Phần mềm nhắc việc trên điện thoại

-

Bạn đang tìm kiếm các ứng dụng, phần mềm nhắc việc tốt, hiệu quả trên máy tính xách tay và điện thoại? và quan trọng hơn cả là hoàn toàn miễn tổn phí để sử dụng? tất cả một sự thật phũ phàng rằng: Thời gian biểu thì mọi người lập ra rất chi tiết, nhưng việc làm hay là không theo kế hoạch đó thì lại là một câu chuyện khác.

Bạn đang xem: Phần mềm nhắc việc trên điện thoại

Với số lượng nhiều các nhà cung cấp ứng dụng nhắc việc bên trên thị trường, bạn rất dễ sa đà vào những phần mềm không đem lại lợi ích thực tế. Làm cho thế làm sao để search được tiện ích hỗ trợ phù hợp nhất với bản thân bạn?

Đừng lo lắng, bài xích tổng hợp dưới đây của Maison Office sẽ giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn.

Tìm hiểu thêm các phần mềm hay khác:

+ 12 phần mềm quản lý thời gian miễn phí+ 9 phần mềm quản lý công việc cá nhân+ 30 phần mềm quản lý nhân sự online+ vị trí cao nhất phần mềm văn phòng thông dụng nhất


1. Things2. Trello3. Fantastical 24. Any.do5. OmniFocus6. Todoist7. Reminders8. Wunderlist9. Clear10. Carrot

1. Things – Ứng dụng giành cho người bận rộn

Nếu bạn bao gồm cả tỷ công việc trong ngày mà muốn bay ra khỏi những phiền muộn tưởng chừng như “không lối thoát”, Things chính là giải pháp hữu hiệu dành riêng cho bạn.

Things là một dạng ứng dụng cơ mà bạn chẳng cần hướng dẫn sử dụng gì nhưng mà vẫn tất cả thể dễ dàng làm cho quen với sử dụng thành thạo. Đừng quên sử dụng các phím tắt trong tiện ích nhé, vì nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vào việc nhập tin tức và dữ liệu đó.

*

Ứng dụng hiện đang tất cả sẵn bên trên hệ điều hành game ios trên di động cùng OS X bên trên desktop.

Ứng dụng tương tự bên trên nền tảng Android: TickTick.

2. Trello – Ứng dụng nhắc việc trực quan

Bạn là người là tường bên hay tủ lạnh dán sum sê những mẩu giấy nhớ để nhắc việc? Kiểu nhắc việc dạng liệt kê list dạng các mục thường không tồn tại nhiều tác dụng đối với bạn? Trello chính là ứng dụng nhắc việc xuất hiện là để giành cho bạn.

*

Nền tảng của Trello là các “thẻ nhắc việc”, nơi chứa đựng tất cả những thông tin cần thiết tương quan tới task của bạn: Từ hình ảnh, note, file, list việc cần tạo nên tới những yếu tố trực quan tiền như màu sắc phân biệt các thẻ, phân loại công việc.

Hiện bạn tất cả thể tải Trello trên trang nhất google Play và app Store.

3. Fantastical 2 – nhắc việc dưới dạng lịch biểu

Bạn là kiểu người mà trên bàn làm cho việc nhất định phải tất cả một cuốn lịch để tiện ghi chép và đánh dấu thời gian? Fantastical 2 đích thị là ứng dụng phù hợp nhất đối với bạn.

Thay do nhìn một list những công việc không đầu ko đuôi, nặng nề xác định thời gian bắt đầu kết thúc, Fantastical giúp bạn hình dung thời gian bắt đầu, diễn ra cùng kết thúc của một task cụ thể, sắp lịch những công việc không trùng nhau hoặc diễn ra vượt sát, có tác dụng ảnh hưởng tới hiệu suất có tác dụng việc vào ngày.

Ứng dụng hiện đang bao gồm mặt trên nền tảng iOS với OS X.

Ứng dụng tương tự trên nền tảng Android: Swipes.

4. Any.do

Với những người hay quên, Any.do là một ứng dụng khôn xiết hữu ích. Bạn sẽ chẳng bao giờ bỏ lỡ những công việc quan lại trọng trong thời gian ngày khi sử dụng phần mềm này, vì nó tất cả chế độ nhắc nhở khôn cùng đúng giờ cùng thân thiện.

*

Bạn gồm thể tải phần mềm trên app android và iOS.

5. OmniFocus

Là một trong những ứng dụng nhắc việc phức tạp và bao gồm nhiều tính năng nhất, giờ đây bạn không cần phải lo lắng thừa nhiều rằng công việc của mình bao gồm bị bỏ lỡ hay là không nhờ vào sự góp đỡ của trợ thủ đắc lực: OmniFocus.

Xem thêm: 3 Que Nghĩa Là Gì ? Có Phải Phản Động Không? Tại Sao Gọi Là Ba Que Là Sàn Phẩm Của Ai

Nếu bạn lo lắng về sự khó sử dụng của ứng dụng, thì đừng quá lo lắng, bởi OmniFocus gồm chế độ lọc cực kì hiệu quả. Bạn cần thứ gì, ứng dụng sẽ show cho bạn thứ đó.

*

Bạn có thể sử dụng OmniFocus trên iOS cùng OS X.

Ứng dụng tương tự trên nền tảng Android: Toodledo.

6. Todoist

Nếu bạn là người giỏi di chuyển, ko có gì cả bởi đã gồm Todoist. Ứng dụng nhắc việc này hỗ trợ đa nền tảng: từ iOS, game android đến phiên bản sử dụng trên Web. Không tính ra, extension của ứng dụng có khả năng tương ưng ý với Gmail, Dropbox, IFTTT với nhiều ứng dụng khác.

7. Reminders

Reminders là ứng dụng nhắc việc dành cho người sử dụng các sản phẩm của thương hiệu táo bị cắn khuyết Apple.

*

Vì tính năng tự động sao lưu dữ liệu từ thiết bị này sang trọng thiết bị khác một bí quyết dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể tự sắm cho bạn một chiếc iPhone mới mà không lo phải nhập lại danh sách thời gian biểu dài ngoằng từ thiết bị cũ.

8. Wunderlist

Wunderlist gồm một tính năng rất hay: có thể chấp nhận được người sử dụng chia sẻ thời gian biểu của bản thân tới người khác trong nhóm. Nếu bạn đang gặp bế tắc vào việc phân loại đầu việc vào dự án sao cho khoa học với hợp lý nhất thì Wunderlist chính là giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề bạn đang mắc phải.

*

Phần mềm tất cả thể sử dụng trên iOS với Android.

9. Clear

Clear là phần mềm nhắc việc bao gồm giao diện khôn xiết trực quan với đơn giản. Thiết kế gọn, đẹp, color sắc trang nhã, dễ nhìn,… là những mỹ từ cơ mà The new york Times tốt TechCrunch sử dụng để miêu tả về ứng dụng này.

*

Hiện ứng dụng gồm thể sử dụng bên trên hệ điều hành iOS với OS X.

Ứng dụng tương tự mang lại nền tảng app android và trình duyệt Web: Google Keep.

10. Carrot

Nếu bạn đích thực là một kẻ lười biếng, đã bao gồm cách đặt bạn vào khuôn khổ. Xin giới thiệu: Carrot – một phần mềm nhắc việc được đánh giá chỉ là “có cá tính”. Nếu bạn trọn vẹn công việc theo đúng nhiệm vụ được giao? Xin chúc mừng, bạn được nhận thưởng. Còn nếu không? Bạn không muốn thấy Carrot khi “giận” sẽ trông như thế làm sao đâu.

Ứng dụng hiện đang có sẵn bên trên nền tảng iOS.

Ứng dụng tương tự trên Android: HabitBull.

Hy vọng bạn đã tìm được cho mình ứng dụng, phần mềm nhắc việc phù hợp để tất cả thể dành riêng nhiều thời gian hơn cho hoạt động nghỉ ngơi với chăm sóc gia đình.