Top ứng dụng giúp mở khóa bằng vân tay tốt nhất trên android

-

Với số lượng dữ liệu cá nhân lớn mà họ cất giữ trong điện thoại, bảo mật là điều cực kì cần thiết. Các smartphone luôn sẽ mã hóa mang định, thì ứng dụng mở khóa bởi vân tay được xem như là một một trong những phần mềm bảo mật nhất đến điện thoại. Thuộc theo dõi bài bác content bên dưới để rõ hơn nhé!


1. Fingerprint Lock Free

Fingerprint Lock không tính phí là ứng dụng tiện ích dùng nhằm khoá màn hình hiển thị điện thoại của chính mình bằng vẻ ngoài quét vân tay. Một khi khởi chạy vận dụng thì màn hình điện thoại cảm ứng thông minh sẽ bị khóa lại, để mở lại họ sẽ bấm nút nguồn rồi để vân tay vào phần mở khóa.

Bạn đang xem: Top ứng dụng giúp mở khóa bằng vân tay tốt nhất trên android


Những tính năng chính của Fingerprint Lock Free:

Khóa màn hình hiển thị bằng vân tay mà không hẳn phải bấm nút nguồn.Cho phép thiết lập cấu hình màn hình khóa riêng với nhiều chủ đề và dạng fonts chữ không như thể nhau.Cài đặt vị trí và kích thước của mục chứa thời gian trên màn hình hiển thị khóa.

2. Fingerprint AppLock

Fingerprint AppLock là ứng dụng bảo mật smartphone bằng lốt vân tay hết sức tốt, nếu như mong muốn dùng công vậy này thì trước tiên chúng ta rất cần phải đăng ký kết dấu vân tay trước đã. Để thiết lập dấu vân tay thì trước tiên cần buộc phải mở áp dụng và bấm vào mục Finger Enroll, kế tiếp hãy để ngón tay ở chỗ sau camera sau và tiện ích này sẽ triển khai việc chụp vân tay của chính mình (chụp khoảng tầm 7 lần).

Hơn nữa, công dụng Display Picture của áp dụng còn cung cấp cho người sử dụng có thể khóa màn hình điện thoại thông minh bằng hình vẽ hoặc mã Pin.

*

Một vài tính năng rất nổi bật của Fingerprint AppLock:

Phân biệt rõ được dấu vân tay trái hoặc phải yêu cầu khi bẻ khóa cần phải để đúng tay đã thiết lập.Có các mẫu khóa hình hình ảnh cho người sử dụng tham khảo.Hỗ trợ khóa các ứng dụng trong năng lượng điện thoại.

3. FingerSecurity

Phần mượt mở khóa bằng vân tay này để giúp đỡ bạn bảo mật hoàn toàn thiết bị bằng vân tay của mình. Mặt cạnh toàn bộ các vận dụng phổ biến, các bạn thậm chí rất có thể khóa những tiện ích và cài đặt với nó. Nó cũng có thể chụp hình ảnh của kẻ xâm nhập, cho bạn biết liệu thiết bị của người tiêu dùng có bị không đúng sự thật hay không.

*

Một vài ba tính năng nổi bật của FingerSecurity:

Bạn sẽ đặt screen sự cụ giả cho những ứng dụng được bảo vệNó cũng đều có thể bảo vệ thông báo từ những ứng dụng chọn lọcNgười dùng có thể unlock nhiều vận dụng cùng một lúcCó thể đặt mã PIN vậy thế nếu không nhận dạng được vân tayHỗ trợ android 4.3 trở lên

4. Phần mềm unlock bằng vân tay LOCKit

LOCKit là một trong ứng dụng bảo mật thông tin hoàn chỉnh sẽ góp bạn bảo vệ ảnh, ứng dụng, thông báo và hơn cố gắng nữa. Nó cũng đi kèm theo với một kho ảnh và video để đảm bảo an toàn các tệp phương tiện của bạn. Bạn có thể đánh lừa ngẫu nhiên kẻ xâm nhập làm sao bằng screen va đụng giả và chụp ảnh của họ.

Xem thêm: Cách Kết Nối Bluetooth Trên Laptop Với Loa Bluetooth Trên Win 7, 8, 10 Và Macos

*

Một vài tính năng trông rất nổi bật của LOCKit:

Tùy chỉnh hoàn toàn khóa vân tay cùng với mã pin sạc và passwordHỗ trợ nhiều ngôn ngữCó thể khóa các cuộc hotline đến và thiết lập thanh thông báoKho hình ảnh và video

5. Fingerprint Lock Screen Prank

Fingerprint Lock Screen Prank là một trong sản phẩm đến từ Onex Softech. Đây chính là ứng dụng mở khóa bởi vân tay vô cùng chuyên nghiệp, nó giúp cho người dùng có thể ngăn chặn sự truy cập vào điện thoại thông minh của fan ngoài và bảo mật được thông tin và tài liệu trong máy.


*
Hơn nữa, với ứng dụng này các chúng ta có thể khóa screen điện thoại bằng cách vẽ hình hoặc nhập mã Pin.

*

Những tính năng nổi bật của Fingerprint Lock Screen Prank:

Tùy chỉnh nền game cho màn hình khóa.Cho phép sử dụng password để cài đặt khóa cho các ứng dụng trên điện thoại.Hình ảnh và độ họa của áp dụng vô thuộc sắc nét.

6. Fidget Spinner Fingerprint Lockscreen


Fidget Spinner Fingerprint Lockscreen là ứng dụng khóa screen bằng vân tay có năng lực tùy biến cao. Biện pháp thức hoạt động của công thế này vô cùng đơn giản, khi sử dụng người sử dụng chỉ việc nhấn ngón tay vào phần nhận dạng vân tay và khối hệ thống sẽ quét với kích hoạt làm password khóa màn hình.

*

Một vài tính năng trông rất nổi bật của Fidget Spinner Fingerprint Lockscreen:

Hỗ trợ vuốt màn hình hiển thị để unlock nhanh.Cho phép thiết lập khóa màn hình hiển thị bằng vân tay cùng với mã Pin.Hiển thị dự báo thời tiết và ngày giờ đồng hồ trên screen khóa của điện thoại.Có nhiều nền game cho màn hình khóa vô cùng đẹp.

7. Kết bài

Trên đây là top 6 phần mềm cung cấp mở khóa bởi vân tay trên Android. Chúng tôi hy vọng rằng, sau khi theo dõi bài viết này thì các bạn sẽ lựa chọn được một ứng dụng, sẽ giúp mình tất cả thể dễ dàng thiết lập khóa màn hình điện thoại cảm ứng bằng vệt vân tay.