Phần mềm format thẻ nhớ mạnh nhất

-

Muốn lưu trữ dữ liệu ở một nơi nhỏ dại gọn, không cồng kềnh thì thứ bạn cần là gì? Thẻ nhớ. Muốn đảm bảo an toàn được hiệu suất hoạt động cũng như gấp rút phục hồi lại tình trạng thuở đầu của thẻ lưu giữ thì có tác dụng sao? Hãy áp dụng các phần mềm format thẻ nhớ.


Những ngôi trường hợp đề xuất sử dụng ứng dụng format thẻ nhớ

*

Thẻ nhớ là nơi lưu trữ dữ liệu thịnh hành nhất cho người hiểu biết công nghệ. Cho dù vậy, trong quy trình sử dụng họ cũng sẽ ít nhất một lần ước viện đến sự giúp sức của các phần mềm format thẻ nhớ vì:

Thẻ ghi nhớ bị lỗi RAW ko thể truy cập được.Thẻ nhớ bất ngờ đột ngột bị hỏng không lí vị hoặc bị lỗi write-protected.Thẻ nhớ bị đầy tài liệu nhưng không dịch chuyển hoặc xóa được tài liệu bên trong.Bạn buộc phải format thẻ nhớ trước khi cho tất cả những người khác mượn.

Bạn đang xem: Phần mềm format thẻ nhớ mạnh nhất

Những phương pháp sử dụng ứng dụng format thẻ nhớ truyền thống trên Windows

Cách dễ dàng nhất để format thẻ ghi nhớ trên Windows là liên kết vào máy tính xách tay chạy Windows, chờ thẻ nhớ hiển thị trong tệp tin Explorer và bấm vào phải vào kia rồi lựa chọn Format.

*

Ngoài ra bọn họ còn rất có thể sử dụng Disk Management cùng với cách triển khai tương từ như trên.

*

Hầu hết các quá trình format thẻ lưu giữ sẽ ra mắt suôn sẻ với thành công, tuy nhiên có một số lại không thành công vì các lỗi bên dưới.

Những lỗi thường gặp mặt khi sử dụng ứng dụng format thẻ nhớ

*

Khi chúng ta format thẻ nhớ trong tệp tin Explorer, thẻ nhớ vẫn hiện ra thông báo “Windows was unable to lớn complete the format”.Khi bạn format thẻ ghi nhớ sang định dạng FAT32 có dung tích lớn rộng 32GB bằng Diskpart, bạn sẽ thấy thông tin “The volume kích cỡ is too big.”Nếu thẻ nhớ của bạn đang gồm tình trạng write-protected thì các bạn sẽ thấy thông báo “The disk is write protected.”Thỉnh thoảng bạn cũng trở nên không thấy thẻ lưu giữ hiển thị trong file Explorer, có thể nói rằng là Windows không nhận diện được nó.

Xem thêm: Phim Thôn Tính Thái Dương Tập 1, Thôn Tính Thái Dương

Bây giờ chúng ta sẽ phải dùng cho những ứng dụng format thẻ nhớ tất cả tính hiệu quả cao thì mới đem đến sự bình ổn về lâu dài.

Top 4 các ứng dụng format thẻ nhớ hoạt động hiệu trái nhất

1 - SD Formatter: Công cụ nhỏ gọn này có công dụng format thẻ nhớ của doanh nghiệp với vận tốc rất nhanh. Dữ liệu của doanh nghiệp khi format sẽ tiến hành xóa triệt để và bình an bằng nhiều chế độ khác nhau, dường như SD Formatter còn có thêm các tùy chọn khác hữu ích. Tải ứng dụng tại đây: https://www.sdcard.org/downloads/formatter/.

*

2 – HP USB Disk Storage Format Tool: chúng ta cũng có thể format thẻ nhớ sang định hình NTFS – FAT32 – exFAT tùy ý. Ngoại trừ ra, nếu như muốn tạo các phân vùng bé dại hơn trên thẻ nhớ thì chúng ta có thể tận dụng ngay công cụ này. Tải ứng dụng tại đây: https://en.softonic.com/download/hp-usb-disk-storage-format-tool/windows/post-download.

*

3 – EaseUS Partition Master Free: không những format được thẻ nhớ, hình thức Partition Master phiên phiên bản Free tới từ thương hiệu EaseUS còn cho phép bạn thực hiện tương đối nhiều thao tác khác ở lever ổ cứng như xóa – gộp – chia tách bóc v.v... Tải ứng dụng tại đây: https://www.easeus.com/partition-manager/epm-free.html.

*

4 – AOMEI Partition Assistant Standard: Về cơ bản, quy định Partition Assistant của AOMEI có công dụng tương tự như Partition Master của EaseUS nên bạn có thể dễ dàng làm cho quen cơ mà không phải băn khoăn lo lắng gì về vấn đề tương thích. Tải ứng dụng tại đây: https://www.diskpart.com/download-home.html.

*