Phần mềm mod pass wifi luôn được mọi fan tìm tìm và setup khi ý muốn sử dụng mạng internet trong số những trường vừa lòng mình không có 3g, không còn 3g tuyệt chỉ đơn giản là hy vọng dùng miễn phí mạng. Trong bài viết này, worldlinks.edu.vn vẫn mách bạn đứng đầu 13 ứng dụng hack pass wifi tốt nhất 2021.

Bạn đang xem: Phần mềm dò mật khẩu wifi


Ứng dụng Wifi Password Recovery đến Windows 10 / 8.1 / 8/7 / XP

Wi-Fi password Recovery là một trong những phần mềm hacker password Wi-Fi xuất sắc không mất phí để giúp bạn hack và khôi phục password không dây khi bạn không hề biết mật khẩu WiFi. Nó có thể chấp nhận được bạn hack mật khẩu Wi-Fi không nắm rõ ràng hoặc bị lãng quên bao gồm password WPA-PSK / WPA2-PSK cùng với 5 loại tấn công cải thiện (Tấn công từ điển, tiến công từ, tiến công mặt nạ, tấn công kết hợp, tấn công kết hợp).

Hướng dẫn cách thiết lập và sử dụng:

Bước 1: Khởi chạy Khôi phục mật khẩu Wi-Fi. Nhấp vào “Nhập dữ liệu”. Có 2 lựa chọn cho bạn, chỉ phải chọn một tùy lựa chọn để tải tài liệu Wi-Fi của bạn.

Nhập tệp TCPDUMP: Với điều kiện bạn đã kiểm soát các gói, bạn sẽ chọn nhập những gói để tấn công password Wi-Fi.Thêm WPAPSK Hash theo cách thủ công: nếu như bạn có SSID với băm password WPA-PSK từ hệ điều hành không hoạt động, bạn có thể chọn tùy chọn này.

Bước 2: sau khi tải tệp vào ứng dụng, nhấp vào “Bắt đầu tấn công” và 5 loại tấn công sẽ nằm trong danh sách thả xuống. bạn có thể chọn 1 trong những những thích hợp với bạn nhất để có đạt tác dụng tốt và chính xác tấn công password WiFi. (Tìm hiểu chi tiết về 5 tùy chọn tấn công, đọc về Cách sử dụng Khôi phục mật khẩu Wi-Fi.)

Bước 3: Bây tiếng nó tiếp tục để hack password mạng ko dây. sau khi hoàn thiện, thông tin mật khẩu có thể được lưu tự động hóa trong thành công .txt.

*

Bây giờ bạn đã phá vỡ lẽ thành công password Wi-Fi bằng ứng dụng hacker password miễn phí này.


Phá password wifi bằng phần mềm WiFi mật khẩu Hacker

WiFi mật khẩu Hacker là phần mềm hack mật khẩu Wi-Fi miễn phí có thể hack bất kỳ bảo mật và mật khẩu phá vỡ. Nó theo dõi kết nối và tạo password từ những kết nối. bạn bao gồm thể sử dụng password này và truy xuất gần kết nối Wi-Fi. Nó cung cấp cho bạn tùy lựa chọn để cam kết kết nối WiFi của riêng bạn.

Phần mềm thu thập pass wifi Wireless password Recovery

Phục hồi password không dây là một tiện ích để phân tích tính bảo mật của các mạng không dây của khách hàng và khôi phục password WPA / WPA2. Về cơ bản Wireless mật khẩu Recovery được sử dụng để tìm kiếm và nắm rõ ràng các nhược điểm của mạng ko dây của bạn, tiến hành kiểm duyệt bảo mật, khôi phục mật khẩu WPA-PSK (Pre-Shared Key) và WPA2-PSK đã quên của mạng gia đình của bạn.

Phần mềm hack password wifi Airhack

nếu bạn có con kiến ​​thức căn bản về việc hacking đạo đức nghề nghiệp hoặc bạn mong muốn tạo sự nghiệp trong lĩnh vực này, rất hoàn toàn có thể là bạn sẽ đã nghe về Airhack. Được viết bằng ngôn từ C, ứng dụng này là sự kết hợp của không ít công cầm để truy cập bảo mật của mạng WiFi. Các công cụ khác nhau có sẵn như là một phần của bộ Airhack sẽ được sử dụng cho các vai trò như giám sát, tấn công, kiểm tra bút với nứt. Với phần mềm Airhack-ng, bạn tất cả thể hack những khóa 802.11 WEP với WPA-PSK một khi lấy đủ những gói dữ liệu. Để khiến cho cuộc tiến công nhanh rộng và tốt hơn, tiến công FMS chuẩn mực, tiến công KoreK và tiến công PTW new được triển khai.

*

phần mềm này được tích vừa lòng sẵn cho các nền tảng Linux, Windows, OS X, Windows với BSD.

Phần mềm hack mật khẩu wifi Cain and Abel

Trong trường hợp nhiều người đang tìm tìm một quy định khôi phục mật khẩu dành riêng đến hệ quản lý điều hành Windows của Microsoft, hãy coi xét ko xa hơn Cain với Abel. Lao lý này phục hồi mật khẩu bằng việc sử dụng các phương pháp không tương đương nhau như gói tài liệu mạng tiến công hơi và thực hiện các cuộc tiến công như bạo lực, tấn công từ điển cùng giải mã. đó không phải là toàn bộ, bằng việc sử dụng phần mềm hack Windows WiFi này, bạn sẽ ghi lại những cuộc đối thoại VoIP, giải thuật các password, thu thập dữ liệu lưu giữ và giữ những giao thức định tuyến đến các mục đích tấn công đạo đức. Trong số những tính năng new được thêm vào công cụ hữu ích này là giúp đỡ với hỗ trợ ARP để tiến công hơi trên các mạng LAN chuyển mạch và những cuộc tiến công MITM.

Xem thêm: Tải Game My Talking Tom 2 4+, Tải Game My Talking Tom Miễn Phí

Ứng dụng bẻ khóa wifi Fern WiFi hacker

Như tên cho chúng ta thấy, lý lẽ Fern WiFi hacker có nghĩa là để đo đạt mạng của bạn, tìm những lỗ hổng và cắm chúng để cam kết an toàn tối đa. Được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python, công tác hacking đạo đức này có thể chạy các cuộc tấn công dựa trên internet khác nhau trên ethernet và không dây. điểm nổi bật chính của chính nó là nứt WEP / WPA / WPA2 / WPS, tấn công phiên, tấn công MITM, tấn công bạo lực,..v…v

Bẻ khóa wifi một phương pháp nhanh chóng bằng phần mềm Hashcat

Hashcat được biết tới như là công cụ bẻ khóa mật khẩu dựa bên trên CPU nhanh nhất toàn cầu, nó có thể được dùng hoàn hảo để bảo mật WPA / WPA2 đạt công dụng tốt. Trước khi thực hiện điều đấy, bạn sẽ sử dụng các cơ chế như Reaver để lấy khóa sẻ chia và giải mã băm. Trong trường hợp bạn sẵn sàng làm cho việc hack WiFi cấp tốc hơn, bạn sẽ dùng oclHashcat để sử dụng các GPU hiện đại. Vẻ ngoài này sẽ được dùng có hoặc vẫn chưa có danh sách từ nhằm bẻ khóa.

JumpStart – phần mềm bẻ khóa Wifi, dò Wifi chùa trên PC

*

JumpStart – ứng dụng bẻ khóa Wifi, dò Wifi chùa trên PC

phần mềm bẻ khóa wifi đầu tiên mà chúng tôi mong muốn chia sẻ với bạn đấy chính là phần mềm JumpStart. Đây là một trong những phần mềm hack wifi bao gồm cách sử dụng đơn giản và đơn giản.

Nhờ có ứng dụng này mà bạn tất cả thể dò được password để hack nhanh chóng. Khi dùng phần mềm này để hack wifi này thì phần trăm thành công là siêu cao, đặc biệt là với các dòng modem của TP-Link, Tenda tuyệt ZyXEL.

Một số tính năng chính của JumpStart:

Dò tìm password Wifi.Tự động quét các mạng Wifi để tìm kiếm mật khẩu.Áp dụng với mọi modem bật chính sách WPS.Có tỉ lệ thành công xuất sắc cao với những modem của những hãng: TP-Link, Tenda, ZyXEL,…

Vào thời điểm hiện tại, ứng dụng hack wifi này đang được mọi tín đồ truyền tai nhau sử dụng phổ cập rộng lớn trên thị trường.

Dumpper – phần mềm Hack Wifi chùa, dò tìm mật khẩu miễn phí

*

Dumpper – ứng dụng Hack Wifi chùa, dò tìm password không mất phí

Phần mềm bẻ khóa trên máy tính kế tiếp mà chúng tôi mong muốn sẻ chia với bạn đó chính là ứng dụng hack wifi Dumpper.

Đây là 1 phần mềm hack mạng hoàn toàn không mất phí. ưu thế khi sử dụng ứng dụng này đó chính là cho dù sử dụng mạng chùa tuy nhiên nó tất cả sóng wifi cực kì mạnh.

Khi này, bạn trọn vẹn có thể truy cập được vào ngẫu nhiên trang nào nhưng mình ước muốn.

Một số thành phần chính của phần mềm hack wifi Dumpper như:

Hỗ trợ nhiều loại Modem.Luôn ưu tiên chọn Wifi phát tuy vậy mạnh nhất.Có khả năng Kết vừa lòng với ứng dụng JumpStartĐạt kết quả tốt hoạt động dựa vào WPS và thẻ Wifi.Miễn phí.

WiFi & Router mật khẩu Finder

Cái tên tiếp theo trong list ứng dụng hack wifi hay đến Android phải kể đến WiFi và Router password Finder. Là một trong những trong những phần mềm Android nước ngoài tuyến tuyệt vời nhất giúp người dùng đơn giản tìm được mật khẩu wifi mặc định của bất kể router nào. Theo tổng hợp và thống kê, phần mềm hack pass wifi WiFi & Router password Finder sẽ giúp bạn tìm được hơn 1.200 password wifi mặc định của router.

Cách dùng WiFi & Router mật khẩu Finder:

Chọn mã sản phẩm và phiên phiên bản router sống trong danh sáchBấm vào mật khẩu mặc định cùng các nội dung khácGửi mail nội dung chi tiết về router

Fern WiFi Cracker – ứng dụng bẻ khóa wifi tuyệt vời nhất

Đây là một trong những phần mềm giúp đến bạn phân tích mạng tìm kiếm kiếm những lỗ hổng cùng vá nó để đảm bảo độ bảo mật thông tin cao nhất. điểm quánh biệt và ấn tượng của phần mềm này đó là có thể crack chuẩn chỉnh WEP/WPA/WPA2/WPS, chiếm session, tiến công MITM, tấn công brute force.

*

Reaver – phần mềm hack wifi

Là phần mềm mã mối cung cấp mở rất có thể crack số đông các password của các router hiện nay. phần mềm này có bố vắt và giao diện cực kì dễ sử dụng, tấn công brute force đối với mã sạc pin WPS với nhận lại các mật khẩu WPA/WPA2. dễ dàng phục hồi mật khẩu văn bạn dạng thuần túy vào 4-10 giờ, thậm chí là là nhanh hơn.

Wireshark – phần mềm hack wifi trên desktop

Ứng dụng này là ứng dụng phân tích giao thức mạng danh tiếng nhất hiện nay. Mặc dù không thẳng giúp người sử dụng thu thập lại mật khẩu tuy nhiên nó giúp bạn ăn cắp gói tin với biện pháp thức tuyệt vời nhất có thể. Với ứng dụng này bạn có thể kiểm tra hàng trăm giao thức với cho kết quả tốt nhất.

*

Tổng kết

Trên đây bài viết đã tổng hợp đứng đầu 13 ứng dụng hack pass wifi tốt nhất 2021 cho bạn đọc tham khảo. Giờ bạn đã có thể thiết lập và sử dụng mạng chùa đa số lúc hồ hết nơi nhé. Cảm ơn bạn đọc đã quan liêu tâm