Phần mềm đọc kinh phụng vụ

-
Ứng dụng bao gồm 3 câu chữ chính:- những Giờ khiếp Phụng Vụ.- những Bài Đọc trong Thánh Lễ.- Tra cứu giúp Kinh Thánh trọn bộ Cựu Ước và Tân Ước.Ứng dụng này với các bạn dạng văn thực hiện trong vận dụng được thực hiện bởi team Phiên Dịch những Giờ tởm Phụng Vụ.Các tính năng:- tởm Phụng Vụ và bài xích Đọc tự động thay đổi theo ngày giờ đúng với định kỳ Công Giáo.- cung cấp lưu trữ tởm Phụng Vụ và bài Đọc để sử dụng khi không thể kết nối Internet.- cung ứng điều chỉnh và giữ lại các cài đặt như: kinh trước tiên trong ngày, múi giờ, kích thước chữ, chữ đậm tuyệt nhạt.- được cho phép lựa chọn ngày lễ, bậc lễ.- rất có thể lựa chọn Thánh thi, Lời nguyện, Lời mong và bài bác đọc.- tự động thay đổi các nội dung có thể lựa chọn như Thánh vịnh giáo đầu xuất xắc Thánh thi ghê tối, ...- Nghe audio phát âm Kinh Phụng Vụ và bài bác Đọc.- thông tin tài khoản miễn phí hoàn toàn có thể nghe audio vào ngày Chúa Nhật ban đầu từ tởm chiều I.- Tra cứu, search kiếm từ bỏ ngữ trong kinh Thánh.- Xem những chú thích cùng reference trong ghê Thánh.Phiên bản web tương thích với khá nhiều thiết bị: https://ktcgkpv.org

Hướng dẫn cài đặt đặt


KTCGKPV là một trong ứng dụng miễn giá thành được cải tiến và phát triển bởi Nhóm Phiên Dịch những Giờ khiếp Phụng Vụ, thuộc danh mục Sách cùng Tài liệu tham khảo. Tính tới bây giờ ứng dụng này có hơn 10.000 lượt cài về (thông tin tự chợ vận dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phân phát hành cho những thiết bị Android, tuy nhiên nếu các bạn không có điện thoại thông minh thông minh hoặc laptop bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên screen lớn của dòng sản phẩm tính, bạn cũng có thể tham khảo bài viết dưới phía trên của chúng tôi. Trong bài viết bên tiếp sau đây worldlinks.edu.vn sẽ reviews tới chúng ta cách setup KTCGKPV trên laptop (PC Windows & Mac). Cách thức mà cửa hàng chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, quy định giả lập hệ điều hành Android bậc nhất hiện nay. Tất cả những gì bạn phải chỉ là 1 chiếc máy vi tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc kinh phụng vụ

*
KTCGKPV trên máy tính PC Windows

Bước 1: mua xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới độc nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file thiết đặt của Bluestacks. Quá trình tải về hoàn toàn có thể mất vài ba phút.

Sau khi cài đặt về, nhấp chuột vào file chúng ta mới sở hữu xuống để ban đầu quá trình cài đặt đặt. Giao diện thiết lập rất đơn giản, quy trình cặt đặt sẽ ra mắt nhanh chóng. Giả dụ có bất kể vấn đề gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, shop chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: cài xuống file thiết đặt của KTCGKPV cho máy tính xách tay PC Windows

File thiết lập này tất cả đuôi là .APK. Android là viết tắt của nhiều từ giờ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết đặt ứng dụng đến hệ điều hành quản lý Android). Chúng ta cũng có thể tải về file app android này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Lời Nguyền Lúc 0 Giờ Tập 1, Phim Cuộc Gọi Lúc 0H Online

Chú ý: Các chúng ta có thể tải về KTCGKPV apk phiên bạn dạng mới duy nhất lẫn những phiên bạn dạng cũ hơn miễn mức giá tại worldlinks.edu.vn.

Bước 3: Tiến hành thiết lập KTCGKPV bằng Bluestacks

Tập tin game android của KTCGKPV sau thời điểm tải về có thể được thiết đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, phương pháp này đơn giản dễ dàng và nhanh nhất.Chuột đề xuất vào file APK, chọn "Open With", tiếp nối chọn Bluestacks.Kéo thả file apk vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập KTCGKPV sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau thời điểm quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy hình tượng icon của KTCGKPV trên màn hình trang nhà của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng KTCGKPV trên máy tính PC Windows.

Thật dễ dàng phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận dưới và shop chúng tôi sẽ cung ứng bạn.