Microsoft office professional plus 2010 là gì? những tính

-

Microsoft Office 2010 đã quá lâu đời nổi tiếng với sự ổn định của nhà Microsoft. Người dùng vẫn đông đảo như trước, vì vậy từ khóa key office 2010 hay crack office 2010 rất được mọi người quan tâm, đặc biệt là các bạn sinh viên. Chính vì thế trong bài viết này worldlinks.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn, video cách cài đặt đơn giản, cũng như cung cấp link tải trọn bộ tốc độ cao nhất mà bạn có thể tìm thấy trên internet.

Tổng quan về Microsoft Office 2010

Nếu Bạn đang cần mua Laptop Cũ Giá Rẻ để sử dụng thì hãy đến với công ty Laptop Lê Nghĩa

Các phần mềm trong bộ Microsoft Office 2010 Professional Plus

Trọn bộ Office 2010 có đầy đủ các phần mềm hỗ trợ toàn diện cho người dụng, đặc biệt là dân văn phòng, trong đó cụ thể như sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giao diện được cải tiến nhẹ giúp người dùng thuận tiện hơnChuẩn bị cho việc hỗ trợ cảm ứngTrình quản lý in ấn trực quan và thuận tiện hơnTạo file PDF, XPS trực tiếp mà không cần phần mềm bên thứ 3Tích hợp chức năng Backstage view, Paste Preview và Text EffectChỉnh sửa media (hình ảnh, đa phương tiện) dễ dàng hơn bao giờ hếtChức năng trình chiếu Broadcast của PowerPoint 2010 được trình làngTạo video nhanh từ trang slide (PowerPoint 2010), Quick Steps (Outlook 2010), biểu đồ gọn gàng (Excel 2010)Đáng giá nhất vẫn là bảo vá bảo mật giúp Office 2010 trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

Với bài viết chi tiết nhất trên từ worldlinks.edu.vn Vietnam, hy vọng sẽ giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc tìm link tải hay crack office 2010 một cách dễ dàng, thuận tiện nhất. Nhớ like và chia sẻ ngay nhé!