Phần mềm đổi đuôi video sang 3gp

-

trong những năm gần đây, những tập tin clip là một phần ko thể thiếu trong quy trình sử dụng lắp thêm tính, tuy vậy không phải định dạng đoạn phim nào cũng phù hợp hợp với máy tính xách tay của bạn. Do vậy, những phần mềm chuyển đổi đuôi video luôn là một công cụ hữu ích giúp bạn chuyển đổi đoạn phim sang những dịnh dạng không giống như 3GP.

Bạn đang xem: Phần mềm đổi đuôi video sang 3gp

Bài viết dưới đây,worldlinks.edu.vnxin giới thiệu mang đến bạn đứng đầu 7 phần mềm chuyển đổi đuôi clip sang 3GP miễn phí tổn mới nhất hiện ni được nhiều người sử dụng.


Nội dung chính


1. Phần mềm Format Factory


2. Phần mềm Total đoạn clip Converter


3. Phần mềm Handbrake


4. Phần mềm HD đoạn phim Converter Factory Pro


5. Phần mềm Xilisoft đoạn clip Converter


6. Phần mềm AVS đoạn phim Converter


7. Phần mềm Freemake đoạn phim Converter


1. Phần mềm Format Factory


Format Factory hiện nay là phần mềm chuyển đổi đuôi Video, audio hiệu quả nhất trên vật dụng tính. Đây là phần mềm luôn được đánh giá chỉ cao bởi khả năng chuyển đổi worldlinks.edu.vn, trích xuất đầu ra chất lượng cao và gồm giao diện tương đối đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn rất linh hoạt với nhiều tùy chỉnh.

*

Phần mềm Format Factory

Những tính năng nổi bật của Format Factory

Hỗ trợ hầu hết những định dạng đa phương tiện phổ biến: MP4/3GP/MPG/AVI/WMV/FLV/SWF;Resize kích thước file phim, hình, tùy chọn giới hạn kích thước trong quy trình chuyển đổi video;Hỗ trợ hơn 60 loại ngôn ngữ trong đó tất cả Tiếng Việt;Chuyển đổi gấp rút ngay cả với những file bị hỏng;Đóng dấu watermark cùng tích hợp tính năng Audio Mix.

Download phần mềm Format Factory tại đây:https://format-factory.softonic.vn/


2. Phần mềm Total đoạn phim Converter


Total đoạn phim Converter là phần mềm cho phép người sử dụng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng nhạc và video clip khác nhau, trích xuất nhạc với chỉnh sửa video. Đây là phần mềm gồm tuổi thọ thọ đời và được biết đến là một phần mềm định dạng video clip hiện nay mang lại smartphone.

*

Phần mềm Total video Converter

Những tính năng nổi bật của Total clip Converter

Chuyển đổi mọi định dạng video thành file audio, video trên các thiết bị xuất sắc dưới dạng MP4/3GP/XVID/DIVX MPEG4, AMR,...)Chuyển đổi video clip với tốc độ cao nhất đồng thời điều chỉnh thêm phụ đề sau khi chuyển đổi;Tạo slideshow ảnh từ tệp tin ảnh, file nhạc và ghi đĩa nhạc/phim chuẩn Audio/DVD/SVCD/VCD với hơn 300 chủ đề hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo tất cả sẵn;Trích xuất CD sang mọi định dạng âm thanh trực tiếp.

Cài đặt phần mềm Total video clip Converter tại đây:https://total-video-converter.softonic.vn/


3. Phần mềm Handbrake


Handbrake là phần mềm chuyển đổi đuôi đoạn clip miễn phí có mặt bên trên cả 3 nền tảng phổ biến là MacOS, Windows và Linux với nhiều ứng dụng mạnh mẽ. Phần mềm này có hơn 10 định dạng đầu ra được hỗ trợ bao gồm: MP4, N4V, MOV,...

*

Phần mềm Handbrake

Những tính năng nổi bật của Handbrake

Có thể chuyển đổi được nhiều định dạng video như AVI, MP4, OGM, MKV,...Thoải mái lựa chọn tiêu đề, chapter với phạm vi;Mã hóa video clip chất lượng ko đổi hoặc tốc độ bit vừa đủ đồng thời hỗ trợ VFR cùng CFR;Tích hợp nhiều bộ lọc hiệu ứng đến các clip và hỗ trợ các Coder chơi đoạn phim khác nhau;Tốc độ xử lý cấp tốc và gồm thể chèn phụ đề mang đến phim;Tự do thay đổi theo kích thước tệp của video clip và tối đa kích thước của những tập tin clip bằng cách cắt ghép các dải color đen xung quanh đoạn phim đó;Cho phép nhập dữ liệu từ đĩa DVD để thực hiện chuyển đổi video clip và hỗ trợ trích xuất âm nhạc từ các file video.

Download phần mềm Handbrake tại đây:https://handbrake.softonic.vn/


4. Phần mềm HD đoạn phim Converter Factory Pro


Phần mềm HD video clip Converter Pro là phần mềm xử lý clip tập trung vào những tính năng như chuyển đổi định dạng, mã hóa video, chỉnh sửa video, download video, xoay video.

Đây là phần mềm được hỗ trợ bởi công nghệ mã hóa video clip độc quyền của WonderFox nổi bật với bộ chuyển đổi video HD.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dùng Visual Studio Code (Vs Code) Lập Trình Siêu Ngầu

*

Phần mềm HD đoạn clip Converter Factory Pro

Những tính năng nổi bật của HD đoạn clip Converter Factory Pro

Hỗ trợ hơn 300 định dạng clip thông dụng như AVI, MPEG, ASF, MOV, MKV, HD TS, HD ASF, HD AVI,...Có thể chuyển đổi hầu hết mọi định dạng âm thanh và trích xuất nhạc từ phim và video;Hỗ trợ chuyển đổi 60 khung hình trên giây cùng upload clip trên các trang chia sẻ video;Tạo clip đầu ra tương thích với nhiều thiết bị, hỗ trợ tải cùng chuyển đổi video clip trực tuyến và cho phép nén clip thành kích thước nhỏ hơn mà khong bị mất dữ liệu.

Download phần mềm HD video Converter Factory Pro tại đây:https://taimienphi.vn/download-hd-video-converter-factory-pro-10870


5. Phần mềm Xilisoft đoạn clip Converter


Xilisoft clip Converter là phần mềm chuyển đổi đuôi video với khả năng hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, tốc độ chuyển đổi worldlinks.edu.vn và tạo đầu ra chất lượng từ clip tiêu chuẩn sang vieo 3D.

Đây là phần mềm được trang bị với công nghệ chuyển đổi HD, bạn có thể tạo ra một video, chèn âm nhạc vào đoạn clip đó cùng thêm các hình ảnh nhưng mà mình hy vọng muốn.

*

Phần mềm Xilisoft đoạn clip Converter

Những tính năng nổi bật của Xilisoft video clip Converter

Hỗ trợ chuyển đổi đuôi đoạn clip sang hơn 160 định dạng khác biệt như AVI, ASF, MOV, 3GP, FLV, .... Và các Audio định dạnh MP3, WMA, WAV, RA,...Hỗ trợ chuyển đổi HD lên tới 1080p và 4K Video, hỗ trợ phần cứng của GPU của NVIDIA và AMD để tăng tốc lúc chuyển đổi;Truyền những tập tin đầu ra quý phái iPad, iPad2, iPhone, iPod,...Chuyển đổi clip HD lịch sự SD với âm thanh, có thể chấp nhận được ghi các đĩa CD, DVD,...Cho phép cắt phân đoạn từ video, tích hợp nhiều file thành một file, thêm những hiệu ứng đặc biét để cá thể hóa video, them watermark vào clip và tạo clip với nhạc với phụ đề.

Download phần mềm Xilisoft đoạn clip Converter tại đây:https://taimienphi.vn/download-xilisoft-video-converter-platinum-1548/taive


6. Phần mềm AVS clip Converter


AVS đoạn phim Converter là công cụ biên tập cùng chuyển đổi video có khả năng xử lý với chuyển đổi hầu hết những định dạng clip có mặt bên trên thị trường như MP4, WMV, Quicktime,... Quanh đó ra, phần mềm góp chỉnh sửa các clip trực tiếp như chèn text, cải thiện chất lượng đoạn clip đầu ra, thêm hiệu ứng.

*

Phần mềm AVS clip Converter

Những tính năng nổi bật của AVS video clip Converter

Thực hiện chuyển đổi đoạn clip với nhiều thiết bị khác nhau: Smartphone, iPod, iPhone, Xbox, PSP,... Hỗ trợ chuyển đổi thanh lịch định dạng SWF, FLV để upload các đoạn phim lên mạng Internet;Tốc độ chuyển đổi clip worldlinks.edu.vn chóng, hỗ trợ thêm phụ đề sau khi chuyển đổi;Thay đổi tỷ lện thiết yếu xác, hỗ trợ tạo và chia sẻ video lên những trang web;Thêm phụ đề sau thời điểm chuyển đổi.

Download phần mềm AVS clip Converter tại đây:https://avs_video_converter.vi.downloadastro.com/


7. Phần mềm Freemake clip Converter


Freemake đoạn phim Converter là phần mềm đổi đuôi đoạn phim miễn phí tổn với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm này cho phép chuyển đổi với hơn 500 định dạng khác biệt và có nhiều tính năng ưu việt hơn các phần mềm khác.

*

Phần mềm Freemake clip Converter

Những tính năng nổi bật của AVS clip Converter

Cho phép tải đoạn clip từ nhiều kênh như Youtube, Vimeo, Dailymotion,...Phù hợp với nhiều thiết bị không giống nhau: Smartphone, PSP, Xbox,...Hỗ trợ hơn 500 định dạng đầu vào nhưL AVI, WMV, MOV, ... Và những định dạng âm nhạc như: MP3, AAC, WMA, WAV,...Hỗ trợ tải video clip từ các website trực tiếp;Hỗ trợ những đĩa DVD tất cả dung lượng lớn, không hạn chế thời lượng và chất nhận được trích xuất DVD sang các định dạng video phổ biến.

Download phần mềm Freemake video clip Converter tại đây:https://www.freemake.com/vi/downloads/

Trên đây là vị trí cao nhất 7 phần mềm đổi đuôi clip mà worldlinks.edu.vn gợi ý với hướng dẫn đến bạn. Hi vọng qua bài bác viết này bạn gồm thể tự chuyển đổi đuôi video clip và tạo ra cho mình những clip có định dạng phù hợp cùng chất lượng tốt nhất.