Phần mềm đọc kinh phụng vụ

-
Ứng dụng gồm 3 nội dung chính:- Các Giờ Kinh Phụng Vụ.- Các Bài Đọc trong Thánh Lễ.- Tra cứu Kinh Thánh trọn bộ Cựu Ước và Tân Ước.Ứng dụng này và các bản văn sử dụng trong ứng dụng được thực hiện bởi Nhóm Phiên Dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ.Các tính năng:- Kinh Phụng Vụ và Bài Đọc tự động thay đổi theo ngày giờ đúng với lịch Công Giáo.- Hỗ trợ lưu trữ Kinh Phụng Vụ và Bài Đọc để sử dụng khi không thể kết nối Internet.- Hỗ trợ điều chỉnh và lưu lại các cài đặt như: kinh đầu tiên trong ngày, múi giờ, cỡ chữ, chữ đậm hay nhạt.- Cho phép lựa chọn ngày lễ, bậc lễ.- Có thể lựa chọn Thánh thi, Lời nguyện, Lời cầu và Bài đọc.- Tự động thay đổi các nội dung có thể lựa chọn như Thánh vịnh giáo đầu hay Thánh thi kinh tối, ...- Nghe audio đọc Kinh Phụng Vụ và Bài Đọc.- Tài khoản miễn phí có thể nghe audio vào ngày Chúa Nhật bắt đầu từ Kinh chiều I.- Tra cứu, tìm kiếm từ ngữ trong Kinh Thánh.- Xem các chú thích và reference trong Kinh Thánh.Phiên bản web tương thích với nhiều thiết bị: https://ktcgkpv.org

Hướng dẫn cài đặt


KTCGKPV là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Nhóm Phiên Dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ, thuộc danh mục Sách và Tài liệu tham khảo. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây worldlinks.edu.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt KTCGKPV trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc kinh phụng vụ

*
KTCGKPV trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của KTCGKPV cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Lời Nguyền Lúc 0 Giờ Tập 1, Phim Cuộc Gọi Lúc 0H Online

Chú ý: Các bạn có thể tải về KTCGKPV apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại worldlinks.edu.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt KTCGKPV bằng Bluestacks

Tập tin APK của KTCGKPV sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt KTCGKPV sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của KTCGKPV trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng KTCGKPV trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.