Thật tức bực khi máy tính xách tay của bạn chạm mặt phải triệu chứng bị đóng góp băng, ko boot hoặc có thông tin không thể phát âm được. Nếu lắp thêm tính của doanh nghiệp trở nên chậm chạp và nhiều khi bị khởi hễ lại thì kia là trong những hiện tượng của lỗi bad Sector ổ cứng. Vậy ứng dụng Fix lỗi Bad Sector ổ cứng nào rất tốt hiện nay?

Thật vậy, nuốm được tình trạng sức mạnh của ổ cứng để giúp bạn phòng ngừa được sự cố gắng mất dữ liệu đáng tiếc. Ổ cứng bị bad thì nó sẽ chuyển động chậm dần. Và nếu bị bad vô số thì ổ cứng sẽ ảnh hưởng hỏng, không dùng được nữa. Chính vì thế. Phần mềm sửa lỗi Bad Sector ổ cứng cực tốt dưới đây đã là gợi ý hoàn hảo nhất đến bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa bad ổ cứng


Mục Lục


Một số ứng dụng Fix lỗi Bad Sector ổ cứng miễn phí 

Bad Sector là gì?

Lỗi Bad Sector là 1 trong những khoảng đĩa trống bị lỗi không có công dụng ghi dữ liệu. Bad Sector xảy ra khi một phần của ổ cứng không còn rất có thể được ghi hoặc đọc. Khi chúng ta lưu trữ một cái nào đó trên ổ cứng. Thông tin sẽ tiến hành lưu trên những sector cùng chúng có thể hoặc quan trọng liền kề nhau. Nếu ngẫu nhiên sector như thế nào có tin tức bị hỏng, sẽ sở hữu được lỗi xẩy ra khi người tiêu dùng truy cập tệp tin đó.

*

Bạn có thể hạn chế lỗi Bad bằng cách hạn chế va đập, rơi ổ cứng, tiếp tục kiểm tra, dọn dẹp ổ cứng, liên tiếp quét virus, né dừng bất thần kho ổ cứng khi đã ghi dữ liệu.

dấu hiệu nhận ra ổ cứng bị Bad

Thực ra thì vệt hiệu nhận ra bad ổ cứng không phải ai ai cũng biết giải pháp phát hiển thị . Tuy nhiên hiện tượng bad ổ cứng được cửa hàng chúng tôi tổng sánh lại và cũng được kiểm nghiệm tương đối nhiều nó cũng chỉ gồm 5 hiện tượng kỳ lạ phổ biển lớn . Với các hiện tượng dưới đây . Hy vọng sẽ giúp chúng ta phát hiện rất nhiều lỗi liên quan đến bộ lưu trữ của máy tính bạn mau chóng để có thể khắc phục sớm nhất có thể .

Một số dấu hiệu cho thấy thêm ổ cứng của chúng ta bị bad như sau:

Hệ thống bị treo trong khi đang thiết lập windows.Không Fdisk được.Không Format được HDD.Khi nhiều người đang chạy ngẫu nhiên ứng dụng nào, một thông báo gửi về như Error Reading Dât on Driver,…Bị báo lỗi khi truy xuất một tài liệu bất kỳ.
Để sửa lỗi bad sector. Bạn cần chạy sử dụng công nắm để kiểm soát và sửa lỗi Bad Sector ổ cứng để rất có thể phát hiện nay được vùng bị Bad.

Một số ứng dụng Fix lỗi Bad Sector ổ cứng miễn phí 

Sử dụng ứng dụng miễn giá thành để khẳng định và sửa chữa thay thế các Bad Sector chưa phải là một giải pháp lý tưởng. Bởi đa số mềm có tác dụng hạn chế cùng có số lượng giới hạn về số lượng hoặc kích cỡ File có thể khôi phục. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu bắt đầu cùng với một luật miễn phí. Để xem liệu hoàn toàn có thể khắc phục vụ việc mà không nên tốn những tiền giỏi không. Trong số những công cố kỉnh sau đây là cực hữu ích.

1. Seatools của Seagate

Seagate tất cả hai chương trình ứng dụng kiểm tra HDD miễn giá tiền là : SeaTools Bootable cùng SeaTools For Windows. Phiên bạn dạng có kĩ năng boot đầy đủ tính năng hơn, cùng dễ thực hiện hơn.

*

Việc test nghiệm và thay thế Bad Sector bằng phần mềm Seatools này cũng rất dễ dàng và cấp tốc chóng. Bạn có thể bắt đầu chỉ cách vài cú nhấp chuột. Sử dụng ứng dụng sửa lỗi bad HDD máy vi tính SeaTools này, chúng ta cũng có thể xác định sức mạnh của bộ lưu trữ và kiểm tra toàn bộ các nhiều loại ổ mặt trong. Tương tự như ổ cứng ngoài. Lịch trình kiểm tra phần nhiều các ổ cứng đến từ rất nhiều nhà cung ứng khác nhau. Bao gồm các thông tin hữu ích về HDD như: Số Seri, dung lượng, vận tốc quay, kích thước cache,…..

2. HDDScan

HDDScan là chương trình chất vấn miễn tổn phí cho tất cả các ổ đĩa cứng. Bất cứ nhà sản xuất. Đây là 1 chương trình Portable với không bắt buộc cài đặt.

*

HDDScan rất đơn giản sử dụng cơ mà không có ngẫu nhiên tài liệu giúp đỡ hoặc mẹo nào về cách sử dụng những tùy chọn khác nhau. HDDScan cũng cung ứng cho hầu hết các InterFace của ổ cứng và bên cạnh đó được cập nhật thường xuyên. Bạn cũng có thể sử dụng HDDScan trong Windows 3, 7, 8, 10, Vista với XP.

3. Macrorit Dick Scanner

Macrorit Dick Scanner là 1 trong những chương trình dễ áp dụng để kiểm soát ổ cứng xem có physical bad sector on tuyệt không. Việc tùy chỉnh cấu hình Macrorit Disk Scanner rất cấp tốc chóng. Do nó là ứng dụng Portable và các bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì. Một trong những phần lớn screen Microrit hiển thị tiến trình quét và chỉ còn ra ví dụ mọi sự cố. Chương trình cập nhật thường xuyên và vận động trên những hệ điều hành khác nhau của Windows.

Xem thêm: 1 Ounce Bằng Bao Nhiêu Lượng(Cây Vàng), 1 Lượng Vàng Bằng Bao Nhiêu Gam, Kg (Kilogam)


*

Một chức năng cực hữu ích của Macrorit Disk là màn hình hiển thị thời hạn quét còn lại.Sau lúc quét xong bọn họ chỉ buộc phải click here khổng lồ repair là nó auto repair physical bad sector. Có một phiên bạn dạng trả giá tiền của công tác này với nhiều tính năng hơn. Dành cho tất cả những người cần sử dụng phần mềm kiểm tra Bad Sector tiếp tục nhé.

4. Hard Dick Sentinel Pro

Có thể nói đấy là phần mềm được không ít kỹ thuật viên sửa chữa máy tính lựa chọn thực hiện để cung cấp cho việc Fix ổ cứng hiện tại nay. Dựa trên phần mềm này, chúng ta có thể hoàn toàn chất vấn được cường độ bad cửa ổ cứng đang ở đâu, chứng trạng của ổ cứng cũng giống như các thông số kỹ thuật mà ai đang sử dụng.

*

Hard Dick Sentinel Pro là ứng dụng Fix Bad ổ cứng cực chính xác và chuyên nghiệp. Dường như còn cung ứng sao giữ ổ cứng. Mang đến các máy vi tính khác trong cùng khối hệ thống mạng LAN. Đặc biệt, nó còn hiển thị thông báo các phần ổ cứng vẫn bị chiếm hữu và hư hỏng.

5.Phần mềm kiểm tra Drive

Đây được reviews là giữa những phần mềm Fix lỗi ổ cứng bị bad hơi hiệu quả hiện nay . Đặc biệt với phần mềm này thì được thiết kế theo phong cách với hình ảnh khá đơn giản và dễ dàng giúp người tiêu dùng mới thứ nhất cũng hoàn toàn có thể sử dụng được thuận lợi .

*

Do ứng dụng được thiết kế nhỏ tuổi và nhẹ vì vậy khi vận động sẽ không chiếm phần quá nhiều dung lượng ổ cứng của sản phẩm tính và không khiến chậm máy tính của bạn . Khi thực hiện phần mềm kiểm tra Drive họ hoàn toàn yên tâm bởi nó vận động dựa bên trên nguyên lý tự động tìm lỗi HDD bị bad và tự động hóa sửa Fix HDD laptop sau khi quét xong xuôi .Nếu bạn là người không thông đạt nhiều về dòng laptop thì đó là một trong những lựa lựa chọn khá phù hợp cho bạn.

6.Hard Disk Tune Up

Với mức sử dụng Hard Disk Tune Up này không tính khả năng cung cấp quét với sửa lỗi ổ cứng bị Bad ra thì nó còn có chức năng sắp xếp về tối ưu lại những tệp tin trong ổ cứng để gia tăng tốc độ cho máy tính xách tay . Đây là phương tiện miễn giá tiền nhưng unique của nó cũng không không giống gì mấy so với các bản trả phí khác .


*

Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp hay biến đổi ổ cứng thì phương pháp Hard Disk Tune Up sẽ hỗ trợ cho các bạn đầy đủ chứng trạng của ổ cứng lúc này kèm theo những thông tin của dòng sản phẩm tính. Ko kể ra, nó còn cho các bạn biết tin tức đĩa cứng, khối lượng CPU mà ai đang sử dụng và cả tốc độ thao tác làm việc của máy. Tất cả các tin tức trên mọi được phần mềm lưu vào máy vi tính để chúng ta dễ dàng theo dõi.

Theo tấn công giá cá nhân của tôi thì đây là một trong những công cầm sửa lỗi ổ cứng bị bad sector miễn mức giá khá hiệu quả. So với những công thế khác thì quy định này cũng tương đối nổi trội hơn trong quy trình sử dụng .

7.Flobo Hard Disk Reapair

Nếu đồ vật tính của công ty trang bị sẵn pháp luật Flobo Hard Disk Reapair thì chắc chắn là sẽ tránh được khỏi những vấn đề về bị bad sector . Đây là một công núm khá mạnh mẽ về kĩ năng phát hiện các điểm bị bad ổ cứng và gồm phương án khác phục đúng lúc .

*

Công cố Flobo Hard Disk Reapair cũng có thể có giao diện khá dễ dàng và đơn giản giúp cho người dùng rất có thể dễ dàng thiết đặt và kiểm soát và điều chỉnh các cơ chế nhanh chóng . Đặc biệt vẻ ngoài này nhỏ dại nhẹ mang lại nên bạn có thể cài ném lên mọi cấu hình máy tính nhé . Trường hợp như reviews thì đây là công ráng đáng để áp dụng tính đến thời điểm hiện nay nhé .

Bạn không khi nào biết bao giờ một sự việc như Bad Sector sẽ tác động đến máy tính của bạn. Trường hợp như gặp sự nỗ lực với máy và nghi ngờ.

Tổng kết :

Với 7 phần mượt sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt tốt nhất . Công ty chúng tôi hi vọng đa số người có thể lựa chọn được riêng mang đến mình gần như công cụ xuất sắc và tương xứng cho chiếc máy tính của người sử dụng nhé .Hãy thực hiện những phần mượt fix lỗi ổ cứng miễn chi phí trên trên đây nhé.