Có rất phần nhiều mềm cung ứng cho việc quay video clip màn hình Desktop ví dụ như như Mirillis Action, Bandicam, BB FlashBack Pro … nhưng lại không phải phần mềm nào cũng đáp ứng được hết các yêu cầu của bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm quay phim màn hình camtasia studio 8

Trong rất phần lớn mềm được reviews là PHẦN MỀM QUAY clip TỐT NHẤT thì bản thân lại nhân tình kết độc nhất Camtasia Studio.


Tuy là dung tích có hơi nặng một chút ít so với các phần mềm cùng công dụng khác nhưng này lại là 1 phần mềm quay video đỉnh nhất nhưng mà mình từng dùng.

Nếu như bạn có nhu cầu quay lại đoạn clip màn hình để hướng dẫn thực hiện máy tính, share các thủ thuật xuất xắc mà bạn biết, đào tạo và huấn luyện trực con đường hoặc quay lại những trận trò chơi mà bạn đang chơi để chia sẻ cho chúng ta bè, cộng đồng… thì phần mềm Camtasia Studio đó là sự gạn lọc số 1 giành riêng cho bạn.

Xem thêm: Cách Tải Phần Mềm Zalo Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android

Trong bài viết này, worldlinks.edu.vn đã hướng dẫn quay đoạn phim bằng Camtasia Studio một cách cụ thể và dễ nắm bắt nhất, cũng như cách thiết lập và áp dụng phần mềm tuyệt đối hoàn hảo này.

I. Ưu điểm của Camtasia Studio

Bạn bao gồm thể cá nhân hóa đoạn clip dễ dàng.Tạo video chuyên nghiệp hóa hơn các ứng dụng khác.Tăng tài năng sáng chế tác và đam mê sự chú ý.Hỗ trợ nhiều hiệu ứng đẹp mắt lung linh.Hỗ trợ các định dạng đầu ra.Hỗ trợ cơ chế Preview, tức là cơ chế xem trước Video.Chia sẻ lên mạng làng mạc hội dễ dàng và cấp tốc chóng. Sau thời điểm tạo kết thúc video chúng ta có thể chia sẻ ngay lập tức lên Youtube..Hỗ trợ tích hợp vào Google Driver.Hỗ trợ nhiều căn nguyên hệ quản lý và điều hành khác nhau.

II. điểm yếu của Camtasia

Là ứng dụng trả phíDung lượng hơi nặng một chút, với chỉ thích hợp để thực hiện cho các laptop có cấu hình tầm trung chở lên.

Tips: dẫu vậy mà gồm nhiều phương pháp để sử dụng bản đầy đủ và rất là an toàn, chúng ta hiểu ý mình chứ