Phần mềm hát karaoke trên máy tính

-
Ngày nay chất lượng cuộc sống đã tăng lên, nhu cầu giải trí của mỗi cá nhân ngày càng đa dạng và phong phú việc lựa chọn cho mình những hình thức giải trí phù hợp là điều ai cũng mong muốn. Chỉ cần có một chiếc laptop hay máy tính là bạn đã có cả kho giải trí trong tầm tay. Có người thích chơi game, chơi cờ, có người thích ngâm thơ đối vần, người lại thích thi ca, có người thích giải khuây với những bản karaoke... và cứ thế chúng ta lại được sống trong một không gian đa dạng của nhiều mối quan hệ nhiều loại hình giải trí khác nhau. Trong bài viết hôm nay worldlinks.edu.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu một số ứng dụng hát karaoke trên máy tính hay nhất hiện nay nhé!

Nội dung


Walaoke

Walaoke là một trình nghe nhạc kèm Karaoke có thể chạy hầu hết mọi định dạng phổ biến. Walaoke sẽ giúp biến PC của bạn thành máy hát Karaoke hoặc trình nghe nhạc trên máy tính. Nếu quá chán trong việc phải chờ đợi phiên bản Karaoke của bài hát bạn đang yêu thích, Walaoke sẽ giúp tạo phiên bản Karaoke của riêng bạn theo cách không thể dễ dàng hơn. Chọn các bài hát chỉ với cú nhấp chuột hoặc gõ mã số đã được gán cho bài hát cực tiện như ngoài hàng.

Bạn đang xem: Phần mềm hát karaoke trên máy tính

Tính năng chính:

Chạy được các file AVI, MKV, DAT, VOB, MPG, FLV, WMV và bất kỳ định dạng nào có hỗ trợ codec.Chạy được các file định dạng MP3+CDG, MP3+LRC và MP3+XML.Có thể chạy bất kỳ định dạng nào sau đây với tệp LRC. AVI, MKV, DAT, VOB, MPG, FLV, WMV.Hiển thị Lyric trực tiếp trên video, camera hay bất kì định dạng video đầu vào nào.Tiến trình hiển thị lời bài hát tương tự như Karaoke ngoài hàng.Chạy được MIDI, KAR.Có Danh sách bài hát và Danh sách chủ đề.Có thể bật/tắt danh sách bài hát để bạn có thể chạy theo Play List thông thường.Hỗ trợ hệ thống số. Bạn có thể in danh sách bài hát kèm số tương ứng và chỉ cần gõ số để chọn bài hát.Có thể tìm kiếm các bài hát có hỗ trợ Tiếng Việt.Hỗ trợ màu sắc cho lời hát riêng giữa Nam và Nữ.

Link download: https://download.com.vn/walaoke-17873

*
Walaoke

*
Walaoke

Winlive Free

Winlive Free là chương trình hát karaoke trên máy tính với kho bài hát phong phú, khả năng hiển thị lời bài hát rõ ràng, đồng bộ với âm nhạc, mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất. Bạn có thể vừa hát vừa thu âm giọng hát của mình để khoe với bạn bè và cùng họ tận hưởng nhiều niềm vui hơn.

Winlive Free là một công cụ hoàn hảo được thiết kế đặc biệt cho những người yêu thích hát karaoke. Phần mềm hỗ trợ hiển thị đầy đủ các thông tin về bái hát, lời bài hát. Với quá trình cài đặt nhanh chóng phần mềm này đảm bảo sẽ mang lại cho người dùng sự hài lòng. Winlive Free hiện nay đang là phần mềm hát karaoke được nhiều người sử dụng nhờ tích hợp nhiều tính năng thú vị, đặc biệt Winlive Free còn có các tính năng quản lý, biên tập âm nhạc dành cho các bạn.

Winlive Free là một công cụ hoàn hảo được thiết kế đặc biệt cho những người yêu thích hát karaoke. Phần mềm này sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về bài hát, lời bái hát,... Ngoài ra với sự tương thích với hầu hết các dạng bài hát, bạn có thể lựa chọn bất kỳ bản nhạc nào mà bạn muốn. Chỉ vài thao tác đơn giản với bàn phím bạn đã có thể hoàn thành chương trình.

Bên cạnh đó thì phiên bản Winlive Free cũng đã cập nhật kho nhạc mới để bạn có thể thể hiện giọng hát của mình.

Phần mềm hát karaoke Winlive Free mang đến hiệu quả một loạt các tính năng tuyệt vời để chỉnh sửa, tổ chức và thay đổi theo nhiều cách bài hát của bạn. Có một danh sách bài hát phong phú cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể theo dõi dễ dàng các tập tin mà bạn lựa chọn, điều chỉnh các thông số âm thanh. Bên cạnh đó, ứng dụng của Winlive Free hoàn toàn tùy biến và nó cho phép bạn thay đổi hình nền bằng cách thêm hình ảnh yêu thích của bạn hoặc video trong khi nó sẽ hiển thị lời bài hát khi hát karaoke.

Tính năng chính:

Công cụ hoàn hảo được thiết kế đặc biệt cho những người yêu thích hát karaoke.Hoạt động chính xác, hiển thị lời bài hát rõ ràng, đơn giản.Chỉnh sửa, tổ chức và thay đổi theo nhiều cách bài hát của bạn.Cho phép bạn thay đổi hình nền bằng cách thêm hình ảnh yêu thích của bạn hoặc video.

Link download: https://taimienphi.vn/download-winlive-free-5350

*
Winlive Free

*
Winlive Free

KaraokeKanta

KaraokeKanta là phần mềm hát karaoke giải trí trên máy tính, mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn tuyệt vời. Bạn có thể tạo danh sách để hát theo thứ tự, thêm hiệu ứng nhạc nền sinh động, thu âm và quản lý các bản nhạc, nghe phát lại với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, ứng dụng này tích hợp phong phú kho nhạc karaoke ở nhiều thể loại khác nhau để bạn lựa chọn.

Tính năng chính:

Công cụ hát karaoke và tạo nhạc trên máy tính: Ít có phần mềm hát Karaoke nào vừa nhỏ gọn, tiện dụng lại đa tính năng như KaraokeKanta. Với tiện ích này, bạn sẽ có được những khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè bằng những bài hát ưa thích. Đồng thời người dùng cũng được tự do tạo những bản nhạc theo phong cách và sở thích cá nhân với lời, hình nền, hiệu ứng chạy chữ hoàn toàn được thiết kế một cách tự do và sáng tạo.Hỗ trợ quản lý danh sách bài hát. Để tiện cho việc tìm kiếm các bài nhạc Karaoke, người dùng có thể tổ chức và phân loại các bài hát theo định dạng, thể loại, dung lượng, chủ đề. Đây là một tính năng rất hữu ích mà ít phần mềm nào có được. Hỗ trợ thu âm và phát lại bài hát. KaraokeKanta tích hợp tính năng ghi âm và phát lại bài hát với đầu ra chất lượng. Người dùng được phép tùy chỉnh các thông số về độ vang, âm lượng của bài hát. Đồng thời, với những bản nhạc đặc sắc mang màu sắc và phong cách cá nhân này, người dùng có thể mời bạn bè cũng thưởng thức thông qua tính năng chia sẻ.Tạo danh sách nhạc theo ý muốn. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể tạo một danh sách các bài hát yêu thích theo thứ tự để hát. Bạn cũng có thể chọn ngẫu nhiên các bài hát trong danh sách. Nhiều hiệu ứng nhạc nền độc đáo. KaraokeKanta cho phép người dùng tạo những hiệu ứng âm thanh như tiếng nói, cười, la ó, cổ vũ, vỗ tay... đế tích hợp và làm sinh động cho các bài hát.Dễ dàng sử dụng: Bên cạnh đó, KaraokeKanta hỗ trợ nhiều phím tắt để tùy chỉnh các chế độ khi trình diễn hát Karaoke, điều chỉnh âm lượng, kiểm soát và duyệt danh sách nhạc.

Link download: https://taimienphi.vn/download-karaokekanta-1788

*
KaraokeKanta

*
KaraokeKanta

KaraokeMedia Home

KaraokeMedia Home là phần mềm hát karaoke với nhiều chức năng thú vị giúp bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời bên gia đình và bạn bè. Chương trình mang tới cho bạn kho dữ liệu bài hát phong phú, cho phép ghi âm các bản nhạc của bạn hay tạo ra các bài hát karaoke cho riêng mình.

Tính năng chính:

Công cụ hỗ trợ hát và tạo nhạc Karaoke trên máy tính: Bạn yêu thích ca hát nhưng lại không có nhiều thời gian và chi phí cho những cuộc vui chơi tại các quán Karaoke. Hãy tự tạo niềm vui cho mình cùng gia đình và bạn bè bằng một phần mềm hát Karaoke tại nhà với phần mềm KaraokeMedia Home. Với tiện ích này, bạn tha hồ hát, tạo, thu âm và chia sẻ vô số những bài hát ưa thích ngay trên máy tính của mình.Hỗ trợ nhiều định dạng Karaoke: Một điểm mạnh của chương trình là hỗ trợ hầu hết các file Karaoke phổ biến như MPG1, MPG2, MPG4, AVI, DIVX, VOB, CDG, MP3 + G, WMA, WMA + G, MP3, ASF, OGG, MOV, MP4, AAC,...Cơ sở dữ liệu phong phú: Tiên ích này lưu trữ kho nhạc với hàng ngàn bài hát với nhiều thể loại và chủ đề khác nhau. Do vậy người dùng được thỏa thích lựa chọn và sử dụng. Hỗ trợ thu âm và phát lại bài hát: KaraokeMedia Home tích hợp tính năng ghi âm và phát lại bài hát với đầu ra chất lượng. Người dùng được phép tùy chỉnh các thông số về độ vang, âm lượng của bài hát. Sẽ rất hấp dẫn và thú vị nếu bạn được thưởng thức những bản nhạc do chính mình làm ca sĩ.Nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo: Trên danh sách sẵn có các bài nhạc của chương trình, nhiều hiệu ứng độc đáo được tích hợp như tiếng vỗ tay, la ó, cười nói như trong một phòng hát karaoke. Người dùng cũng có thể tự tạo các bài hát riêng cho mình cùng những hiệu ứng này.Xuất khẩu danh sách bài hát: Với danh sách đa dạng các bài hát, người dùng có thể chuyển đổi các định dạng và xuất khẩu chúng ra với các định dạng ảnh và văn bản như PDF, WORD, EXCEL, HTML, BMP, JPG...Cập nhật dữ liệu thường xuyên: Phần mềm cũng thường xuyên cập nhật các bài hát để làm mới cho bộ sưu tập trong thư viện nhạc của mình.Dễ dàng sử dụng: Với KaraokeMedia Home, bạn cũng dễ dàng tùy chỉnh các chế độ khi trình diễn hát Karaoke. Đồng thời, các tab chức năng trên giao diện chương trình cũng được sắp xếp hợp lý giúp người dùng sử dụng dễ dàng nhất. Phần mềm còn cung cấp các hướng dẫn cụ thể bằng giọng nói để bạn có thể tiếp cận đầy đủ những tính năng của nó.

Link download: https://taimienphi.vn/download-karaokemedia-home-1786

*
KaraokeMedia Home

*
KaraokeMedia Home

Vietnam Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke được ưa thích hiện nay bởi tính năng tự động cập nhật nguồn bài hát từ web, bên cạnh đó, phần mềm Vietnam Karaoke còn chạy bài Karaoke với các chế độ khác nhau, tùy chỉnh cài đặt phù hợp với nhu cầu.

Xem thêm: Phụ Lục Tình Yêu Tập 8 - Công Tắc Tình Yêu Tập 8

Tính năng chính:

Vietnam Karaoke - Hát karaoke trên máy tính: Bạn là người yêu thích ca hát, thích thể hiện giọng hát của mình cho bạn bè, người thân nghe, Vietnam Karaoke sẽ là giải pháp tuyệt vời giành cho bạn. Chỉ cần chiếc máy tính của mình là bạn đã có thể hát Karaoke cả ngày với bạn bè, người thân của mình.Vietnam Karaoke là một chương trình hỗ trợ download các bài hát karaoke có sẵn trên internet, bạn có quyền quản lý cũng như tạo cho mình các danh sách bài hát được yêu thích, thường xuyên hát. Vietnam Karaoke hỗ trợ các file nhạc nền đầy đủ các định dạng như AVI, MP3, WMV, MID, MP3, OGG... và rất nhiều bài hát nước ngoài.Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính được đánh giá tốt hơn so với nhiều ứng dụng tương tự nhờ khả năng tự động cập nhật nguồn bài hát trên mạng. Người dùng có thể phát nhạc karaoke bằng cách dựa vào mã số bài hát hoặc truy cập trực tiếp vào danh sách bài hát. Màn hình động tạo hứng thú cho bạn khi hát cùng cơ chế hát theo phong cách mới lạ.Hiển thị lời bài hát rõ ràng: Vietnam Karaoke hỗ trợ hiển thị thông tin ca sĩ, nhạc sĩ, hình ảnh, âm thanh trong bài hát karaoke. Vietnam Karaoke hướng dẫn đầy đủ cách tạo bài hát, sử dụng các chế độ chuyển bài linh hoạt. Bạn dễ dàng tìm kiếm bài hát trong Vietnam Karaoke theo tên, tiêu đề, các mã số, tên nhạc sĩ, ca sĩ và hơn nữa là tìm kiếm theo cụm từ trong bài hát với kết quả chính xác nhất. Không chỉ hỗ trợ hát karaoke, Vietnam Karaoke còn giúp bạn tải các bản karaoke mới nhất theo từng chủ đề, ca sĩ trên internet.Chạy bài Karaoke với nhiều chế độ đa dạng: Với 2 chế độ phát bao gồm: Dựa vào mã số bài hát - cách này bạn chỉ cần nhớ mã số bài hát là có thể tìm thấy và phát bài hát đó. Cách thứ hai là truy cập vào danh sách nhạc với tốc độ nhanh.Tùy chỉnh các cài đặt dễ dàng: Việc tạo các Skin theo phong cách riêng của mỗi người đơn giản với nhiều màu nền, phối cảnh được tích hợp trong Vietnam Karaoke.

Link download: https://download.com.vn/vietnam-karaoke-16994

*
Vietnam Karaoke

*
Vietnam Karaoke

Karaoke 5

Phần mềm Karaoke 5 hỗ trợ hát karaoke tuyệt vời trên máy tính, laptop của bạn, sở hữu Karaoke 5, bạn có trong tay hàng trăm bài hát hay nhất từ trước tới nay cũng như những bài HOT hiện tại được cập nhật liên tục, bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự trải nghiệm tính năng chỉnh sửa, quản lý file nhạc của mình.

Karaoke 5 cung cấp cho người dùng tính năng nghe nhạc và biên tập các file video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các file nhạc, thực hiện trích xuất, thêm dữ liệu vào file video một cách dễ dàng. Chương trình này hỗ trợ khá tốt việc tạo video karaoke.

Tính năng chính:

Công cụ tạo, quản lý và chỉnh sửa các bài hát karaoke: Karaoke 5 mang lại cho bạn những phút giây giải trí với bạn bè gia đình bằng những bài hát karaoke vui nhộn ngay trên máy tính của mình. Chương trình này tích hợp các công cụ tạo và chỉnh sửa karaoke trên máy tính cá nhân sẽ làm bạn thõa mãn nhu cầu này. Với tiện ích này, người dùng được tự do tạo những bản nhạc theo phong cách và sở thích cá nhân với lời, hình nền, hiệu ứng chạy chữ hoàn toàn được thiết kế một cách tự do và sáng tạo.Hỗ trợ nhiều định dạng nhạc Karaoke: Đây là công cụ quản lý các bài nhạc karaoke rất hiệu quả và chuyên nghiệp. Chương trình hỗ trợ hầu hết các file nhạc Karaoke phổ biến như MIDI, K5, KAR, KFN, MP3, WMA, MP3 + CDG, CD + G, WMA + CDG, VS và các định dạng video (MP4, FLV, AVI, vv). Tạo nhiều bài hát với phong cách khác nhau: Tiên ích này lưu trữ kho nhạc nền phong phú, các công cụ chỉnh âm, hiệu ứng và tốc độ chạy chữ giúp người dùng tạo nên các bài hát với những phong cách từ cổ điển đến hiện đại.Tạo và quản lý danh sách các bài hát: Với Karaoke 5, bạn có thể tạo những nhóm bài hát riêng dựa theo sở thích cá nhân hoặc bạn bè người thân của bạn, tìm kiếm các bài hát dễ dàng hơn ngay trên cơ sở dữ liệu của nó.Dễ dàng sử dụng: Karaoke 5 hỗ trợ nhiều công cụ để tùy chỉnh các chế độ khi trình diễn hát Karaoke cũng như tạo và chỉnh sửa chúng. Đồng thời, các tab chức năng trên giao diện chương trình cũng được sắp xếp hợp lý giúp người dùng sử dụng dễ dàng nhất. Đây là chương trình Karaoke tại nhà rất thú vị và hấp dẫn.

Link download: https://download.com.vn/karaoke-5-76049

*
Karaoke 5

*
Karaoke 5

KaraFun Player

Từ lâu phần mềm hát Karaoke đã được con người yêu thích, việc mở ra những phòng hát phục vụ nhu cầu của mọi người là điều cần thiết để người người giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi; tuy nhiên không phải ai cũng có thể tới những phòng hát này mọi lúc mọi nơi, có những người ưa thích sự riêng tư họ không hay lui tới đó mà họ muốn được hát ngay tại nhà của mình. KaraFun Player là một trong những phần mềm giúp bạn biến căn phòng nhỏ bé của mình thành nơi có thể vui chơi giải trí khi có nhu cầu, khi tải KaraFun Player người dùng được cập nhật hàng nghìn bài hát đủ các thể loại, với giao diện đẹp dễ dùng nó thực sự là một tiếng sét ái tình đánh trúng những người yêu thích và muốn thể hiện các giải điệu Karaoke khi ở nhà hay những lúc rảnh rỗi. KaraFun Player là phần mềm giải trí dành cho những người yêu ca hát, muốn thử sức mình với những bản karaoke tuyệt vời với nhiều thể loại nhạc như Blues, Children's Music, Classical, Country, Jazz, Oldies, Reggae, Rock...

Tính năng chính:

Công cụ hát karaoke và tạo nhạc trên máy tính: Bạn muốn có những phút giây giải trí với bạn bè gia đình bằng những bài hát karaoke vui nhộn ngay trên máy tính của mình? Phần mềm KaraFun Player tích hợp trình chơi karaoke trên máy tính cá nhân sẽ làm bạn thõa mãn nhu cầu này. Đồng thời người dùng được tự do tạo những bản nhạc theo phong cách và sở thích cá nhân với lời, hình nền, hiệu ứng chạy chữ hoàn toàn được thiết kế một cách tự do và sáng tạo.Hỗ trợ nhiều định dạng Karaoke: Đây là một giải pháp chơi karaoke tại nhà rất hấp dẫn và thú vị. Chương trình hỗ trợ hầu hết các file Karaoke phổ biến như KFN, KAR, CDG, KOK, LRC, AVI, MPEG...Kho nhạc phong phú: Tiện ích này lưu trữ kho nhạc với hơn 3000 bài hát bất hủ chia thành nhiều chủ đề khác nhau như Blues, Country, Jazz, Oldies, Reggae, Rock, Soul, Teen Pop, Children's Music, Classical,... Do vậy người dùng được thỏa thích lựa chọn và sử dụng.Hỗ trợ thu âm và phát lại bài hát: KaraFun Player tích hợp tính năng ghi âm và phát lại bài hát với đầu ra chất lượng. Người dùng được phép tùy chỉnh các thông số về độ vang, âm lượng của bài hát. Sẽ rất hấp dẫn và thú vị nếu bạn được thưởng thức những bản nhạc do chính mình làm ca sĩ.Kho nhạc nền và hiệu ứng đa dạng: Khi sử dụng phần mềm này để tạo nhạc, bạn có một kho dữ liệu rất phong phú các thể loại nhạc nền đề lựa chọn cho phù hợp. Ngoài ra các hiệu ứng về phông chữ, cách chạy chữ, nguồn âm, các hình ảnh phụ họa cũng được hỗ trợ đầy đủ nhất. Đồng thời những thuộc tính này cũng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào.Cập nhật dữ liệu thường xuyên: Phần mềm cũng thường xuyên cập nhật các bài hát để làm mới cho bộ sưu tập trong thư viện nhạc của mình.Dễ dàng sử dụng: Bên cạnh đó, KaraFun Player hỗ trợ nhiều phím nóng để tùy chỉnh các chế độ khi trình diễn hát Karaoke. Đồng thời, các tab chức năng trên giao diện chương trình cũng được sắp xếp hợp lý giúp người dùng sử dụng dễ dàng nhất.

Để hát karaoke trên máy tính thì KaraFun Player là phần mềm hỗ trợ bạn khá tốt. Cài đặt KaraFun Player để hát Karaoke trên máy tính là hiện tượng phổ biến hiện nay, bạn có thể download KaraFun Player để biến chiếc máy tính của mình thành một Mini Karaoke tại nhà. Hiện KaraFun Player cung cấp cho người dùng hàng nghìn bài hát đủ các thể loại, với giao diện đẹp dễ dùng nó như một tiếng sét ái tình đánh trúng những người yêu thích và muốn thể hiện các giải điệu Karaoke khi ở nhà hay những lúc rảnh rỗi.

Link download: https://taimienphi.vn/download-karafun-player-632

*
KaraFun Player

*
KaraFun Player

Chỉ cần một chiếc máy tính bạn đã có ngay cả thế giới giải trí trong tầm tay. Tải ngay ứng dụng hát karaoke về máy mình và thử sức với những bài hát thôi nào.