Trong một vài trường hợp, các tệp tin, tài liệu và file đặc biệt trong USB từ dưng biến mất mà không rõ lý do khiến cho bạn bối rối, chần chờ làm bí quyết nào nhằm khắc phục tình trạng này trên máy tính xách tay PC, laptop. Vì sao của vấn đề này là do virus vào USB đang xâm nhập vào khiến cho các tài liệu bị ẩn đi. Trong nội dung bài viết dưới đây, Điện sản phẩm công nghệ Chợ Lớn ra mắt đến các bạn 5 phần mềm hoàn toàn miễn phí rất có thể giúp chúng ta hiển thị lại các tệp tin, thư mục đã trở nên virus tác động.

Bạn đang xem: Phần mềm hiện file ẩn usb bkav

1. ứng dụng hiển thị folder ân USB Show

*

USB Show

Đối với nhiều người, phần mềm USB Show khá lạ lẫm, bởi nó thực sự ko nổi tiếng. Nhưng lại USB Show là một phần mềm rất có lợi giúp hiển thị các tệp tin, thư mục ẩn bên trên USB bằng cách quét và xác định các tệp ẩn cùng đặt chúng vào vị trí dễ truy vấn để chúng ta có thể xác định coi tệp gồm thuộc về thứ hay không.

Ưu điểm:

- Dễ setup với dung lượng nhẹ nhỏ hơn 1 MB.

- dễ sử dụng.

- sử dụng trên nhiều ổ đĩa flash.

Nhược điểm:

- thời gian quét lâu khi có tương đối nhiều dữ liệu bị ẩn.

- Chỉ miễn giá thành trong thời gian nhất định.

Tải USB Show tại đây.

Xem thêm: Xin Driver Như Hình Ảnh Cho Lap Top Dell Inspiron 15 3000 Series

2. Phần mềm khôi phục file ẩn Recuva

*

Recuva

Recuva là phần mềm khôi phục lại tài liệu xóa nhầm cũng khá nổi giờ đồng hồ nhưng trọn vẹn miễn phí. Recuva là một trong những phần mềm bình thường nhà phát triển với phần mềm CCleaner chính vì vậy mà chúng ta có thể an tâm với tính năng tương tự như sự tác dụng mà Recuva có lại. Lịch trình khá thân thuộc với đa số người dùng. Chúng ta có thể dễ dàng tìm, hiển thị với khôi phục những dữ liệu bị xoá, ẩn vì chưng Virus.

Tải Recuva trên đây.

3. Phần mềm hiện tệp tin ẩn FixAttrb Bkav

*

FixAttrb

Đây là phần mềm của Bkav dùng để làm phục hồi tệp tin bị ẩn cực kỳ tốt. Dung lượng cực dịu chỉ 28.0 Kb. FixAttrb nhà yếu được sử dụng để đổi khác thuộc tính của những file và thư mục đã trở nên virus làm ẩn, nó góp khôi phục toàn bộ các file với thư mục này khôn cùng tốt. Phần mềm có giao diện đơn giản và dễ dàng và dễ dàng sử dụng, chưa đến vài click chuột thì bạn đã sở hữu thể hồi phục lại các tập tin bị ẩn.

Tải FixAttrb Bkav tại đây.

4. Eassos Recovery

*

Eassos Recovery Free

Eassos Recovery không tính tiền là 1 trong số những lựa chọn tốt nhất có thể khi bạn có nhu cầu phục hồi tài liệu đã xóa sổ Recycle Bin, khôi phục dữ liệu đã mất vì lỗi phần mềm, định dạng ổ đĩa, hư ổ cứng, virus tấn công, mất phân vùng cùng nhiều lý do khác.

Tải Eassos Recovery tại đây.

5. Disk Drill

*

Disk Drill

Disk Drill rất có thể giúp chúng ta phục hồi mọi loại dữ liệu, từ bỏ video, nhạc, podcast, ảnh, văn bản,… luật này có tác dụng việc xuất sắc trên cả ổ cứng chính (phân vùng hệ điều hành) và những ổ phụ, thậm chí là là cả đa số thiết bị ngoại vi như USB, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ, iPhone cùng iPad.