Phần mềm mở file

-

Không chỉ có vậy, KMPlayer còn có chức năng phát lại không thiếu đối với các đĩa video clip VCD/DVD. Xung quanh ra, chúng ta cũng có thể xem phim HD bằng chương trình hữu dụng này nếu muốn. Vậy còn do dự gì nữa hãy worldlinks.edu.vn KMPlayer về máy vi tính để những hiểu biết ngay thôi!

KMPlayer ứng dụng xem phim, xem video, nghe nhạc miễn phí

KMPlayer với hình ảnh khá như là với Winamp đầy đủ sở hữu các tính năng độc đáo hơn. Cùng với KMP, chúng ta có thể tùy chọn biến hóa kênh music đầu ra, chọn chế độ ontop, hay giữ lại tỉ lệ screen khi phóng lớn thu nhỏ, mở những file thuộc loại trong 1 thư mục. Chẳng hạn, khi chúng ta mở 1 file, KMPlayer sẽ tự động hóa tìm các file cùng nhiều loại trong thư mục đó và sản xuất Playlist. Không tính ra, nó còn có công dụng phát đoạn clip có chất lượng HD khá dễ dàng.

Bạn đang xem: Phần mềm mở file


worldlinks.edu.vn KMPlayer miễn giá thành để nghe nhạc, xem video clip một cách đơn giản

Một điểm khá thú vị là KMPlayer còn cung ứng chụp hình ảnh màn hình video ngay cả khi video clip vẫn đang phát, kế tiếp lưu dưới những định dạng khác biệt để fan dùng dễ dàng thưởng thức. Bởi vì thế, bạn sẽ dễ dàng khắc ghi được mọi cảnh con quay độc đáo, cảnh thiên nhiên hùng vĩ hay hầu hết nhân đồ gia dụng nổi tiếng.

Các các bạn hãy tải KMPlayer ngay nhằm thưởng thức phiên bản nhạc với xem phim theo phong cách riêng. Nếu không có chương trình Codec riêng biệt thì vẫn hoàn toàn có thể chạy ngẫu nhiên file clip hoặc mp3 nào bằng KMP vày nó có codec được tích phù hợp sẵn. Đối cùng với Codec âm thanh, KMPlayer hỗ trợ C3, DTS, MPEG1, 2, AAC, WMA 7, 8, OGG... Với việc gắn codec được xử lý bên trong, KMPlayer sẽ hoạt động nhanh rộng và an ninh hơn. Nếu như bạn là một người tiêu dùng Windows thông thường thì thật khó khăn và bất tiện khi muốn cài đặt thêm codec, chỉ việc worldlinks.edu.vn KMPlayer và bài toán xem đoạn phim hay nghe nhạc đang trở nên dễ dàng hơn nhiều.


Các tùy lựa chọn trong vượt trình thiết đặt trình nghe nhạc, coi phim KMPlayer

Sau một vài cú nhấp chuột, KMPlayer đã sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng. Nó có vừa đủ các kỹ năng của 1 phần mềm xem phim nghe nhạc như chế tạo album, tùy chỉnh cấu hình âm lượng, điều hướng, ngừng phát, tạo nên và lưu giữ danh sách, cũng như các tùy chọn nâng cao. Nó có thể chấp nhận được xem đoạn clip ở cơ chế 3D, giúp tín đồ dùng trải nghiệm những tập phim 3D ngay lập tức tại nhà, với sự tối ưu hóa xuất sắc nhất, ko ngốn vô số tài nguyên hệ thống. Đây là 1 trong những tính năng thi thoảng có, khó khăn tìm thấy ở những ứng dụng tương tự.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Giày, Vừa Chân Ai Nấy Xỏ, 16 Câu Nói Nổi Tiếng Về Giày

Giao diện khi xem đoạn clip ở chế độ thu nhỏ tuổi hết kích thước của phần mềm xem phim KMPlayer

Khi các bạn xem video clip ở cơ chế màn hình thu bé dại hết cỡ, nó sẽ không còn hiển thị hình ảnh video nhưng vẫn phát âm nhạc như khi chúng ta đang nghe nhạc. Nghĩa là lúc xem phim bạn có thể thay đổi khung hình đến nút không bắt gặp hình. Trong khi những ứng dụng khác chỉ được cho phép thu bé dại khung hình cho một nút độ duy nhất định, để vẫn nhìn thấy hình hình ảnh trong video.


Không chỉ xem video, nghe nhạc, nó còn đem lại nhiều tính năng tiện nghi như chụp hình ảnh khung hình và giữ gìn ở các định dạng, tách nhạc từ video clip và lưu lại ở format .WAV, ...

Tùy lựa chọn chụp hình ảnh khung hình và bóc nhạc vào KMPlayer

Tất nhiên, không ứng dụng nào tuyệt đối hoàn hảo cả, ở kề bên những điểm mạnh tuyệt vời kể trên KMPlayer vẫn có những hạn chế. Lúc xem video không ở chính sách toàn màn hình, dù các bạn bỏ chuột thoát ra khỏi khung hình, những thanh điều hướng, menu vẫn được hiển thị.

Tên của video, bài xích hát quá bé dại và hơi nặng nề theo dõi khi màu sắc không được làm nổi nhảy hẳn so với màu nền. Thanh công cụ, những nút điều hướng, tác dụng đều tương đối nhỏ.