Phần mềm in ra file pdf

-

File PDF là 1 trong từ khóa vô cùng không còn xa lạ với nhân viên cấp dưới công sở, văn phòng, học sinh sinh viên. Tất cả rất nhiều các bước khiến bạn phải in các file PDF. Ở bài viết dưới đây ThuthuatOffice sẽ giới thiệu cho các bạn các phần mượt in PDF miễn chi phí với cách triển khai nhanh gọn.

Bạn đang xem: Phần mềm in ra file pdf

*


Cách in PDF trên máy vi tính với Microsoft Print to lớn PDF

Bước 1: Click vào biểu tượng Windows ở góc cạnh dưới phía bên trái màn hình, chọn Settings.

Bước 2: Trên screen Windows Settings, lựa chọn Devices.

*

Bước 3: Click vào Printers và Scanners, kế tiếp chọn địa chỉ a printer or scanner.

*

Bước 4: Click vào The printer that i want isn’t listed.

*

Bước 5: bên trên màn hình địa chỉ printer, click chọn Add a local priner or network printer with manual settings. Sau đó click Next.

*

Bước 6: chọn Use a exiting port, kế tiếp click chọn FILE: Print to tệp tin trong danh sách. Tiếp đến click Next.

*

Bước 7: lựa chọn Microsoft trong danh sách Manufactures và máy in Microsoft Print to PDF trong list Printers. Kế tiếp click Next.

*

Bước 8: Đặt tên mang lại máy in. Tiếp đến click Next.

*

Bạn có thể tùy chọn đặt đồ vật in Microsoft Print to lớn PDF thành lắp thêm in khoác định hoặc in thử một trang trên screen thông báo setup thành công. Bấm Finish để kết thúc quá trình.

In file PDF bên trên trình chăm bẵm web

Bước 1: Đầu tiên hãy mở file PDF bởi trình ưng chuẩn Chrome bởi cách nhấn vào phải vào tệp tin PDF đó

Bước 2: tiếp sau ấn chọn Open with rồi chọn Google Chrome. Bây giờ file PDF cấn in đã được xuất hiện trong trình coi sóc Chrome. Sau thời điểm file được mở hãy xem lại tệp tin PDF để tránh không nên xót.

*

Bước 3: Để in file PDF hãy nhấn vào vào hình tượng hình sản phẩm in ở góc cạnh dưới của đồ họa trên màn hình. Hoặc có thể sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl P.

*

Bước 4: hôm nay giao diện In đã xuất hiện cho mình biết tổng thể trang PDF đang in ra, sau đó nếu cần các bạn hãy chỉnh những thông tin như tỷ lệ, khổ giấy,.. Sau khi thiết lập xong, lựa chọn In để quá trình bắt đầu.

*

In PDF bên trên các phần mềm chỉnh sửa file

Phần mềm in PDF – Foxit Reader

Bước 1: sở hữu Foxit Reader về thiết bị của người tiêu dùng tại đây, tiếp nối mở ứng dụng ra.

Bước 2: Tiếp theo thực hiện tải tệp tin PDF cần in lên phần mềm và có thể kiểm tra lại cùng chỉnh sửa.

Xem thêm: U23 Việt Nam Đánh Bại U23 Thái Lan, U23 Việt Nam Lần Đầu Vô Địch U23 Đông Nam Á

*

Bước 3: sau đó mở tệp tin ra và ấn tổ hợp phím tắt Ctrl + P nhằm mở đồ họa in tài liệu.

Ở bối cảnh in tư liệu hãy điền các thông tin như

Printer: máy in mà bạn sẽ sử dụng,Copies: Số lượng phiên bản in mà bạn có nhu cầu in ra,Print Range: địa chỉ trang đang in,Pages: Trang số bao nhiêu,..

Rồi ấn OK để quy trình in bắt đầu.

*

Phần mượt in PDF – Adobe Acrobat

*

Bước 1: mua Adobe Reader về thiết bị của khách hàng tại đây cùng mở ứng dụng ra..

Bước 2: sở hữu và mở file PDF cần in ra bởi Adobe Reader lên . Bằng cách chọn tệp tin rồi ấn Open. Hoặc sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl O.

Bước 3: Mở file PDF nên in bằng cách chọn file rồi ấn Open, tiếp đến kiểm tra lại file và chỉnh sửa nếu cần.

Bước 4: Sau đó bấm chuột vào hình tượng máy in Print file trên thanh cách thức hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl P.

Lúc này đồ họa in ấn file PDF đã xuất hiện, thiết đặt các thông tin giao diện yêu thương cầu. Cuối cùng ấn chọn Print nhằm máy in ban đầu in

Phần mềm in PDF – Nitro Pro

Bước 1: cài đặt Nitro Pro trên đây và mở phầm mềm lên.

Bước 2: download file PDF yêu cầu in lên Nitro Pro, kế tiếp mở file và chỉnh sửa kiểm tra trước khi in.

Bước 3: tiếp nối ấn hình tượng máy in trên screen hoặc tổ hợp phím tắt Ctrl để mở giao diện in, cài đặt thông tin on file rồi ấn In để quy trình in bắt đầu.

Những phần mềm in PDF miễn phí

Phần mềm in PDF – PDFcreator

*

Phần mềm này ko kể tạo tệp PDF ngoại giả tạo những tệp định dạng khác như PNG, JPEG, BMP, PCX, TIFF, OS, EPS, PSD, PCL, RAW và SVG. Hình như phần mượt còn rất có thể kết hợp các văn bạn dạng vào một tệp tin PDF cùng đặt password để bảo đảm tệp.

Phần mềm in PDF – CutePDF Writer

*

Phần mềm cho phép người dùng laptop Windows rất có thể tạo ra tư liệu PDF nhanh chóng với vài ba bước đối kháng giản. Đặc biệt, phần mềm này còn vận động như một lắp thêm in ảo mà cung cấp tạo tệp tin PDF nhân thể ích.

Phần mềm in PDF – PDF24 Creator

*

Phần mềm giúp người sử dụng tạo tệp tin PDF rất dễ dàng nhanh gọn. Trên PDF 24 Creator sẽ thiết đặt một trình tinh chỉnh máy in ảo để chất nhận được người dùng chuyển đổi ngẫu nhiên tài liệu in hoặc hình ảnh nào sang format PDF hoàn toàn miễn phí.

Phần mượt in PDF – Bullzip PDF printer

*

Phần mượt này chất nhận được tạo ra tệp tin PDF từ toàn bộ các một số loại tài liệu phổ biến. Trong khi nó còn giúp bạn biến hóa file Word, Excel, hình ảnh sang format PDF dễ dàng và đơn giản dễ dàng.

Và trên đấy là những chia sẻ của worldlinks.edu.vn về phần mềm in PDF. Giả dụ có vướng mắc gì các chúng ta cũng có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp. Hình như các bạn có thể tham khảo một số bài viết khác về PDF dưới đây:

Mong rằng những chia sẻ về cách dùng phần mềm in PDF sẽ có lợi cho bạn. Nếu thấy bài viết hay thì hãy nhớ là Like, chia sẻ cho anh em cùng xem thêm nhé, liệu có còn gì khác thắc mắc tuyệt cần support vui lòng comment xuống dưới nhằm worldlinks.edu.vn đang hỗ trợ chúng ta nhanh tuyệt nhất nhé.