Bạn đã bao giờ gặp trường vừa lòng file trong USB bỗng nhiên biến mất, không cánh mà cất cánh chưa. Lý do dễ dàng và đơn giản là virus đang xâm nhập vào trong thẻ USB, khiến các tài liệu bị ẩn đi. Bài toán ẩn tệp tin ẩn của máy tính đôi lúc không hiệu quả. Và trong trường đúng theo này việc áp dụng những phần mềm cung cấp hiện các file ẩn trong USB là điều cực kỳ hợp lý. Trong bài viết này, thủ thuật việt nam sẽ giới thiệu tới bạn 7 phần mềm phổ biến hóa nhất sử dụng để hiện những file ẩn trong USB khi bị virus tấn công.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file ẩn trong usb

1. Phần mềm khôi phục file bị ẩn Recuva:

Tải Recuva miễn phí

https://www.ccleaner.com/recuva/download

Recuva đứng đầu trong danh sách ứng dụng hiện tệp tin ẩn bởi vì nó có năng lực khôi phục dữ liệu bài bản và hiệu quả. Giả dụ USB của người tiêu dùng xảy ra triệu chứng bị mất file hoặc bị ẩn file thì Recuva sẽ giúp đỡ bạn mang lại. Đặc biệt, Recuva còn hoàn toàn có thể khôi phục những dữ liệu mà chúng ta đã xóa trên lắp thêm tính, hoặc khi sản phẩm tính chạm mặt sự cố dẫn cho mất dữ liệu.

*

Một điều hoàn hảo của Recuva nữa là nó có công dụng khôi phục file Word chưa tàng trữ hoặc bị hư trong vượt trình thao tác làm việc - một điểm cực kỳ cần thiết với dân văn phòng.

2. Phần mềm hiện file ẩn trên USB Disk Drill

Disk Drill là một trong những phần mềm phục sinh dữ liệu hiệu quả và rất đơn giản sử dụng, nó giúp phục sinh dữ liệu bị mất vị virus trên các máy tính và các thiết bị nước ngoài vi như thẻ nhớ, ổ USB... Việc bạn phải làm chỉ là tải về Disk Drill, chọn ổ có file cần khôi phục, tiếp đến nhấn chọn Recover và chờ ứng dụng scan.

Tuy nhiên, 1 điểm tiêu giảm là công tác chỉ được cho phép người dùng quét cùng xem trước các tệp vị ẩn, bị mất, cho phép phục hồi tài liệu có dung lượng khoảng 500MB. Nếu bạn có nhu cầu khôi phục các tệp, thư mục không giới hạn dung tích thì yêu cầu phải upgrade lên bản trả phí $89.

*

Tải Disk Drill tại link:

https://www.cleverfiles.com/download-disk-drill-windows.html

3. ứng dụng hiện tệp tin ẩn FixAttrb Bkav:

Tương từ như phần mềm Recuva phần mềm FixAttrb Bkav cũng dùng để khôi phục lại tư liệu bị ẩn bên trên USB hết sức tốt. FixAttrb Bkav sẽ biến đổi thuộc tính của những file, folder hay tài liệu bị ẩn vị virus và tiếp đến nó sẽ phục sinh lại tổng thể các dữ liệu này. Không những có tác dụng trên USB trường hợp ổ đĩa trên thiết bị tính của doanh nghiệp cũng gặp trường phù hợp bị ẩn fie tương tự, thì FixAttrb Bkav cũng rất có thể khôi phục lại nguyên vẹn format của tệp tin ẩn hoặc bị mất đó

*

Tải FixAttrb Bkav

https://bb.com.vn/pro/d/FixAttrb.exe/index.html

4. ứng dụng khôi phục tệp tin USB Show:

USB Show là phần mềm có công dụng giúp người tiêu dùng khôi phục lại các file bị ẩn, lỗi có trong USB vì bị virus tấn công hoặc vày những lý do khác. ở kề bên đó,USB Show cũng công dụng với những thư mục bị ẩn bên trên ổ cứng cùng cả ổ đĩa Flash. Lúc khôi phục các dữ liệu và những thư mục bị ẩn hoặc bị xóa vì chưng nhiều lý do khác nhau. Đối với các ổ đĩa cứng, hiệu quả hoạt động vui chơi của phần mềm dựa vào vào dung tích của ổ cứng và bộ nhớ RAM.

Xem thêm: Vụ Hành Hạ Dã Man Ở Cà Mau: Bé Hào Anh Kể Lại Những Trận Đòn Khó Tin

*

Tải USB Show

https://usb-show.vi.softonic.com/

5. Hiển thị các file ẩn bằng phương pháp sử dụng Smadav Antivirus

Smadav là 1 trong số những chương trình diệt virus offline hiệu quả. Tuy là phần mềm diệt virus dẫu vậy chương trình có thể auto dò cùng quét ổ USB của bạn mỗi khi gặm USB vào thứ tính. Dường như Smadav cũng là 1 trong trong những phương pháp để hiện các file ẩn trên máy vi tính và ổ USB của bạn nhằm bảo đảm an toàn máy tính của người tiêu dùng khỏi các cuộc tấn công của virus.

*

Tải Smadav Antivirus tại link dưới đây

https://www.smadav.net/?page=download&lang=en

6. ứng dụng hiện tệp tin ẩn MiniTool power nguồn Data Recovery

MiniTool power nguồn Data Recovery là một trong những phần mềm miễn phí tốt nhất có thể để khôi phục dữ liệu sử dụng trong Windows 10/8.1/7. Chương trình cũng được cho phép người dùng khôi phục các tập tin bị ẩn trên USB, thẻ nhớ SD, đĩa cứng hoặc các thiết bị lưu trữ khác một cách cực kỳ dễ dàng và an toàn.

MiniTool nguồn Data Recovery rất có thể giúp chúng ta khôi phục, có tác dụng hiện lại những file, folder đã biết thành ẩn đi. Sau khi quét hệ thống họ chỉ việc chọn tệp tin cần phục hồi và save nó lại.

*

Tải MiniTool power Data Recovery

https://cdn2.minitool.com/download-center/release/products/pdr/current-release/pdr-free-online.exe

7. Phần mềm hiện tệp tin ẩn EaseUS Data Recovery Wizard

EaseUS Data Recovery Wizard cũng là 1 phần mềm cực tốt để khôi phục, hiện các file ẩn, folder ẩn từ bỏ USB Flash Drive, Pen Drive, thẻ nhớ, ổ cứng ngoài... Rất nhanh và dễ sử dụng. Việc bạn cần làm là kết nối USB Flash Drive, Pen Drive, ổ cứng của khách hàng vào máy vi tính rồi khởi chạy EaseUS Data Recovery Wizard.

*

Tải EaseUS Data Recovery Wizard

http://down.easeus.com/product/drw_ad

Trên đây là top 7 phần mượt hiện file ẩn vào USB cực tốt để phục hồi hay hiện rất nhiều file ẩn, tài liệu bị xóa bên trên USB khi bị virus tấn công hoặc các lỗi khác. Các bạn đã sử dụng phần mềm nào vào 7 ứng dụng ở trên chưa. Hãy bình luận cho bọn chúng mình biết cùng với nhé.