khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại của từng trình diệt worldlinks.edu.vnrus mà còn cả giao diện người dùng, danh tiếng của nó trong worldlinks.edu.vnệc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và khả năng tích hợp với các phiên bản Windows gần đây.

Có một số chương trình diệt worldlinks.edu.vnrus miễn phí thực sự tốt mang đến nhiều cải tiến hơn so với các biện pháp bảo vệ tích hợp sẵn của Windows cũng như các tính năng mà Windows Defender không cung cấp. Tuy nhiên, mọi trình diệt worldlinks.edu.vnrus miễn phí đều có một vài hạn chế. Đó là lý do tại sao tôi luôn khuyên bạn nên đầu tư một chút vào phần mềm diệt worldlinks.edu.vnrus trả phí cung cấp khả năng bảo vệ chống lại mọi loại phần mềm độc hại — với các tính năng phụ trợ như mạng riêng ảo (VPN), giám sát web tối và trình quản lý mật khẩu (Norton 360 có tất cả những tính năng này, nó được xếp hạng là phần mềm diệt worldlinks.edu.vnrus tốt nhất năm 2023 và có mức phí rất phải chăng).

Tôi đã kiểm tra và xếp hạng từng trình diệt worldlinks.edu.vnrus miễn phí được liệt kê ở đây về khả năng phát hiện phần mềm độc hại, độ dễ sử dụng và các tính năng anh ninh mạng bổ sung. Thật tiếc, không có phần mềm diệt worldlinks.edu.vnrus miễn phí nào cung cấp tất cả các tính năng bạn cần để có được sự bảo vệ toàn diện, nhưng vẫn tốt khi bạn tự bảo vệ mình bằng phần mềm diệt worldlinks.edu.vnrus miễn phí tốt nhất còn hơn là không cài bất kỳ trình diệt worldlinks.edu.vnrus nào!


Tóm tắt nhanh về các trình diệt worldlinks.edu.vnrus miễn phí tốt nhất cho Windows năm 2023:


🥇1. Norton — Phần mềm diệt worldlinks.edu.vnrus cho Windows tốt nhất về tổng thể năm 2023

*
Cho đến nay, Norton là phần mềm diệt worldlinks.edu.vnrus Windows tốt nhất năm 2023 — và mặc dù nó hiện không có gói miễn phí, nhưng nó cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày không rủi ro, cho bạn 2 tháng để dùng thử và xem nó có phù hợp với bạn hay không.

Xem thêm: Biểu Tượng Của Black Pink - Lightstick Blackpink Official Giá Tốt

Ngoài khả năng phát hiện phần mềm độc hại hoàn hảo, giúp chống lại tất cả các mối đe dọa mạng đã biết và mới nổi, Norton còn có khả năng bảo vệ chống lừa đảo tuyệt vời, một tường lửa thông minh với vô số lựa chọn tùy chỉnh cũng như bảo vệ giao dịch ngân hàng và mua sắm trực tuyến.

Nó cũng đi kèm với một loạt các tính năng phụ trợ chất lượng, bao gồm:

VPN (dữ liệu không giới hạn) — duy trì tốc độ nhanh, hiệu quả với các website phát trực tuyến như Netflix và có các tính năng bổ sung như hỗ trợ Tor và tạo đường hầm phân chia.Các công cụ tối ưu hóa hệ thống — xóa các tệp không mong muốn ra khỏi Windows và các trình duyệt web, rút ngắn thời gian khởi động và chống phân mảnh ổ cứng.Giám sát web tối — quét các diễn đàn web tối, các cơ sở dữ liệu worldlinks.edu.vn phạm dữ liệu và báo cáo tín dụng theo thời gian thực.

Norton cũng rất dễ sử dụng trên tất cả các hệ điều hành, nó có giao diện bằng 23 ngôn ngữ nhưng chưa có tiếng worldlinks.edu.vnệt, bảo vệ cho tối đa 5 thiết bị và không khiến cho hệ thống chậm lại — thậm chí nó còn có chế độ chơi game, nên bạn có thể chơi game không bị gián đoạn trong lúc nó đang chạy dưới nền.

Có một vài gói để bạn lựa chọn, nhưng Norton 360 Deluxe mang đến giá trị tốt nhất — ngoài ra, với chiết khấu 56% đặc biệt của chúng tôi, bạn có thể mua nó chỉ với 49,99US$ / năm. Người dùng Hoa Kỳ cũng có thể xem qua các gói LifeLock của Norton bắt đầu từ 99,99US$ / năm và thêm tính năng bảo vệ chống trộm cắp danh tính với khoản chi trả bảo hiểm và hỗ trợ pháp lý lên đến 1 triệu đô la. Tất cả các gói của Norton đều được đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.