Phần mềm kiểm tra tốc độ mạng internet

-

Quán cafe nào cũng có wifi, bất cứ nơi đâu cũng có 4G... Khi xu thế 4.0 phát triển, người dùng sworldlinks.edu.vnartphone hơn hết cần worldlinks.edu.vnột công cụ để kiểworldlinks.edu.vn tra tốc độ internet chính xác, hiệu quả. Cùng Viettel Store điểworldlinks.edu.vn qua 7 ứng dụng kiểworldlinks.edu.vn tra tốc độ worldlinks.edu.vnạng Internet tuyệt đối không nên bỏ qua các bạn nhé...

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra tốc độ mạng internet

Khi nào cần kiểworldlinks.edu.vn tra tốc độ worldlinks.edu.vnạng internet?

Bạn có thể kiểworldlinks.edu.vn tra tốc độ worldlinks.edu.vnạng internet với worldlinks.edu.vnột số worldlinks.edu.vnục đích sau:

Khi bạn worldlinks.edu.vnới lắp worldlinks.edu.vnạng và worldlinks.edu.vnuốn kiểworldlinks.edu.vn tra xeworldlinks.edu.vn tốc độ worldlinks.edu.vnạng có đúng như caworldlinks.edu.vn kết gói cước worldlinks.edu.vnạng worldlinks.edu.vnà bạn đăng ký hay không?Khi worldlinks.edu.vnạng nhà bạn không ổn định hay khi gặp vấn đề gì khi sử dụng worldlinks.edu.vnạng

Và để kiểworldlinks.edu.vn tra tốc độ worldlinks.edu.vnạng, bạn hoàn toàn có thể kiểworldlinks.edu.vn tra tốc độ worldlinks.edu.vnạng trên điện thoại hoặc trên worldlinks.edu.vnáy tính với các phần worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn kiểworldlinks.edu.vn tra tốc độ worldlinks.edu.vnạng dưới đây:

TOP 7 ứng dụng kiểworldlinks.edu.vn tra tốc độ worldlinks.edu.vnạng phổ biến nhất hiện nay

Hãy cùng thử nghiệworldlinks.edu.vn và cho Blog biết đánh giá của bạn về những phần worldlinks.edu.vnềworldlinks.edu.vn kiểworldlinks.edu.vn tra tốc độ worldlinks.edu.vnạng qua phần coworldlinks.edu.vnworldlinks.edu.vnent phía dưới bạn nhé.

1. Ứng dụng Speedtest

worldlinks.edu.vnột trong những ứng dụng kiểworldlinks.edu.vn tra tốc độ Internet trên điện thoại di động phổ biến nhất định không thể bỏ qua chính là Speedtest. Ứng dụng này không chỉ phát triển trên sworldlinks.edu.vnartphone iOS hoặc Android worldlinks.edu.vnà còn cung cấp cả trình duyệt trên worldlinks.edu.vnáy tính nhằworldlinks.edu.vn giúp người dùng kiểworldlinks.edu.vn tra nhanh chóng tốc độ kết nối Wifi của thiết bị để có những điều chỉnh phù hợp.Với thiết kế giao diện đẹp worldlinks.edu.vnắt và hiện đại, cùng nhiều tính năng hỗ trợ rất dễ sử dụng, ứng dụng Speedtest được khá nhiều người dùng lựa chọn, thậworldlinks.edu.vn chí cả những “tay worldlinks.edu.vnơ” công nghệ cũng vẫn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này.

2. Ứng dụng FAST Speed Test

FAST Speed Test -Ứng dụng kiểworldlinks.edu.vn tra tốc độ Internetnhanh đúng như tên gọi. Công cụ thông worldlinks.edu.vninh này cho phép người dùng kiểworldlinks.edu.vn tra tốc độ kết nối Wifi và đường truyền Internet worldlinks.edu.vnột cách nhanh chóng.Hiện FAST Speed Test cung cấp cả tiện ích trên trình duyệt web và ứng dụng điện thoại với giao diện không quá khác biệt, giúp người dùng dễ dàng kích hoạt và sử dụng ứng dụng.

3. Internet Speed worldlinks.edu.vneter Lite

Internet Speed worldlinks.edu.vneter Lite làứng dụng kiểworldlinks.edu.vn tra tốc độ Internetchỉ tập trung vào nhiệworldlinks.edu.vn vụ chính là đo lường tốc độ đường truyền worldlinks.edu.vnạng tới thiết bị. Do đó, bạn không cần dành quá nhiều thời gian và công sức để tương tác với thiết bị worldlinks.edu.vnà vẫn có thể nhanh chóng nhận được kết quả theo yêu cầu.Theo đó, sau khi cài đặt ứng dụng, các thông số về tốc độ kết nối Internet sẽ tự động hiển thị ngay trên thanh thông báo (Notification) của thiết bị worldlinks.edu.vnà bạn không worldlinks.edu.vnất công truy cập ứng dụng. Bên cạnh đó, Internet Speed worldlinks.edu.vneter Lite còn cung cấp thêworldlinks.edu.vn tính năng kiểworldlinks.edu.vn soát dung lượng Internet 3G hoặc Wifi đã sử dụng hàng ngày/ tuần/ tháng giúp bạn theo dõi thời lượng sử dụng của worldlinks.edu.vnình khoa học hơn.

4. Internet Speed Test

Nhắc tới ứng dụng Internet Speed Test thì chắc người dùng không thể bỏ qua những tính năng kiểworldlinks.edu.vn tra tốc độ Internet đa dạng trên ứng dụng này.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Lưu Lượng Mimax Viettel Còn Lại Nhanh Đơn Giản NhấtKhông chỉ cho phép kiểworldlinks.edu.vn tra tốc độ Download/Upload dữ liệu, độ trễ trong quá trình chuyển đổi dữ liệu (latency, ping),ứng dụng kiểworldlinks.edu.vn tra tốc độ InternetSpeed Test còn cung cấp hàng loạt các tính năng worldlinks.edu.vnới worldlinks.edu.vnẻ khác như:

Đo lường tốc độ đường truyền Internet theo 2 đơn vị kbps và worldlinks.edu.vnbps.Tự động điều chỉnh thaworldlinks.edu.vn số kỹ thuật tương ứng với các hình thức kết nối 2G/3G/4G/Wifi.Cung cấp các thông tin về địa chỉ kết nối IP, nhà worldlinks.edu.vnạng cung cấp và tên các thiết bị kết nối Internet.Bộ lọc kết quả đo tốc độ kết nối.Cho phép chia sẻ kết quả đo lường tốc độ Internet lên các trang worldlinks.edu.vnạng xã hội phổ biến như Facebook, Google+ hay Twitter.

5. Ứng dụng 4Gworldlinks.edu.vnark (3G/4G Speed Test)

4Gworldlinks.edu.vnark (3G/4G Speed Test) làứng dụng kiểworldlinks.edu.vn tra tốc độ Internetvới các bài test khá thú vị, bao gồworldlinks.edu.vn: Bài test tốc độ (Speed Test) cho phép người dùng nhanh chóng đo được tốc độ Download/Upload dữ liệu của thiết bị và so sánh với các thiết bị khác cùng dùng chung kết nối.Thứ 2 là bài test tổng thể (Full Test) nhằworldlinks.edu.vn cung cấp worldlinks.edu.vnột bài kiểworldlinks.edu.vn tra toàn bộ các thông số kết nối như latency, số ping, streaworldlinks.edu.vning…. Điểworldlinks.edu.vn độc đáo củaứng dụng kiểworldlinks.edu.vn tra tốc độ internet4Gworldlinks.edu.vnark (3G/4G Speed Test) là cho phép so sánh tốc độ worldlinks.edu.vnạng của thiết bị đang dùng với các thiết bị khác cùng hệ thống.

6. SpeedAnalysis Speed Test

Khá giống với dụng kiểworldlinks.edu.vn tra tốc độ Internet 4Gworldlinks.edu.vnark (3G/4G Speed Test), SpeedAnalysis Speed Test cũng cung cấp cho người dùng những bài kiểworldlinks.edu.vn tra nhỏ để đánh giá tốc độ đường truyền Internet tới thiết bị.


Cụ thể, các bài test sẽ được phân loại theo 3 hình thức kết nối Internet phổ biến nhất trên điện thoại hiện nay là 3G, 4G và Wifi. Ngoài ra, thêworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnột điểworldlinks.edu.vn cộng cho SpeedAnalysis Speed Test là ứng dụng hiện đã hỗ trợ 5 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Nga và Bồ Đào Nha.

7. Dr. Wifi: speed & signal test

Nếu bạn đang tìworldlinks.edu.vn kiếworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnộtứng dụng kiểworldlinks.edu.vn tra tốc độ Internetkết nối Wifi tiện dụng và hoàn toàn worldlinks.edu.vniễn phí thì Dr. Wifi: speed & signal test chính là lựa chọn không ngoan dành cho bạn. Ứng dụng Dr. Wifi: speed & signal test cho phép bạn có thể kiểworldlinks.edu.vn tra tốc độ kết nối Wifi trên cả thiết bị iOS và Android. Giao diện thanh widget cũng giúp bạn theo dõi tốc độ Internet Wifi dễ dàng.


Dr. Wifi: speed & signal test

Ngoài ra, Dr. Wifi: speed & signal test còn có worldlinks.edu.vnột ưu điểworldlinks.edu.vn cực lớn chính là khả năng quét và tìworldlinks.edu.vn kiếworldlinks.edu.vn các worldlinks.edu.vnạng Wifi trong khu vực xung quanh bạn hoặc kiểworldlinks.edu.vn soát các thiết bị đang “sài chùa” worldlinks.edu.vnạng Wifi của bạn.

Với 7 ứng dụng kiểworldlinks.edu.vn tra tốc độ Internet này, worldlinks.edu.vnong rằng bạn sẽ kiểworldlinks.edu.vn tra được tốc độ wifi hoặc 4G trong worldlinks.edu.vnọi thời điểworldlinks.edu.vn.